CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
05-05-2017

Tiếng Thụy Điển là một ngôn ngữ được dùng chủ yếu ở Thụy Điển và Phần Lan. Tiếng Thụy Điển là nhánh phía bắc của nhóm ngôn ngữ German trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu.

Dịch thuật 123 VN Giờ cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Thụy Điển  và ngược lại dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Anh chuyên nghiệp và hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng bằng những cam kết mà không công ty dịch thuật nào dám cam kết.

>>Xem thêm:  dịch trung việt

Dịch tiếng Anh sang tiếng Thụy Điển

Chất lượng bản dịch chính xác tuyệt đối

Dịch thuật 123 VN có 100% dịch giả chuyên nghiệp tiếng Thụy Điển, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Thụy Điển, có ít nhất 5 năm theo học tại Thụy Điển, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Thụy Điển đảm bảo mang tới những bản dịch tiếng Thụy Điển không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.

Hiện nay, ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển ở tất cả các chuyên ngành, chúng tôi còn cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu… Thụy Điển với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

>>Xem thêm:  dịch văn bản tiếng anh


Anh sang tiếng Thụy Điển

 

Các chuyên ngành dịch thuật tiếng Thụy Điển tại Dịch thuật 123 VN:

Chuyên ngành Kinh tế

Chuyên ngành Tài chính – Kế toán

Chuyên ngành Ô tô – Hàng không

Chuyên ngành Luật Pháp

Chuyên ngành Xây dựng

Chuyên ngành Hóa chất

Chuyên ngành Marketing

Chuyên ngành Y tế - Dược Phẩm

>>Xem thêm:  dịch tiếng việt ra tiếng anh

  Dịch tiếng Anh sang tiếng Thụy Điển
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch Công chứng, dịch Website & Game, dịch Đa phương tiện và phiên dịch ở tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin.

Kế thừa kinh nghiệm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ và dịch thuật

Chúng tôi không chỉ sử dụng quy trình quản lý chất lượng hiện đại nhất trên thế giới trong 6 năm qua, mà còn được thừa hưởng kinh nghiệm chuyên môn hơn 30 năm của đội ngũ chuyên gia và các nhà ngôn ngữ học chuyên ngành dịch thuật.

Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã hoàn thành hàng hơn 80 ngàn đơn hàng và dự án biên phiên dịch ở nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, vì vậy không có lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi.

>>Xem thêm:  dịch anh văn

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất
Khách hàng đến với Dịch thuật 123 VN sẽ hết sức ngỡ ngàng về tác phong phục vụ nhanh chóng, chu đáo của bộ phận chăm sóc và hỗ trợ tư vấn của công ty, kèm theo đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và hết sức nhiệt tình của bộ phận biên dịch. Chúng tôi cam kết với dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển của Dịch thuật 123 VN sẽ làm hài lòng và đáp ứng một cách đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Dịch tiếng Anh sang tiếng Thụy Điển

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành