CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
 
23-11-2015


Khi dịch tài liệu y học - dược phẩm, các chuyên gia ngôn ngữ phải hiểu thuật ngữ y học trong ngôn ngữ gốc, đồng thời có khả năng diễn đạt sang ngôn ngữ đích ở mức độ chuyên nghiệp. Vì vậy, chất lượng của biên dịch viên là vấn đề then chốt. Các biên dịch viên chuyên dịch tài liệu y tế của Dịch Thuật 123  luôn là các bác sĩ, giáo sư đã từng du học ở nước ngoài, có chuyên môn cao và am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực chuyên ngành được đề cập.

Dịch thuật 123  đã xây dựng hệ thống thuật ngữ ngành y dược tích hợp vào bộ nhớ dịch thuật Trados với hơn 20.000 từ chuyên ngành. Đây là kết quả tích lũy của quá trình nhiều năm làm việc, là cơ sở để chúng tôi đảm bảo tính chuẩn xác, thống nhất của bản dịch, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể cho khách hàng.

>>Xem thêm:  dịch nhật việt

 

Các chuyên ngành dịch thuật


Điểm mạnh của Dịch Thuật 123  là chúng tôi có một mạng lưới dịch giả là các bác sĩ, dược sĩ và có thể phân bổ tài liệu cần dịch cho người giỏi nhất trong từng chuyên ngành. Dịch giả của chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong “lĩnh vực y khoa” một cách chung chung mà còn phải là chuyên gia trong các chuyên ngành cụ thể. Bạn có muốn hướng dẫn phẫu thuật của bạn được dịch bởi một dược sĩ thay vì một người được đào tạo chuyên sâu về ngoại khoa?

 

Dưới đây là các chuyên ngành y khoa mà chúng tôi có thể dịch thuật:

 

Bệnh lý học Nhãn khoa Tâm thần học
Bệnh truyền nhiễm Nhi khoa Thận học
Chỉnh hình Niệu học Thần kinh học
Da liễu Phổi học Thấp khớp
Di truyền học Phụ khoa Tim mạch
Độc chất học Nội tiết học Ung thư
Gây mê Phẫu thuật Vị tràng học
Huyết học Sản khoa Vi trùng học
Lão khoa Sinh lý thần kinh Y học hạt nhân
Miễn dịch học Tai Mũi Họng Y học cấp cứu
     

Chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật với rất nhiều loại tài liệu đa dạng trong lĩnh vực y khoa. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với:

Tài liệu kỹ thuật & Hướng dẫn sử dụng thuốc
Tài liệu kỹ thuật & Hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế
Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng
Tài liệu về sở hữu trí tuệ y tế
Bao bì, nhãn thuốc và các sản phẩm y tế
Tài liệu nghiên cứu y học
Dịch thuật website bệnh viện/phòng khám
Bảo mật tài liệu y tế

Do tính chất nhạy cảm của các tài liệu y tế, chúng tôi có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ để bảo vệ thông tin của bạn. Các quá trình này được thực thi với tất cả các dự án có chứa thông tin cá nhân, chẳng hạn như dịch thuật các hồ sơ y tế.

>>Xem thêm:  dịch ra tiếng anh

NHỮNG LÝ DO KHI BẠN CHỌN DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP  123

1)   Đội ngũ biên dịch chất lượng:
Biên phiên dịch viên ở đây phải là những bác sỹ hoặc những người đã có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực nhất định và cũng có những bằng cấp về ngoại ngữ nhiều năm tham gia công tác dịch thuật tiếng Anh, Những biên dịch mới nếu được giao dịch tài liệu chuyên ngành Y tế thì phải được hiệu đính bởi những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như vậy mới kiểm tra và quản lý chất lượng bản dịch một cách chặt chẽ.
Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc biên dịch tài liệu y tế, dịch thuật 123  luôn kiểm tra nghiêm ngặt biên dịch viên đảm bảo họ có đủ năng lực, chuyên môn để có thể tham gia dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Y tế.

>>Xem thêm:  phiên dịch tiếng trung

2)   Hoàn thành đúng thời hạn:
Hiểu được thời gian là yếu tố quan trọng trong việc thành bại của 1 dự án, chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành đúng thời hạn. Dịch thuật 123 cam kết sẽ đem lại những bản dịch tiếng Anh chuyên ngành Y tế trong thời gian ngắn nhất.

>>Xem thêm:  Dịch thuật công chứng

3)   Chi phí cực thấp:
Dịch thuật 123 thấu hiểu được, trong thời kì kinh tế suy thoái như hiện nay thì chi phí là mối quan tâm lớn của mọi cá nhân hay tổ chức, chính vì vậy,123 luôn đưa ra những mức giá hợp lý nhất, đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như tạo sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi. Giá dịch tiếng Anh chuyên ngành y tế tại 123 giao động từ 40- 50.000đ/ 1 trang. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: báo giá dịch thuật.

>>Xem thêm:  dịch việt hàn

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC SỰ PHỤC VỤ TỐT NHẤT
 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành