CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224

Dịch sách, dịch tạp chí, dịch báo là một thế mạnh của công ty Dịch thuật 123 trong những năm gần đây. Sách là tài sản , kiến thức vô giá của trong lịch sử phát triển của con người. Hiện nay, nhu cầu đọc sách báo ngày một tăng lên, sách báo truyền thống đang dần nhường chỗ cho sách báo điện tử bởi tính linh hoạt, cơ động và có thể đọc mọi lúc mọi nơi nhưng không vì thế mà tầm quan trọng của sách , tạp chí bị mờ nhạt đi . Công ty chúng tôi đã hoàn thành khá nhiều cuốn sách dịch thuật về nhiều chuyên ngành, chủ điểm , các sách về phát triển con người…

KINH NGHIỆM DỊCH SÁCH

Chúng tôi đã dịch thuật, chuyển ngữ được khá nhiều cuốn sách về nhiều lĩnh vực như : Giáo dục , y tế, văn hóa xã hội .. Chúng tôi góp phần nhỏ của mình vào khá nhiều sách tham khảo : Toán, Lý , Hóa, Lịch sử thế giới cận đại, Sách CNTT ….

HỆ THỐNG BIÊN DỊCH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ cộng tác viên đều là những người có kinh nghiệm trong dịch sách, hoạt động trên nhiều lĩnh vực đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch sách cho nhiều chuyên ngành khác nhau.Đó là một trong những yếu tố chính khiến chúng tôi tự tin với dịch vụ dịch sách tài liệu sang tiếng việt, dịch thuật sách song ngữ, hoặc dịch sách tiếng việt sang tiếng nước ngoài với chi phí hợp lý nhất cùng với thời gian tối ưu nhất.

Dịch thuật 123  nhận chuyển đổi tất cả các ngôn ngữ   từ tiếng việt sáng tiếng nước ngoài và các sách báo từ nước ngoài sang tiếng việt cam kết chất lượng đạt 100% bài dịch chuẩn chuyên môn.
Bất kể là ngôn ngữ nào đi nữa, thuộc chuyên ngành nào đi nữa Dịch thuật 123   cũng sẽ mang tới cho bạn giải pháp dịch thuật tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo và thời gian dịch thuật tốt nhất.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CHẶT CHẼ

Hệ thống với bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn và nghiệp vụ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những quấn sách hay và ý nghĩa

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Đến với Công ty Dịch Thuật 123   quý đối tác hoàn toàn  yên tâm về chất lượng, và phong cách phục vụ của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với những kinh nghiệm dịch thuật cho các NXB lớn như: Penguin, Peason House,Oxford University Press, Routledge,Gale, Wardsworth,Elsevier .. .. trong nước  như nhà xuất bản  trẻ, xuất bản giáo dục, tri thức trẻ, Dân trí, 24h, Express.......chắc chắn là địa chỉ dịch thuật các đầu sách đáng tin cậy cho các cá nhân và công ty có nhu cầu dịch thuật với chuyên ngành  sách.

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành