CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
 
18-10-2018

Dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt Quý khách cần dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt? quý khách cần chuyển ngữ hồ sơ, văn bản , giấy tờ, chứng từ … sang tiếng Việt?

Dịch tài liệu tiếng Anh

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyển ngữ, công ty chúng tôi hiện cung cấp tất cả mọi loại hình chuyển ngữ tài liệu cho cá nhân và tổ chức. Đặc biệt là lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh. Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới Dịch thuật 123 Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Dịch tài liêu tiếng Anh là một trong những lĩnh vực được quan tâm lớn nhất hiện nay bởi độ phổ biến của tiếng Anh, thêm vào đó nhiều công ty hoạt động dưới hình thức không chuyên và không đạt yêu cầu chất lượng tài liệu đầu ra lẫn đáp ứng tốt dịch vụ cho khách hàng.

 

Tại sao nên chọn dịch tài liệu tiếng anh tại dịch thuật 123 Việt Nam
Thị trường chuyển ngữ bùng nổ đòi hỏi công ty chúng tôi phải luôn thích ứng, không ngừng sáng tạo và nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng tài liệu đầu ra, bảo mật tuyệt đối, giảm giá thành…và đưa ra nhiều chế độ ưu đãi đối với những khách hàng hợp tác thường xuyên.

Đến với dịch thuật 123 Việt Nam, Quý khách sẽ được tư vấn mọi vấn đề liên quan tới dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, làm thế nào để xác định chất lượng bản dịch, cam kết bảo mật, thời gian hoàn thành, giá thành tốt nhất và giao dịch thuận lợi nhất.
Nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt luôn luôn cao
Và đồng thời chúng tôi luôn cam kết nếu chất lượng không được đảm bảo sẽ hoàn 100% chi phí tới quý khách. Và điều này hoàn toàn không xảy ra ở công ty chúng tôi, bởi 123 Việt Nam mang tới cho quý khách hàng bản dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn do :

Đội ngũ cộng tác viên, biên dịch viên dịch tài liệu tiếng Anh giàu kinh nghiệm.

Chất lượng của tài liệu luôn được áp dụng theo những tiêu chuẩn, quy trình thực hiện, quy trình quản lý dự án tối ưu và khắt khe nhất
Thời gian trả tài liệu luôn đúng hạn theo như cam kết ngay từ đầu
Giá cả cạnh tranh so với thị trường bởi chúng tôi kiểm soát được từng khâu của một quy trình, do đó tránh được những phát sinh không đáng có.
Áp dụng các công nghệ tối tân nhất nhằm tạo nên bản dịch hoàn hảo.
Hệ thống dữ liệu từ điển lớn,cập nhật hàng ngày.
Giao nhận tài liệu nhanh, thuận tiện nhất tới quý khách
….và nhiều ưu đãi khác chỉ có tại 123 Việt Nam

Chuyên ngành được Dịch tài liêu tiếng Anh  tại dịch thuật 123 Việt Nam 
Chúng tôi nhận dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt thuộc tất cả những chuyên ngành đang hoạt động lâu năm trên thị trường hiện nay cũng như những ngành có xu hướng bùng nổ trong tương lai:

Dịch tài liêu tiếng Anh Chuyên ngành kỹ thuật
Dịch tài liêu tiếng Anh Chuyên ngành pháp luật
Dịch tài liêu tiếng Anh Chuyên ngành xây dựng 
Dịch tài liêu tiếng Anh Chuyên ngành kinh tế tài chính
Dịch tài liêu tiếng Anh Chuyên ngành công nghệ thông tin
Dịch tài liêu tiếng Anh Chuyên ngành y tế – dược phẩm
Dịch tài liêu tiếng Anh Chuyên ngành du lịch – khách sạn
…..và nhiều chuyên ngành khác

Tại 123 hệ thống cộng tác viên giỏi và trải đều trong hầu hết mọi chuyên ngành, lĩnh vực trong cuộc sống, do đó, chúng tôi luôn đảm bảo bản dịch thuật của quý khách chính xác tuyệt đối và đúng chuẩn format gốc

Những dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh

Tại dịch thuật 123 Việt Nam, ngoài dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt ở mọi chuyên ngành. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ cũng thường xuyên có nhu cầu như: Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh: quý khách cần hoàn thiện hồ sơ để đi du học, xuất khẩu lao động, công tác, du lịch,…đều cần phải chuyển ngữ tài liệu và sau đó xin dấu tư pháp thì lúc này hồ sơ của quý khách mới đủ pháp lý để thực hiện.
Cung cấp phiên dịch tiếng Anh: quý khách cần đàm phán hợp đồng, hướng dẫn sử dụng máy móc nhập từ nước ngoài về,….hay những buổi hội thảo quan trọng đều cần phải có những phiên dịch viên chuyên nghiệp mới đáp ứng được sự thành công trong buổi phiên dịch.
Hai lĩnh vực trên cũng là những lĩnh vực có nhu cầu lớn và thường xuyên diễn ra. Do đó, chúng tôi có đủ kinh nghiệm, nhân lực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Địa chỉ liên hệ với công ty Dịch thuật 123 Việt Nam đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
Quý khách hiện đang ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác trong cả nước có nhu cầu chuyển ngữ tài liệu có thể đến trực tiếp văn phòng của dịch thuật 123 Việt nam.

Tags:  DỊCH TIẾNG BRAZIL báo giá dịch thuật dịch hợp đồng DỊCH TIẾNG HÁN NÔM dịch ra tiếng hàn.

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành