CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
29-06-2020

Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta trong thời gian hiện nay. Càng mở rộng mối quan hệ ngoại giao giữ các nước. càng có nhiều mối quan hệ giao thương hơn thì việc sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp là điều không thể nào tránh khỏi và bỏ qua. 

Những tài liệu, văn bản , báo cáo hàng ngày cần phải được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà bạn không biết phải làm như thế nào khi cần gấp?

Dịch thuật 123 chúng tôi sẽ đáp ứng đủ mọi yêu cầu của bạn.

Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn

Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn là 4 trong số nhiều loại hình dịch vụ dịch ngôn ngữ thường xuyên được sử dụng tại Dịch thuật 123. 

Tiếng anh vốn dĩ là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Phần lớn các nước sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ thứ 2 của mình. Giao tiếp dễ dàng hơn. ngôn ngữ chung cho toàn thể loài người trên Trái đất này.

 Việc sử dụng tiếng anh rộng rãi khiến dịch vụ dịch cũng gia tăng do nhu cầu sử dụng của người dân trở nên cao và nhiều hơn rất nhiều. 

Tiếng trung, hàn, nhật là 3 bộ ngôn ngữ có chung 1 đặc điểm là dùng chữ tượng thanh tượng hình. Mỗi ngôn ngữ lại có sự khác biệt và khó khăn trong việc dịch cũng bởi vì văn hóa, văn phong trong lối dùng từ khác nhau.

Việc sử dụng 3 ngôn ngữ này trong việc dịch thuật đòi hỏi người dịch phải am hiểu về phong tục tập quán của mỗi đất nước và bên cạnh đó còn phải hiểu, giỏi tiếng mẹ đẻ thì mới dễ dàng dịch được 3 ngôn ngữ này. 

Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn

Xem thêm >>  dịch thuật công chứng tiếng anh uy tín chất lượng ; dịch tiếng trung ; Dịch tiếng NhậtDịch tiếng Hàn​

Những phẩm chất cơ bản cần có khi vào nghề dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn

– Phẩm chất cơ bản với phiên dịch viên:

► Trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, xử lý tình huống linh hoạt và khả năng phán đoán tổt.

►Nghe một đoạn nói dài và dịch lại là việc làm không đơn giản, nghe và dịch theo ngay lập tức lại càng khó, bạn cần trí nhớ để nhớ những gì đã nghe được và khả năng phán đoán cái gì sẽ xảy ra tiếp theo cần linh hoạt để chủ động hơn trong các tình huống không mong đợi;

► Khả năng tổ chức công việc tốt. Điều này rất quan trọng, nhất là khi bạn là freelancer- người hành nghề tự do.

– Phẩm chất cơ bản với biên dịch viên:

► Kỹ năng tra cứu là vô cùng cần thiết với những biên dịch viên.

► Nắm được kỹ năng này, bạn có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết.

► Đồng thời bổ sung và nâng cao năng lực của bản thân.

Đây là những yêu cầu đầu tiên, số một, trước nhất: 

► Chu đáo và có trách nhiệm trong công việc, cầu thị.

► Như hàng trăm nghề khác, dịch thuật viên cần luôn luôn chu đáo, kiểm tra từng chi tiết trước khi vào cuộc và khi đã nhận việc, cần có trách nhiệm đến cùng và luôn học hỏi để nâng cao kiến thức.

Tìm hiểu thêm >>  dịch thuật công chứng lấy nhanh

Tài liệu dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn bao gồm:

Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn

→ Dịch thuật 123 chủ yếu dịch các tài liệu kinh doanh, kỹ thuật, hợp đồng, báo giá …liên quan, nhưng chúng tôi cũng làm việc trên một số lượng lớn các bản dịch tài liệu cá nhân khác.

→ Chúng tôi làm dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn tất cả mọi thứ từ các bài báo tạp chí,giấy khai sinh, hóa đơn, trình độ đại học, thư từ kinh doanh, sách, thư từ, sổ tay nhân viên và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn trong những năm gần đây cũng được rất nhiều doanh nghiệp đang hợp tác với nhật bản quan tâm và hầu hết trong mọi ngành nghề kỹ thuật.

→ Tại Dịch thuật 123 đang có trong tay một đội ngũ dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn chất lượng nhất và tận tâm nhất.

→ Nhằm phục vụ cho công việc của khách hàng được trôi chảy và đồng thời góp phần vào xây dựng kinh tế Việt Nam ngày một lớn mạnh nhờ sự tiếp thu khoa học kỹ thuật của nhật bản.

→ Chúng tôi luôn luôn vui mừng được nghe những thông tin từ bạn, ngay cả khi nó chỉ là một câu hỏi đơn giản – chúng tôi đang thực sự sẵn sàng để trả lời nhu cầu dịch các ngôn ngữ của bạn.

Lý do dịch thuật 123 là lựa chọn số 1 cho nhu cầu Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn của bạn

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật 123 tuyển chọn đội ngũ Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn có trình độ chuyên môn cao từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu và có kinh nghiệm nhiều năm ở một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật 123 luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật công chứng 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật 123 vẫn luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 3 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

>>>>>Xem ngay : Bảng giá dịch thuật

5. Luôn hỗ trợ online 24/7

Hỗ trợ online 24/7, mọi yêu cầu của quý khách đều được phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng Quý Khách sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp Quý Khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải chỉnh sửa bản dịch. Nếu chưa hài lòng 100% với bản dịch, Chúng tôi luôn chỉnh sửa, hiệu đính miễn phí theo yêu cầu Khách hàng.

Giá Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn cạnh tranh

Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn

→ Dịch vụ dịch tiếng nhật sang tiếng việt tài liệu: Chúng tôi chuyên dịch thuật trong ngôn ngữ, bao gồm châu Á Indonesia, tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, nó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một dịch vụ rất tập trung và chất lượng hoàn thành bản dịch cao so với các dịch vụ chung chung bởi đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

→ Ngoài việc lựa chọn các dịch giả tốt nhất, chúng tôi tự hào về việc thực hiện bản dịch của bạn với độ chính xác, chuyên nghiệp và luôn luôn ở một mức giá cạnh tranh.

tìm hiểu thêm >> dịch thuật công chứng quận 1

♣ Đối với những bản Dịch vụ dịch tiếng anh, trung, nhật, hàn tốt sẽ góp phần cho việc học hỏi xây dựng văn hóa, kinh tế xã hội của Việt Nam hiện nay.

♣ Nguồn tri thức khoa học quý báu đang ở các nước phát triển, việc dịch và phổ biến ở Việt Nam hiện nay là một nhu cầu rất cần thiết để cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

♣ Cũng như góp phần cho các doanh nghiệp nắm bắt công nghệ nhanh hơn.

Tìm hiểu thêm >> Dịch vụ Công chứng dịch thuật

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng - HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ - P10 - Q10 - TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

Điện thoại : 02473041686  - 02822537234  -  0934532999 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành