CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
21-10-2019

Dịch thuật công chứng Tiếng Igbo - Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Dịch thuật công chứng Tiếng Igbo - Dịch tiếng Hiếm

Tiếng Igbo (Ásụ̀sụ̀ Ị̀gbò; Igbo [ásʊ̀sʊ̀ ɪ̀ɡ͡bòː] (nghe)) là ngôn ngữ bản địa chính của người Igbo, một dân tộc ở đông nam Nigeria. Có chừng 24 triệu người nói, đa số sống ở Nigeria và có nguồn gốc Igbo.

Tiếng Igbo được viết bằng bản chữ cái Latinh, do thực dân Anh đưa đến. Có hơn 20 phương ngữ tiếng Igbo. Một dạng tiếng Igbo chuẩn được phát triển năm 1972 dựa trên phương ngữ Owerri (Isuama) và Umuahia (như Ohuhu), tuy nhiên, ngôn ngữ chuẩn này bỏ đi sự mũi hóa và bật hơi trong các phương ngữ kia. Những ngôn ngữ Igboid như tiếng Ika, Ikwerre và Ogba đôi khi được xem là phương ngữ tiếng Igbo.

Tiếng Igbo cũng là ngôn ngữ thiểu số được công nhận ở Guinea Xích Đạo.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam  - Dịch Tiếng Igbo

Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật Tiếng Igbo
 
Hiện nay, mọi hoạt động trao đổi, hợp tác giữa các quốc gia ngày càng đa dạng và phong phú.

Vì thế, nhu cầu dịch thuật ngày càng lớn và dịch vụ Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam sẽ là công ty đáp ứng nhu cầu dịch thuật của các bạn. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ biên, phiên dịch có trình độ và nhiều kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ ngôn ngữ đa dạng cho khắp khách hàng trên thế giới.
 
Cộng ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đã hình thành được 8 năm, nỗ lực hoàn thiện và phát triển để rồi có chỗ đứng trên thị trường. Với đội ngũ tận lực hỗ trợ phía sau bao gồm các lãnh đạo nhiệt huyết, có trách nhiệm, bên cạnh đó, các nhân viên luôn hết mình nỗ lực, tận tình và chuyên nghiệp.

Với những lợi thế trên thì Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam chắn chắc  sẽ luôn xuất hiện đầu tiên đối với những ai quan tâm có nhu cầu về dịch thuật. Khách hàng  của công ty cũng vô cùng phong phú và đa dạng như khách hàng trong và ngoài nước bao gồm các cá nhân, tập thể các doanh nghiệp, tập đoàn,...khi chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu về ngôn ngữ một cách đầy đủ và chích xác nhất.
 
Các lĩnh vực mà công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam rất đa dạng và chủ yếu là  xoay quanh vấn đề ngôn ngữ: phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp... Ngoài ra còn chuyên về các mảng đa phương hóa và dịch vụ đa phương tiện khác (lồng tiếng, thuyết minh, làm phụ đề...)
 
Để có thể đứng vững trên thị trường cho đến thời điểm hiện tai, bên cạnh một đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tâm huyết, tài giỏi , đội ngũ nhân viên dịch giả có kiến thức, kinh nghiệm để khách hàng có thể tin cậy thì không thể không kể đến sụ tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các thành tựa về dịch thuật tiên tiến trên thế giới.

Chính sự vận dụng này  mà công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn dành những điều tốt nhất cho khách hàng giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

 Ưu thế vượt trội của dịch vụ dịch thuật công chứng 123 Việt Nam: 

Để chứng minh được những ưu điểm của công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra 10 lí do để khách hàng lựa chọn chúng tôi. Nếu các bạn còn thắc mắc tại sao công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là dịch vụ duy nhất mà bạn cần lựa chọn nếu bạn cần dịch thuật chuyên nghiệp và bản dịch đảm bảo chất lượng 100%.
 
● Đội ngũ nhân viên được lựa chọn vào làm việc ở đây phải có những yêu cầu đó là: có trong tay bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên và đặc biệt chuyên sâu mọi loại ngôn ngữ, có kinh nghiêm dày dặn  để đáp ứng tất cả mọi yêu cầu, trở ngại. Và 100% các nhân viên được tuyển vào đáp ứng tốt điều này.
 
● Luôn nỗ lực và tận tâm với công việc, luôn muốn tạo mọng thuận lợi tối da cho khách hàng và chi phí thấp nhất mà khách hàng phải bỏ ra.
 
● Công ty luôn đặt “chữ tín” lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, nếu phía dịch thuật có sai sót khi giao cho khách hàng trên 10% thì sẽ hoàn tiền 100% cho sảm phẩm đó.

●  Nếu lời hẹn giao nộp văn bản dịch trễ 3 tiếng sẽ hoàn tiền trọn vẹn 100%
 
● Khách hàng sẽ luôn yên tâm với chế độ hậu đãi tốt nhất trên thị trường mà công ty dành cho khách hàng.
 
● Tài liệu được giao hàng gọn lẹ, tận nơi, và luôn là miễn phí chỉ trong vòng 15 phút
 
● Đối với công ty thì khách hàng luôn được đạt lên hàng đầu, luôn hỗ trợ khách hàng 24/24h, 365 ngày trong năm.
 
● Đến với công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, chắc chắn 100% khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ này.
 
●  Khách hàng hãy cứ tin tưởng dịch vụ của công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam, và các bạn sẽ không tìm thấy những dịch vụ này tại bất cứ công ty nào khác.
 
● Với tiêu chí “ Vì khách hàng phục vụ” công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết những điều khoản trên và không ngừng cải tiến để đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

Tags:  Dịch chính xác nhất dịch thuật quận 1 dịch thuật công chứng trần đăng ninh dịch thuật công chứng hai bà trưng​ DỊCH TIẾNG SÉC.

===================================================================

 

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - HN 
                                   Số 219 Tôn Đức Thắng - HN
               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ - P10 - Q10 - TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  - 02822537234  -  0934532999

 

 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành