CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
10-10-2019

Dịch thuật công chứng Tiếng Armenia - Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam 

Dịch thuật công chứng Tiếng Armenia - Tiếng Hiếm 

Tiếng Armenia (cổ điển: հայերէն; hiện đại: հայերեն [hɑjɛˈɾɛn] hayeren) là một ngôn ngữ Ấn-Âu, tiếng mẹ đẻ của người Armenia.

Đây là ngôn ngữ chính thức của Armenia và Cộng hòa Nagorno-Karabakh. Nó từng được nói trên khắp vùng sơn nguyên Armenia và ngày nay hiện diện tại nhiều nơi có kiều dân Armenia trên thế giới. Tiếng Armenia có hệ chữ viết riêng, là bảng chữ cái Armenia, được tạo nên năm 405 bởi Mesrop Mashtots.

Tiếng Armenia là một nhánh con độc lập nằm trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu. Nó có một hệ thống ngữ âm phát triển độc lập với các ngôn ngữ khác trong hệ.

Armenia đã là một đất nước đồng nhất ngôn ngữ từ ít nhất thế kỷ 2 TCN. Đây là ngôn ngữ với nền văn học lâu đời, với một bản dịch Kinh Thánh từ thế kỷ 5. Vốn từ vựng được ảnh hưởng bởi các ngôn ngữ Iran, như tiếng Parthia và tiếng Ba Tư, cũng như tiếng Hy Lạp, và tiếng Ả Rập.

Dịch thuật công chứng Tiếng Armenia - Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Armenia, hay bạn đang phân vân nên chọn dịch vụ dịch thuật nào chất lượng để dịch thuật công chứng Tiếng Armenia thì câu trả lời cho các bạn là dịch thuật công chứng 123 Việt Nam .

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là dịch vụ được đa số khách hàng tin tưởng yêu mến hiện nay.

Đây là dịch vụ của công ty Cổ phần dịch thuật công chứng 123 Việt Nam , kinh doanh về các lĩnh vực như: Dịch vụ dịch thuật và công chứng, dịch vụ phiên dịch, địa phương hóa, hay lồng tiếng, làm phụ đề,…Dịch vụ công chứng 123 Việt Nam luôn đem đến chất lượng tốt nhất trong các bản dịch và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng vì đơn vị đã áp dụng thành công công nghệ tiên tiến vào trong quá trình dịch thuật và đội ngũ nhân sự tài năng, đa dạng với 70% là cử nhân ngôn ngữ, 20% là Thạc sĩ và 10% là Tiến sĩ. Đồng thời, dịch thuật số luôn luôn có những cam kết tốt nhất đến với khách hàng.
 
Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam
 

Nhắc đến dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, nói đến lí do tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch thuật công chứng 123 Việt Nam nhiều nhất thì không thể không nói đến những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này. Để nhấn mạnh hơn, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm vượt trội như sau:
 
➢ Là công ty duy nhất trên thị trường đưa ra cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu có sai xót trên 10%.
 
➢ Công ty hoạt động 8 năm kinh nghiệm, với nhiều thành tích được ghi nhận về lĩnh vực dịch thuật.
 
➢ Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nhất, giúp tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng.
 
➢ Luôn hỗ trợ khách hàng khi họ có nhu cầu.
 
➢ Giao nhận miễn phí chỉ có duy nhất ở dịch thuật công chứng 123 Việt Nam.
 
➢ Có chương trình đảm bảo khách hàng luôn là 123 Việt Nam gồm quyền lợi khách hàng là số 1, chất lượng số 1, chi phí thấp nhất,…
 
➢ Đội ngũ nhân sự tài năng, dày dặn kinh nghiệm.
 
Đến với dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất bởi những ưu điểm vượt trội của dịch vụ so với đơn vị khác
 
Cam kết về dịch thuật công chứng Tiếng Armenia

Những cam kết mà dịch thuật công chứng 123 Việt Nam mang đến cho khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng Tiếng Armenia đã tạo được niềm tin và sự tôn trọng của khách hàng.

Dịch vụ công chứng 123 Việt Nam cam kết với khách hàng rằng họ chính là số 1, mọi chương trình hay dịch vụ sẽ phục vụ lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Nhân viên tại đây sẽ tận tình, tận tâm chia sẽ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Cũng như việc dịch thuật công chứng 123 Việt Nam sẽ đưa đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay chưa có trên thị trường. Dịch thuật cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu có sai xót hơn 10% và chậm trễ qua 3 tiếng.
 
Ngoài cam kết về những dịch vụ khách hàng, thì dịch vụ công chứng 123 Việt Nam cam kết dịch thuật với chất lượng số 1.

Đơn vị  đem đến những bản dịch thuật chất lượng nhất, dễ hiểu nhất do các dịch giả Bản xứ dịch. Hơn nữa, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn cố gắng đem đến chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật  công chứng Tiếng Armenia do người Bản xứ dịch thuật

Công ty Cổ phần dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Armenia do người Bản xứ dịch thuật. Đây là công ty được đánh giá rất cao và chiếm lĩnh vị trí đứng đầu trong thị trường dịch thuật ở Việt Nam.
 
Công ty đến nay đã trải qua 8 năm hình thành và phát triển, đạt được những thành tích to lớn như: 
 
● Phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm
 
● Hoàn thành suất sắc hơn 90.000 dự án mỗi năm
 
● Tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng
 
● 98% khách hàng phản hồi tốt về chất lượng bản dịch
 
● Hơn 96% khách hàng hài lòng về  chất lượng dịch vụ của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam
 
● Xếp vào top 5 công ty dịch thuật tốt nhất hiện nay.

Khuyến mại

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn có những chương trình khuyến mại, giảm giá 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ để tri ân những quý khách hàng luôn tin tưởng và yêu mến dịch vụ.

Hon nữa, dịch thuậtcông chứng 123 Việt Nam hứa hẹn đưa đến mức chi phí thấp hơn những gì mà khách hàng có thể nhận được.

Tags:  dịch tiếng nhật tại hà nội giá dịch tiêng nhật báo giá dịch tiếng nhật dịch tiếng nhật chuyên ngành website dịch tiếng nhật.
 
Dịch thuật công chứng Tiếng Armenia sang Tiếng Việt chính xác, nếu bạn có nhu cầu thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

===================================================================

 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - HN 
                                   Số 219 Tôn Đức Thắng - HN
               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ - P10 - Q10 - TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  - 02822537234  -  0934532999

 

 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành