CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224

Ba Lan (tiếng Ba Lan: Polska), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Ba Lan (Rzeczpospolita Polska) là một quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic.Tiếng Ba Lan (język polski, polszczyzna) là ngôn ngữ chính thức của Ba Lan. Đây là nhánh miền Tây của nhóm ngôn ngữ gốc Slav và là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trong nhánh.


Dịch tiếng Ba Lan Chuyên Nghiệp

Ngôn ngữ này được 38 triệu người dân Ba Lan sử dụng (điều tra dân số năm 2002). Ngoài ra cũng có những người nói tiếng này như tiếng mẹ đẻ ở tây Belarus và Ukraina (xem: Kresy), cũng như ở Đông Litva (ở khu vực Vilnius), đông nam Latvia (xung quanh Daugavpils), bắc România (xem: người thiểu số Ba Lan ở Romania), và đông bắc của Cộng hòa Séc (xem: Zaolzie). Do người Ba Lan di cư ra nước khác trong nhiều giai đoạn nên có nhiều triệu người nói tiếng Ba Lan ở nhiều nước như Đức, Pháp, Ireland, Úc, New Zealand, Israel, Brasil, Canada, Anh Quốc,Hoa Kỳ,… Ước tính có khoảng 10 triệu người Ba Lan sinh sống ở bên ngoài Ba Lan nhưng không rõ bao nhiêu trong số họ có thể thực sự nói tiếng Ba Lan, con số ước tính cho rằng khoảng 3,5 đến 10 triệu người.

Dịch thuật 123 VN với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ Dịch tiếng Ba Lan uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với những ưu điểm không thể bỏ qua:

ĐỘI NGŨ BIÊN PHIÊN DỊCH HÙNG HẬU

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên chất lượng, hùng hậu chỉ có ở Dịch thuật 123 VN.


100% Biên dịch đều có bằng cử nhân tiếng Ba Lan trở lên.

100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những dịch tiếng Ba Lan chất lượng nhất cả kể dịch từ Tiếng Việt- Tiếng Ba Lan hay từ Tiếng Ba Lan –Tiếng Việt, Dịch thuật 123 VN đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Ba Lan nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

DỊCH TIẾNG BA LAN ĐA CHUYÊN  NGÀNH
Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, Dịch thuật 123 VN cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Ba Lan đa chuyên ngành:

Kinh tế
Văn hóa
Môi trường
Xây dựng, kỹ thuật
Y dược, sinh học
Sách báo, truyện tranh
Dịch video, làm phụ đề


Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất!

CÁC GIẤY TỜ THƯỜNG DỊCH:


Nhận dịch thuật công chứng các văn bản tiếng Ba Lan

DỊCH THUẬT TRỌN GÓI NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC

Nhận biết được nhu cầu Dịch thuật hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian vàng bạc của Quý khách hàng. Dịch thuật 123 VN cung cấp dịch vụ: Dịch – Công chứng tiếng Ba Lan với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng với chất lượng, thời gian lấy cũng là nhanh nhất.

Ngoài ra Dịch thuật 123 VN cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu…Ba Lan với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT

Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật 123 VN còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng tiếng Ba Lan lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

> BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG BA LAN.

> CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%.

>MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC.

> PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất

 

Tags: Dịch tiếng ba lan

những ứng dụng dịch tiếng Ba Lan hay trên điện thoại

Không những cần thiết khi bạn đi du lịch những ứng dụng này còn giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học thuật, dịch thuật cũng như nhu cầu dịch thuật tài liệu tức thì, nhu cầu hiểu tài liệu… 

những lý do thú vị khi học và dịch thuật tiếng Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia nằm ở Trung Âu, là một đất nước có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia châu Âu, có môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng. Bất kỳ du khách nào đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước, con người của quốc gia Trung Âu. 

dịch thuật tiếng Ba Lan chính xác nhất

Dịch thuật đã bao hàm các thách thức do các khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa tạo nên mỗi ngôn ngữ; dịch tài liệu chuyên ngành như y tế, xây dựng… còn khó khăn hơn nữa, ngoài các rào cản mà dịch thuật nói chung gặp phải, dịch chuyên ngành đôi khi đòi hỏi dịch giả không chỉ là chuyên gia dịch thuật mà còn phải giống như là một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó. Tại Dịch thuật 123 chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng dịch thuật tiếng Ba Lan chính xác nhất. 

dịch thuật tiếng Ba Lan tại Hà Nội

Dịch thuật 123 nhận dịch thuật và dịch thuật công chứng tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Ba Lan và ngược lại tại Hà Nội. Đội ngũ biên dịch viên có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu nhiều chuyên ngành khó, bản dịch được trình bày đẹp mắt, chuẩn xác về nội dung, dấu công chứng có giá trị pháp lý toàn quốc.

dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan nhanh chóng, giá rẻ

Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan đã được thiết lập vào 1950 và hiện nay cả hai nước đang là đối tác chiến lược trên phương diện phát triển kinh tế. Điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể về lợi ích giữa 2 quốc gia và về mặt trao đổi ngôn ngữ trở nên cần thiết giữa 2 nước. Cũng vì lý do này mà hàng loạt các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan nhanh chóng, giá rẻ mở ra. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Vì thế quý khách hàng cần phải sáng suốt khi lựa chọn đơn vị đồng hành khi dịch thuật giấy tờ, tài liệu.

Học ngữ pháp và dịch tiếng Ba Lan thật dễ

Khi nói đến việc sử dụng đại từ bằng tiếng Ba Lan, điều quan trọng là người học phải nắm bắt được nhiều hình thức cho mỗi từ được hệ thống trường hợp tiếng Ba Lan có thể thực hiện được. Các đại từ chỉ định người thứ nhất bằng tiếng Ba Lan là ja (I), số ít, và my (we), số nhiều. Mỗi cái được thể hiện khác nhau trong trường hợp kết án và kết nghĩa.

dịch tiếng Ba Lan

Với đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có điều kiện làm việc tại Ba Lan, thông thạo và am hiểu tiếng Ba Lan cũng như thuật ngữ chuyên ngành tiếng Ba Lan. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức... có liên quan tới nhu cầu dịch tiếng Ba Lan sang các ngôn ngữ khác. Với các dịch vụ uy tín, chất lượng như bài viết dưới đây

Dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên ngành

Dịch công chứng tư pháp nhà nước, hồ sơ lao động, đăng ký kết hôn tiếng Ban Lan. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch công chứng hợp đồng kinh tế mua bán, tín dụng, bảo hiểm, giấy tờ tài chính, dịch công chứng hồ sơ thầu, dịch công chứng pháp lý công ty.

Dịch bằng lái xe sang tiếng Ba Lan

Dịch bằng lái xe sang tiếng Ba Lan Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài và người Việt Nam có nhu chuyển đổi. Dịch vụ giá rẻ, uy tín

Những câu hỏi thường gặp khi đi Du học Ba Lan

Những câu hỏi thường gặp khi đi Du học Ba Lan 
1. Mất bao lâu để hoàn tất chương trình đào tạo bậc đại học và cao học ở Ba Lan?.
- Về cơ bản, sinh viên sẽ mất 3 năm (6 học kỳ) để hoàn tất chương trình đại học và 1,5 đến 2 năm (3 đến 4 học kỳ) để hoàn thành chương trình thạc sĩ tại các trường đại học ở Ba Lan.

Dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan

Dịch thuật Công chứng 123 VN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan, tài liệu văn bản, văn bản pháp luật, sách, tạp chí, dự án kinh tế...sang tiếng Ba Lan.  Với đội ngũ nhân viên biên dịch thuật chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm : Nhanh – Chuẩn – Chính xác 

Hồ sơ chuẩn bị xin visa Ba Lan

Làm visa đi Balan (Poland) rất khó khăn cho người Việt Nam và một số nước châu á. Thời gian làm visa có thể từ 7-25 ngày làm việc
Dịch thuật 123 VN giới thiệu cho Quý khách thủ tục xin visa Ba Lan để Quý khách tham khảo và chuẩn bị hồ sơ.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Ba Lan

Tiếng Ba Lan (język polski, polszczyzna) là ngôn ngữ chính thức của Ba Lan. Đây là nhánh miền Tây của nhóm ngôn ngữ gốc Slav và là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trong nhánh.Ngày nay, tiếng Ba Lan là ngôn ngữ chính thức của Ba Lan; ngôn ngữ này được 38 triệu người dân Ba Lan sử dụng (điều tra dân số năm 2002).

Dịch tiếng Ba Lan sang tiếng Việt

Với đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có điều kiện làm việc tại Ba Lan, thông thạo và am hiểu tiếng Ba Lan cũng như thuật ngữ chuyên ngành tiếng Ba Lan. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức... có liên quan tới nhu cầu chuyển ngữ tiếng Ba Lan sang tiếng Việt hoặc sang các ngôn ngữ khác. Với các dịch vụ uy tín, chất lượng sau

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành