CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
14-10-2019

Dịch thuật công chứng Tiếng Cebuano - Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Dịch thuật công chứng Tiếng Cebuano - Dịch tiếng hiếm

Giới thiệu tiếng Cebuano

Tiếng Cebu, tiếng Cebuano, và cũng được gọi một cách không chính xác là tiếng Bisaya là một ngôn ngữ Nam Đảo được nói tại Philippines bởi chừng 20 triệu người, chủ yếu tại Trung Visayas, Đông Negros, miền tây Đông Visayas và đa phần Mindanao.

Đây là ngôn ngữ phổ biến nhất trong nhóm ngôn ngữ Visaya.

Đây là một trong các bản ngữ lớn nhất tại Philippines dù không chính thức được dạy tại trường học cho tới năm 2012.

Nó là lingua franca tại phần lớn miền nam Philippines. Cái tên Cebu (hay Cebuano) xuất phát từ hòn đảo Cebu, nơi ngôn ngữ này bắt nguồn. 

Tiếng Cebu còn là một ngôn ngữ nổi trội tại Tây Leyte, nhất là Ormoc và khu vực xung quanh, dù cư đây tại đây gọi tiếng Cebu với những tên như "Ormocano" ở Ormoc và "Albuerahano" ở Albuera.

Dịch thuật công chứng Tiếng Cebuano

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng (gồm có hai phần dịch thuật và công chứng) là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật).

Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng tư pháp thuộc UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (chữ ký của người dịch này đã được đăng ký tại Phòng tư pháp thuộc UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân).

Đối với tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan ngoại giao trước khi tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp. Trừ trường hợp văn bản, tài liệu của một số quốc gia được miễn hợp thức hóa theo Hiệp định tương trợ tư pháp và Hiệp định lãnh sự giữa Việt nam và quốc gia đó.

Dịch thuật công chứng

Quý Khách Có Thể Tự Dịch Và Công Chứng Tư Pháp Được Hay Không?

Quý Khách có thể tự dịch rồi đi công chứng tư pháp nếu có bằng đại học chuyên ngành ngoại ngữ: được dịch thuật công chứng hồ sơ với mục đích cá nhân. Khi đi công chứng ở Phòng Tư Pháp Quý Khách phải mang theo tài liệu gốc, bản photo tài liệu gốc, bản dịch, giấy tờ tùy thân, văn bằng chứng chỉ liên quan.

Dịch thuật và công chứng tư pháp quận, huyện thường mất nhiều thời gian, chi phí tốn kém hơn khi thực hiện tại các văn phòng dịch thuật. Đây là lý do vì sao hiện nay đa số khách hàng đều tin tưởng tìm đến các công ty dịch thuật uy tín để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Văn phòng Dịch Thuật công chứng 123 Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Cebuano chuyên nghiệp cho các công ty và cá nhân đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi cần chứng nhận hồ sơ định cư, hồ sơ xin visa, hồ sơ công ty, hồ sơ du học, hồ sơ đấu thầu… với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất.

Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật công chứng tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Cebuano, dịch từ tiếng Cebuano sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác. Dù bạn đang cần dịch thuật công chứng từ tiếng Pháp sang tiếng Việt hay ngược lại thì Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cũng sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có được một bản dịch chính xác, giao nhanh với giá cả hợp lý.

Việc dịch thuật công chứng tiếng Cebuano không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định. Đội ngũ biên dịch viên có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu nhiều chuyên ngành khó, bản dịch được trình bày đẹp mắt, chuẩn xác về nội dung, dấu công chứng có giá trị pháp lý toàn quốc.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Phí Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Cebuano Bao Gồm:

Phí dịch thuật tiếng Cebuano: tùy vào từng loại tài liệu tiếng Pháp, mật độ chữ/ trang, thuật ngữ chuyên ngành tiếng Cebuano dễ hay khó, số lượng ít nhiều sẽ có mức giá khác nhau.

Phí công chứng tiếng Cebuano: quy định theo từng Phòng tư pháp.

Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Cebuano: Phí in ấn tài liệu, phí giao dịch công chứng, phí dịch sẽ được cộng thêm nếu Quý khách yêu cầu công chứng gấp các tài liệu dịch tiếng Cebuano.

Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Cebuano của Dịch Thuật công chứng 123 Việt Nam, Quý Khách được bảo đảm thêm rằng tài liệu này đã được ghi nhận về mặt pháp lý, được chấp thuận bởi các tòa án, các trường đại học và các tổ chức quốc tế.

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Cebuano

Một Số Tài Liệu Dịch Công Chứng Tiếng Pháp Phổ Biến Như:

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Cebuano Sổ Hộ Khẩu, Giấy Khai Sinh, Giấy Kết Hôn...

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Cebuano Giấy Phép Kinh Doanh, Báo Cáo Tài Chính, Sổ Bảo Hiểm...

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Cebuano Bảng Điểm, Học Bạ, Sơ Yếu Lý Lịch, Bằng Cấp Các Loại...

Dù Quý Khách ở bất kỳ nơi đâu, đều có thể dịch công chứng nhanh với chi phí dịch thuật rẻ hãy làm theo hướng dẫn sau:

Quý Khách Muốn Dịch Thuật Và Công Chứng Hồ Sơ Tài Liệu Phải Làm Thế Nào?

Cách 1: Quý Khách mang hồ sơ tài liệu đến Văn Phòng Công Ty Dịch Thuật công chứng 123 Việt Nam để được dịch thuật công chứng.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam có dịch vụ nhận hồ sơ tài liệu dịch thuật công chứng tận nhà. Quý Khách có quyền yêu cầu sử dụng dịch vụ này.

Cách 2: Quý khách yêu cầu dịch thuật công chứng chỉ với 3 bước dễ dàng:

Bước 1: Quý Khách hãy Scan hoặc chụp hình hồ sơ tài liệu cần dịch gửi qua Email, Website, Zalo, Fanpage hoặc yêu cầu Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam gọi lại để tư vấn miễn phí.

Bước 2: Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam kiểm tra tính xác thực và tính chính thống của tài liệu cần công chứng và gửi báo giá, Khách hàng xác nhận đồng ý. Tài liệu được dịch bởi 100% dịch giả chuyên nghiệp am hiểu chuyên ngành.

Bước 3: Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam gửi bản dịch cho Quý Khách để kiểm tra lại thông tin chính xác bản dịch, sau khi Quý Khách xác nhận bản dịch Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục Công Chứng Bản Dịch, tại phòng tư pháp UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân.

LƯU Ý: Có một số hồ sơ tài liệu, form mẫu dịch thuật không cần bản gốc, sau khi Quý gửi hồ sơ tài liệu Chúng tôi sẽ xem xét và trao đổi cụ thể với Quý Khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nghe tư vấn miễn phí 24/7.

Tags:  DỊCH TIẾNG ẤN ĐỘ Công ty dich thuật dịch thuật online dịch việt anh chuẩn dịch tiếng trung online.

==========================================================================

 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - HN 
                                   Số 219 Tôn Đức Thắng - HN
               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ - P10 - Q10 - TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  - 02822537234  -  0934532999

 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành