CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
26-06-2020

Dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn tại Dịch thuật 123  trong nhiều năm qua là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật. 

Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt

 

Tầm quan trọng của dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt

* Có thể thấy, trong những năm trở lại đây, dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt hay dịch thuật nói chung đang ngày càng phát triển đến một tầm cao mới và đóng vai trò không nhỏ trong việc kết nối con người trên Trái Đất, xóa bỏ các rào cản về ngôn ngữ. Đặc biệt, với việc trở thành ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thế giới, biến dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tuy vậy, nói đi cũng phải nói lại, tiếng anh phổ biến như thế, nhiều người được học và biết tiếng Anh như thế, nhưng liệu rằng việc dịch ngôn ngữ này sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt sang tiếng Anh có thực sự dễ dàng hơn những thứ tiếng ít phổ biến, hay còn gọi là thứ tiếng “hiếm” khác?

>>>Đọc ngay : Dịch thuật công chứng tiếng anh uy tín chất lượng

¤ Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt tại 123

Dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn tại Dịch thuật 123  trong nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật công chứng các giấy tờ tùy thân, hoặc các tài liệu dịch tiếng Anh chuyên ngành phức tạp...Bởi bên cạnh một trình dịch thuật tiếng Anh chuẩn xác luôn giúp chúng tôi mang tới cho quý khách hàng các bản dịch chất lượng còn là những cam kết tốt nhất dành cho khách hàng mà chỉ có duy nhất tại công ty.

Sai lầm của nhiều công ty Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt

►  Như đã đề cập đến ở trên, sai lầm dễ mắc phải nhất khi sử dụng Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt chính là hình thành mặc định trong suy nghĩ “tiếng Anh quá phổ biến”. Tại sao lại như vậy? Đơn giản thôi, tiếng Anh tại Việt Nam đang được phổ cập hóa giáo dục. Theo báo cáo của Tổ chức Giáo dục Quốc Tế EF về chỉ số thông thạo Anh ngữ toàn cầu thì Việt Nam được xếp hạng 33/63 quốc gia về thông thạo tiếng Anh, nằm trong nhóm những nước tiến bộ nhanh nhất thế giới về khả năng giao tiếp tiếng Anh. Điều này nói lên điều gì? Tại Việt Nam, rất nhiều người giỏi tiếng Anh, nói chuyện bằng tiếng Anh, “chém” tiếng Anh như gió, thậm chí, có nhiều người còn từng du học nước ngoài, có mấy năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại các nước nói tiếng Anh.

►  Tuy vậy, Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Dịch thuật nói chung là sự truyền tải thông điệp từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, đòi hỏi sự am hiểu, thông thạo, trôi chảy đối với cả hai ngôn ngữ. Giỏi tiếng Anh là một chuyện, nhưng chỉ giỏi không thôi thì không để đáp ứng được yêu cầu của một biên dịch viên giỏi. Có những người đọc câu tiếng Anh nào cũng hiểu, từ vựng khó nào cũng biết, nhưng khi dịch sang tiếng Việt thì hầu hết chỉ dừng lại ở mức độ hiểu được chứ không thể nói là hay, xuất sắc và xứng tầm một người dịch thuật Tiếng Anh.

Báo giá dịch thuật Luôn luôn tốt nhất cho khách hàng tại thời điểm hiện  tại Dịch thuật 123 luôn mong muốn dẫn đầu về giá cả trên thị trường, vì thế chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. 

>>>>Bài viết tham khảo : Dịch anh việt 

Lý do dịch thuật 123 là lựa chọn số 1 cho nhu cầu Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt của bạn

Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật 123 tuyển chọn đội ngũ dịch thuật tiếng anh có trình độ chuyên môn cao từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu và có kinh nghiệm nhiều năm ở một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật 123 luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật công chứng 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật 123 vẫn luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 3 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

>>>>>Xem ngay : Bảng giá dịch thuật

5. Luôn hỗ trợ online 24/7

Hỗ trợ online 24/7, mọi yêu cầu của quý khách đều được phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng Quý Khách sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp Quý Khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải chỉnh sửa bản dịch. Nếu chưa hài lòng 100% với bản dịch, Chúng tôi luôn chỉnh sửa, hiệu đính miễn phí theo yêu cầu Khách hàng.

Chúng tôi cam kết Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt của bạn :

Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt

► Đảm bảo chất lượng
Bản dịch công chứng của chúng tôi được thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới công nhận, sử dụng ngay mà không cần làm thêm bất cứ điều gì.

► Trả tài liệu đúng hẹn
Phương châm làm việc của chúng tôi là giảm thiểu thời gian xuống ngắn nhất nhưng không bỏ qua yếu tố chất lượng. Chúng tôi luôn làm việc liên tục để cung cấp cho Quý khách hàng bản dịch trong thời gian cam kết, Trong trường hợp Quý khách cần dịch thuật gấp hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có giải pháp nhanh nhất cho Quý khách. Tại Dịch thuật 123 việc giữ đúng giờ hẹn là một đức tính công nghiệp luôn sẵn có đối với mỗi nhân viên, điều này thể hiện sự tin cậy và tinh thần tôn trọng khách hàng.

>>>> Tham khảo thêm: Dịch tiếng Anh sang tiếng Trung

► Chi phí thấp
Tại Dịch thuật 123, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá CẠNH TRANH nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

► Uy tín
Uy tín của Dịch thuật 123 được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội. Chúng tôi xác định xây dựng Uy tín để doanh nghiệp trường tồn!

>>>> Click ngay: Dịch luận văn tiếng Anh giá rẻ 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành