CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224

Dịch tài liệu xây dựng hiện nay đang ngày càng phát triển do có sự hội nhập vào các tổ chức quốc tế. Nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành đang phát triển, nhất là tài liệu xây dựng...
Các doanh nghiệp nước ngoài đang có xu hướng tập trung đầu tư vào Việt Nam, những tòa cao ốc chọc trời, những nhà máy thủy điện công suất lớn, những hầm mỏ, những con đường xuyên thế kỷ, những công trình mang tầm khu vực và quốc tế đang mọc lên ngày càng nhiều. 
dịch tài liệu xây dựng


DỊCH THUẬT 123 VIỆT NAM  rất vinh dự được đóng góp một phần công sức bằng việc dịch thuật các hồ sơ, văn bản, bản vẽ kỹ thuật, kỹ thuật thi công, nghiên cứu khả thi, nghiên cứu địa chất, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu của các dự án lớn sau khi được chọn là đối tác của các công ty, tập đoàn xây dựng có tiếng tại Việt Nam và quốc tế như: Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Tổng công ty Sông Hồng, Công ty xây dựng Lũng Lô, Tổng công ty Vinaconex, Kumho, Dự án Thủy điện Đăkđrinh,…

Đặc biệt, hồ sơ dự thầu luôn được các chủ thầu trong và ngoài nước sử dụng khá nhiều, nhất là trong thời đại mở cửa, vì vậy nhu cầu dịch thuật hồ sơ dự thầu từ các ngôn ngữ đang ngày càng gia tăng.

DỊCH THUẬT 123 VIỆT NAM chuyên dịch các tài liệu xây dựng, các hồ sơ thầu đa ngôn ngữ thuộc các lĩnh vực:

• Dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp.
• Hồ sơ mời thầu xây dựng.
• Các tài liệu kỹ thuật xây dựng.
• Bản vẽ xây dựng.
• Hồ sơ thầu xây dựng.
Hồ sơ thầu sẽ được chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín, từ khâu nhận hồ sơ đến ký cam kết bảo mật tài liệu.

Chúng tôi cũng sẽ bố trí nhân sự dịch theo đúng chuyên ngành của từng gói thầu và từng Dự án.

Chính sách bảo mật

Đối với Dịch thuật 123 Việt nam , việc bảo mật tài liệu của quý khách hàng là vô cùng quan trọng. Theo đó, tất cả các tài liệu dịch sẽ được chúng tôi lưu giữ một cách nghiêm ngặt và đảm bảo thông tin không bị tiết lộ. Là Trung tâm Dịch thuật có uy tín hàng đầu, chúng tôi vinh dự được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó công việc. Chúng tôi hi vọng sẽ hợp tác nhiều hơn nữa để được phục vụ các quý khách hàng không chỉ là một lần.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng

Việc dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng trong lĩnh vực này đòi hỏi người dịch phải tham khảo từ điển chuyên ngành xây dựng để đảm bảo tính chính xác và thống nhất của văn bản. 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành