CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
 

BÁO GIÁ CẠNH TRANH

Chúng tôi cam kết Giá dịch  luôn thấp nhất mà không một công ty dịch thuật khác làm được.Nhân sự chuyên nghiệp  Dịch vụ hậu mãi Tốt nhất, 100% Khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. hãy Click liên hệ để sử dụng dịch vụ  của chúng tôi.

PHIÊN DỊCH 24/24

10 năm Thành lập Dịch vụ Phiên Dịch 123 Tự hào là nhà cung cấp Phiên dịch lớn nhất toàn Quốc. 20 nghìn Hợp đồng Phiên Dịch hàng Năm Cho các tổ chức lớn nhỏ trong và ngoài nước, Trên 11 nghìn phiên dịch Chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sang chờ điện thoại của quý khách ..Phiên Dịch 123  chuyên nghiệp Tự tin, Trách nhiệm, đúng hẹn,Đúng chuyên nghành,Sáng tạo.Hãy gọi cho chúng tôi cung cấp phiên dịch sau 30 phút.

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là một Công ty hoạt động đưa ra những giải pháp dịch thuật ngôn ngữ lớn nhất Toàn Quốc. Dịch thuật 123 vinh dự được Vinh Danh  tops 5 Cty dịch thuật Chất lượng  nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Tìm Địa Chỉ Dịch Thuật

Để đáp ứng nhu cầu này, Dịch thuật Số 1 luôn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tìm địa chỉ dịch thuật uy tín, đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất cùng những cam kết hàng đầu mà chưa đơn vị nào thực hiện được.

Thông dịch viên là gì?

Việt Nam có từ ngữ đa dạng và có rất nhiều từ đồng nghĩa với nhau. Cơ bản thông dịch chính là phiên dịch. Vậy thông dịch viên là gì ? Hay tìm thông dịch viên nào tốt nhất?

phiên dịch tiếng nhật

Tiếng Nhật trong những năm gần đây được mọi người biết đến nhiều hơn và nhu cầu sử dụng Tiếng Nhật của mỗi người, công ty cũng tăng lên. Do sự đầu tư ồ ạt của các tập đoàn lớn nhất là về lĩnh vực cơ khí, điện tử, công nghệ…đã làm nhu cầu Phiên dịch tiếng Nhật tăng cao. Các công ty luôn tìm đến các công ty Dịch thuật uy tín nhằm đảm bảo chất lượng mỗi bổi phiên dịch. phien dich hoi thao

Dịch website

Website là công cụ trực tuyến cực kỳ quan trọng giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh, ban hành, cung cấp các thông tin về sản phẩm dịch vụ tới Khách hàng. Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch website cho các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân cho việc quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng. với mức chuyển đổi website ra trên 50 ngôn ngữ khác nhau.

Phiên dịch nối tiếp

Dịch vụ phiên dịch nối tiếp chất lượng chỉ có tại Phiên dịch 123
Cùng với sự phát triển của hợp tác quốc tế sâu rộng như hiện nay, nhu cầu về phiên dịch ngày càng gia tăng và trở thành một phần không thể thiếu trong giao lưu, đàm phán quốc tế. Hiểu được tầm quan trọng của lĩnh vực phiên dịch, công ty Dịch Thuật 123 đã được ra đời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch thuật, góp phần giúp các tổ chức, cá nhân xây dựng được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hơn.

phiên dịch hội chợ triển lãm

PHIÊN DỊCH HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM Uy tín chất lượng nhất chỉ có tại dịch thuật 123.Giá cả và mức phí cạnh tranh nhất, nhận sự đông đảo để cho Quý Khách có thể lựa chọn. đến với 123 Tranlation chúng tôi luôn luôn có những ứng viên tiêu biểu và trách nhiệm đảm báo đúng thời gian và tiến độ.

Phiên dịch Cabin

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CABIN CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT 123 UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành