CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
09-10-2019

Dịch thuật công chứng Tiếng Amharic - Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Dịch thuật công chứng Tiếng Amharic - Dịch tiếng Hiếm

Tiếng Amhara (አማርኛ Amarəñña, IPA: [amarɨɲːa] (nghe)) là một ngôn ngữ Phi-Á tại Ethiopia, thuộc nhánh Semit.

Đây là ngôn ngữ Semit phổ biến thứ nhì trên thế giới, sau tiếng Ả Rập, và là ngôn ngữ hành chính chính thức của Cộng hòa Dân chủ Liên bang Ethiopia và cũng là ngôn ngữ hành chính hoặc chính thức của nhiều vùng bên trong hệ thống liên bang của Ethiopia.

Ngôn ngữ này đã ngôn ngữ hành chính của chính phủ, ngôn ngữ của thương mại và giao tiếp, của quân đội, và của Giáo hội Chính thống giáo Tewahedo Ethiopia từ ít nhất thế kỷ XIII.

 Thống kê 2007 ghi nhận 22 triệu người nói bản ngữ và 15 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai tại Ethiopia. Tiếng Amhara còn được nói bởi khoảng 3 triệu người di cư sống ngoài Ethiopia.

Đa số cộng đồng Do Thái Ethiopia tại Ethiopia và Israel nói tiếng Amhara. Hơn nữa, tiếng Amhara là ngôn ngữ thần thánh của tôn giáo Rastafari. Đây là ngôn ngữ phổ biến nhất tại vùng Sừng châu Phi.

Dịch thuật công chứng tiếng Amharic của 123 Việt Nam

Tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, dịch thuật 123 Việt Nam không ngừng lớn mạnh và phát triển. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Amharic.

Chúng tôi có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật, phiên dịch và công chứng tiếng Amharic của khách hàng tại 123 Việt Nam với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Từ 2016 đến nay, 123 Việt Nam tự hào là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế – tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành liên quan đến tiếng Amharic.

Các dự án đã triển khai của chúng tôi đều nhận được sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng, đó là niềm động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục duy trì và cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Dich vụ dịch thuật công chứng tiếng Amharic:

1. Dịch vụ biên dịch công chứng tiếng Amharic

Dịch thuật công chứng tiếng Amharic chuyên ngành tại 123

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chính xác 100%.

Với đội ngũ dịch giả có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực, kết hợp với quy trình dịch khoa học, chúng tôi luôn giao đúng tài liệu cho đúng người, đúng chuyên môn, đảm bảo độ chính xác và chuyên sâu trong từng chi tiết.

 

Chúng tôi đem đến các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Amharic trong các chuyên ngành sau:

– Tài liệu chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông:  Dịch thuật tờ rơi, email marketing, bài PR truyền thông, dịch thuật nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm chuyên biệt; dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog giới thiệu

-Tài liệu chuyên ngành Kinh tế: Dịch thuật báo cáo phân tích thị trường, Dịch hợp đồng kinh tế,  điều lệ, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư

– Tài liệu chuyên ngành ngành kỹ thuật: bản vẽ kỹ thuật, bằng sáng chế , dịch tài liệu kỹ thuật chuyên môn sâu;  báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùng (user interface), hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, dịch thuật user manual tại tphcm, tài liệu đào tạo \

– Dịch hồ sơ mời thầu,  dịch hồ sơ mời thầu thầu, đấu thầu, bỏ thầu

Tài liệu chuyên ngành tài chính / kế toán / ngân hàng:  cáo tài chính, báo cáo kiểm toán báo cáo thuế, dịch thuật hợp đồng kinh tế, ngân hàng,  bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, tờ khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư, báo cáo tiền khả thi dự án.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Amharic

Chúng tôi chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Amharic cho mọi cá nhân tổ chức trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao với chi phí cạnh tranh nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có một đội ngũ nhân viên và công tác viên phiên dịch năng động, trung thực, có khả năng và kinh nghiệm phiên dịch. Tốt nghiêp từ các Trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước sẵn sàng phuc vụ Quý khách khi có nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp phiên dịch ở các lĩnh vực  Kinh tế tài chính, Kỹ thuật chuyên nghành, Pháp luật , Y dược học, Văn hóa xã hội . . . Phục vụ cho các giao dịch thương mại, dịch hội thảo, hội nghị, đoàn chuyên gia, dịch cabin v.v…

Với kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp tiếng Amharic, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp được những phiên dịch viên phù hợp nhất yêu cầu của Quý khách hàng

Đến nay đã có không ít dự án triển khai dịch thuật và phiên dịch đều nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng. Điều đó như là một minh chứng cho chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, cũng như kinh nghiệm, tâm huyết của đội ngũ dịch giả đang làm việc tại 123 Việt  Nam.

Chúng tôi ngay từ đầu đã tuân thủ các nguyên tắc đặt ra để thực hiện các quan điểm một cách nghiêm ngặt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm nhưng đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu tiếng Amharic, cập nhật từ ngữ mới hàng ngày. Bởi vậy chất lượng của từng sản phẩm chính là điều quan trọng nhất.

Chất lượng sản phẩm cao mới tạo được niềm tin, uy tín trong lòng quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng hiểu được khách hàng muốn gì, sự hài lòng của quý vị là động lực để chúng tôi tự tin hoàn thiện mình.

Các bản dịch  tiếng Amharic luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong bài dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng.

Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch tiếng Amharic luôn được đánh giá rất khắt khe tất cả vì sự chính xác và hiệu quả của một bản dịch chuyên nghiệp cũng như tính bảo mật thông tin mà chúng tôi luôn thực hiện từ trước đến nay.

Chúng tôi cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách.

Tags:  dịch tiếng trung chuyên ngành báo giá dịch tiếng trung bảng giá dịch tiếng trung địa chỉ dịch tiếng trung dịch tiếng trung tại Hồ chí minh.

========================================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - HN 
                                   Số 219 Tôn Đức Thắng - HN
               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ - P10 - Q10 - TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  - 02822537234  -  0934532999

 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành