CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
08-07-2019

Nhu cầu phiên dịch tiếng Anh ở Hà Nội là rất lớn với vai trò là  trung tâm kinh tế, thương mại, văn phòng đại diện của cả nước.

Tuy nhiên không phải công ty phiên dịch nào nào cũng có khả năng cung cấp cho quý khách những phiên dịch tiếng Anh đảm bảo chất lượng và nội dung yêu cầu của công việc.

Dịch tiếng anh tại hà nội

Dich123 làm được điều này, với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp Dịch tiếng anh tại hà nội cho quý khách những phiên dịch tốt nhất.

Sự chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được đánh giá cao, chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu. Đồng thời chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Dich123 cung cấp phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội và chi phí hợp lý nhất.

Dịch tiếng anh tại hà nội

Đội ngũ phiên dịch tiếng Anh của Dich123 có kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu kinh nghiệm thực tế nhiều, sẵn sàng theo dịch tất cả các lĩnh vực như:

+ Phiên dịch tiếng Anh kỹ thuật: Phiên dịch tiếng Anh xây dựng, phiên dịch tiếng Anh công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng Anh kỹ thuật điện…
+ Phiên dịch tiếng Anh Kinh tế: phiên dịch tiếng Anh tiếp thị Marketing, phiên dịch hội thảo kinh tế, phiên dịch đàm phán…
+ Phiên dịch tiếng Anh giao tiếp, Phiên dịch tiếng Anh giảng dạy…
+ Phiên tiếng Anh dịch hội thảo
+ Phiên dịch tiếng Anh đàm phán
+ Phiên dịch tiếng Anh cabin
+ Phiên dịch tiếng Anh qua điện thoại
+ Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng, song song

Dịch tiếng anh tại hà nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật nói chung và dich tiếng anh nói riêng, Dich123 là một trong những địa chỉ Dịch thuật Tiếng Anh giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tính chuyên nghiệp, chính xác trong các bản dịch mà Dich123 luôn được các khách hàng đánh giá cao với sự hài lòng tuyệt đối.

Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi ”, Dich123 luôn lấy khách hàng là trọng tâm, cố gắng thỏa mãn nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về bản dịch.

#thông dịch tiếng anh, #dịch văn bản tiếng hàn, #phiên dịch tiếng nhật, #dịch tiếng tây ban nha

#dịch tiếng thổ nhĩ kỳ, #dịch tiếng indonesia, #dịch tiếng ý, #dịch tiếng malaysia

#văn phòng dịch thuật, #dịch tiếng anh sang tiếng hàn, #trung tâm dịch thuật, #chứng nhận lãnh sự, #dịch vụ hợp pháp lãnh sự

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành