CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
18-07-2019

Là nơi tập trung dân cư đông đúc, khách du lịch, có cả người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Chính vì thế, dịch vụ dịch thuật Hóc Môn đã có vai trò ngày càng quan trọng với những người ở khu vực này.

dịch thuật hóc môn

 

Công ty Dịch 123 chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Hóc Môn chuyên nghiệp với khả năng dịch trên 50 ngôn ngữ chuẩn xác, với hơn 58 chuyên ngành khác nhau. 

Dịch thuật hóc môn chuyên nghiệp với dịch vụ của Dịch 123, Quý khách hàng sẽ nhận được:

 + Dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Hóc Môn chất lượng nhất.

+ Giá dịch thuật rẻ nhất Huyện Hóc Môn.

+ Bảo mật thông tin tuyệt đối.

+ Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót hơn 5%.

+ Bảo đảm thời gian hoàn thành theo cam kết.

+ 100% khách hàng hài lòng với phong cách phục vụ và tư vấn.

+ Hỗ trợ 24/24 về chất lượng bản dịch

dịch thuật hóc môn

 NHỮNG CAM KẾT HÀNG ĐẦU

Dịch thuật 123 luôn có trách nhiệm đến cùng với các sản phẩm dịch thuật Công chứng trước cũng như sau khi tài liệu chuyển tới khách hàng.

Cam kết tính chính xác, và độ tin cậy của bản dịch trong thời gian 6 tháng, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm.Trong thời gian bảo hành mọi vấn đề chỉnh sửa tài liệu gốc từ phía khách hàng đều được trợ giúp từ Dịch thuật hóc môn một cách chính xác và nhanh nhất.

Công ty Dịch thuật 123 tại Huyện Hóc Môn, dịch thuật công chứng giá rẻ

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.

+ Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên – Phiên dịch. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

+ Công chứng tại Phòng Tư Pháp, Quận, Huyện hoặc các cấp tương đương nhanh, giá đúng theo quy định phòng Tư Pháp

+ Cam kết bảo mật tuyệt đối với mọi dự án, thông tin của khách hàng

dịch thuật hóc môn

Dịch thuật công chứng tại Hóc Môn - TP HCM (Sài Gòn)

- Dịch thuật công chứng: là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu, hồ sơ, văn bản từ một ngôn ngữ bản địa sang ngôn ngữ đích. Sau khi dịch xong bản dịch phải có chữ kí của người dịch cam kết nội dung chuyển ngữ là chính xác, nội dung đúng với văn bản gốc đính kèm. Và yêu cầu quan trọng nhất trong bản dịch phải có chữ kí - có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức, của phòng tư pháp cấp Quận Huyện hay cấp tương đương (công chứng nhà nước). Ứng với nó là số văn bản và ngày chứng thực.

- Sao y – công chứng sao y: là việc sao chép, nhân bản tài liệu gốc ra làm nhiều bản khác nhau và được chứng thực là chính xác so với bản gốc. Có hai loại sao y là sao y tiếng Việt và sao y tiếng nước ngoài. Việc sao y tiếng Việt được thực hiện ở Phường, sao y tiếng nước ngoài được thực hiện ở Quận.

- Đặc thù của văn bản Dịch thuật công chứng: văn bản mang tính pháp lý có chữ kí và được đóng dấu bởi một cơ quan đại diện Nhà nước. Nội dung không dài dòng mà theo khuôn mẫu, quy định, nhưng không vì thế mà đơn giản hóa bởi tài liệu dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao. Chính vì vậy nên từ ngữ và sự kiện, dữ liệu trong văn bản phải chính xác tuyệt đối.

Dịch thuật 123 với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ có trình độ chuyên môn cao là các chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ, giảng viên các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội - TP. HCM, chuyên gia kinh tế, luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, kỹ sư, cán bộ văn hóa... và hàng ngàn cộng tác viên trong, ngoài nước, có những CTV đã sinh sống tại nước bản địa hàng chục năm vốn văn phong chuẩn xác.

Sẽ đem đến cho Quý khách những bản dịch thuật công chứng chất lượng nhất, hoàn thiện nhất, có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc cấp tương đương, ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

#dịch tiếng anh, #dịch tiếng anh sang tiếng việt, #dịch tiếng việt sang tiếng anh, #dịch anh việt, #dịch văn bản, #dịch việt anh, #dịch tiếng trung, #dịch tiếng việt sang tiếng trung, #văn phòng công chứng, #dịch tiếng hoa.

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành