CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
 
01-03-2016

Với sự pháp triển trong mặt  và sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.Ngoài việt tìm kiếm khách hàng trong nước Các doanh nghiệp việt nam còn có thể khai thác khách hàng nước ngoài. đặc biệt là thì trường Hàn Quốc, việc giao thương bán hàng cần chuyển đổi ngôn ngữ trên trang web bán hàng nhăm đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho thị trường kinh doanh mình đang nhắm tới.

Công ty Dịch thuật 123 ra mắt Quý khách hàng Dịch vụ dịch website đặc biệt chúng tôi cam kết dịch vụ  dịch thuật website sang tiếng Hàn Quốc. Quá trình chuyển đổi ngôn ngữ sẻ làm cho  trang web của bạn sẽ trở thành một webstte vô cùng tiện ích để thu hút khách hàng đến với công ty. Dịch vụ của chúng tôi được tin dùng rất nhiều tổ chức doanh nghiệp có mặt trên khắp cả nước tin dùng.

>>Xem thêm:  Dịch thuật công chứng quận 3


Dịch website chuyên nghiệp
Dịch thuật 123  hoàn toàn có thể giúp bạn mang thương hiệu của mình ra toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả, chính xác bằng 48 thứ tiếng trong thời gian nhanh nhất, chất lượng dịch tốt nhất với giá thành hợp lý nhất so với các công ty dịch thuật khác.

Việc Quý Khách cần làm là nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi những gì các Quý Khach gửi sẽ là tệp tin, website tiếng việt những gì quý khách nhận được sẽ là một website dịch sang tiếng hàn  có tính thương mại cao, văn bản được sử dụng có tính chất maketing và bán hàng hiệu quả nhất cho Quý khách.

>>Xem thêm:  dịch tiếng nhật chuẩn nhất

 

Nhân sự của chúng tôi Dịch tiếng hàn giỏi chuyên môn:

 


Nhận sự 100% cử nhân, thạc sỹ Tiến sỹ giáo sư đầu ngành tiếng hàn

Với uy tín hơn 08 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm dịch trang web do 123 translation đảm nhận luôn đạt được những tiêu chuẩn khắt ke như sau:

>>Xem thêm:  Dịch thuật công chứng quận 10

Chuẩn xác chuyển đổi ngôn ngữ 100%.
Đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản
Từ ngữ thống nhất trước sau
Quy trình kiểm định chặt chẽ
văn phong phù hợp với người bản sứ
Nôi dung chuẩn seo.

Ngoài dịch website từ tiếng việt sang tiếng hàn Quốc chúng tôi còn tư vấn về các xây dựng website và chiến lược Maketing ngắn hạn và dài hạn cho quý khách nhằm thúc đẩy việc kinh doanh và đem lại doanh thu tốt nhất cho công ty

Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ chuyển đổi  dịch tiếng việt sang các ngôn ngữ khác như:
Tiếng Việt sang
Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

>>Xem thêm:  DỊCH TIẾNG BA LAN

 

Quy trình làm việc của 123 Translation:

 

Sự khắt khe trong Quy trình Dịch thuật  tại 123 translation sẽ mang cho Quý Khách những bản Dịch Chất lượng Nhất

 

Quý khách  cần dịch trang web hãy liên hệ với Chúng tôi

luôn luôn hoàn thành bản dịch và cho ra đời những website với ngôn ngữ thứ 2 tốt nhất với mức chị phí Quý Khách bỏ ra là thấp nhất.

Đăng ký ngay hôm nay để được Khuyến mại  và sự phục vụ tốt nhất.

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành