CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224

Dịch thuật  tiếng Na Uy Chuyên nghiệp chuẩn xác duy nhất tại công ty dịch thuật 123 VN 

Giới thiệu về đât nước và văn hóa Nauy 

Vương quốc Na Uy nằm trên bán đảo Scandinavia, được biết đến với nền văn hóa độc đáo, những con người mến khách với những địa điểm du lịch tuyệt vời của một quốc gia tại Bắc Âu. Ngoài ra, Na Uy được thế giới xếp hạng là vương quốc thịnh vượng nhất trên thế giới với khối lượng vốn dự trữ trên đầu người cao nhất thế giới.

Việt Nam và Na Uy đă thiết lập quan hệ ngoại giao từ ngày 25/11/1971. Và Vương quốc Na Uy là một trong những nước phương Tây đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam trong phát triển kinh tế.

Dịch thuật 123 VN  đă nhận thấy được sự cần thiết về nhu cầu dịch tiếng Na Uy sang tiếng Việt, từ tiếng Việt sang tiếng Na Uy hay từ tiếng Na Uy sang các ngôn ngữ khác với nhiều chuyên ngành khác nhau.

 

Lý do Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ tại Dịch thuật 123 Việt Nam

Tiếng Na Uy là một thứ tiếng hiếm và khó, vì thế trong dịch thuật đòi hỏi Dịch giả phải là người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có kiến thức về chuyên ngành. Dịch thuật 123 Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch thuật có đội ngũ Dịch giả giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên ngành sâu. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được dịch thuật tiếng Na Uy với nhiều chuyên ngành như:

Dịch tiếng Na Uy đa chuyên ngành

  1. Chuyên ngành Kinh tế
  2. Chuyên ngành Luật Pháp
  3. Chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán\
  4. Chuyên ngành Tài chính
  5. Chuyên ngành Hồ sơ thầu
  6. Chuyên ngành Kỹ thuật
  7. Chuyên ngành Y tế - Dược phẩm
  8. Chuyên ngành Xây dựng
  9. Chuyên ngành Công nghệ thông tin

.....................

Chất lượng dịch thuật tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ Dịch giả tuyển chọn kĩ lưỡng. Đến với Dịch thuật 123 Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ khâu kí hợp đồng đến khâu cuối cũng là giao bản dịch với thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo cùng bản dịch 123 Việt Nam xác với thời gian hoàn thành sớm nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình khuyến măi hấp dẫn, trong các dịp lễ, tết, kỷ niệm thành lập công ty,... với những món quà, lời chúc và các thẻ tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ dịch thuật nào thì hăy đến với Dịch thuật 123 Việt Nam để có những bản dịch chất lượng 123 Việt Nam xác nhất. Đặc biệt, Dịch thuật 123 Việt Nam có hàng ngàn món quà hấp dẫn đang chờ đón bạn!.

Hăy cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

hăy gọi ngay cho chúng tôi.

(Hồ Chí Minh) 09 345 32 999  – (Hà Nội)043.73041686 - 0976681815 hoặc Holine(24/24h): 09345 32 999

dịch tiếng Na Uy sang tiếng Anh

Với nhu cầu hợp tác, phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm vừa qua thì nhu cầu dịch thuật tiếng Nauy ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của mình. Việc chuyển giao ngôn ngữ sẽ góp phần thúc đẩy sự hợp tác, mở ra sự giao thoa kinh tế, văn hóa, công nghệ,…giữa hai quốc gia. Nhiều tài liệu được dịch tiếng Việt sang tiếng Nauy và ngược lại sẽ tạo đà cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch và giao thương giữa hai nước, đồng thời xóa bỏ hoàn toàn rào cản ngôn ngữ hiện nay.

Đặc biệt hiện nay, trong bối cảnh toàn cầu hóa thì việc dịch tiếng Na Uy sang tiếng Anh chuẩn trở thành cầu nối để cư dân hai quốc gia có thể hiểu thêm về nét văn hóa thú vị từ đó góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển, hội nhập và hợp tác.

dịch công chứng tiếng Na Uy

Để đáp ưng nhu cầu hợp tác và pháp triển mạnh mẽ về kinh tế thương mại, chính trị, văn hóa, thể dục thể thao và khoa học kỹ thuật giữa Việt Nam và Nauy. Công ty dịch thuật 123 cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ Dịch công chứng tiếng Nauy uy tín chất lượng. 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Na Uy sang các ngôn ngữ khác

Tuy tiếng Na Uy là 1 trong những ngôn ngữ tiếng khá hiếm hiện nay nhưng càng nhiều doanh nghiệp Na Uy đổ dồn về Việt Nam hay các nước trên thế giới để thiết lập mối quan hệ. 

Khi nhu cầu thương mại, ngoại giao càng được đẩy mạnh thì việc giao lưu và sử dụng tiếng Na Uy ngày càng nhiều. 

Và để hỗ trợ việc dùng tiếng Na Uy trong tất cả các môi trường làm việc hoặc học tập, Dịch thuật 123 sẽ cung cấp Dịch vụ dịch thuật tiếng Na Uy sang các ngôn ngữ khác để phục vụ Quý khách hàng. 

Dịch văn bản tiếng Na Uy

Nhu cầu Dịch văn bản tiếng Na Uy đang ngày một gia tăng nhờ sự phát triển của quan hệ hợp tác giao thương giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới trong đó có Na Uy.

Tuy Na Uy là 1 trong những ngôn ngữ tiếng khá hiếm hiện nay nhưng càng nhiều doanh nghiệp Na Uy đổ dồn về Việt Nam hay các nước trên thế giới để thiết lập mối quan hệ. 
Nắm bắt được nhu cầu trên, trong hơn 6 năm qua Dịch thuật 123 đã trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp Dịch văn bản tiếng Na Uy cho nhiều tập đoàn, đối tác lớn trong và ngoài nước. 

Dịch tiếng hiếm Na Uy

Trong những năm gần đây, cùng với sự hội nhập sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam và thế giới, nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Na Uy đang không ngừng tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều công ty dịch thuật, văn phòng dịch thuật kể cả các nhóm dịch không ngừng đưa thông tin về dịch vụ dịch tiếng hiếm Na Uy giá rẻ hay với chi phí thấp nhất.

Dịch thuật tiếng Na Uy còn mới nhưng thiết yếu

Tiếng Na Uy có thể được coi là 1 ngôn ngữ tiếng hiếm do ít người sử dụng. Ngoài việc người dân sử dụng để làm ngôn ngữ giao tiếp khi đi du học, làm việc và sinh sống tại Na Uy ra thì thứ tiếng này ít phổ biến hơn các thứ tiếng khác cùng dòng như tiếng Đức, Đan Mạch hay Thụy Điển. 

dịch thuật tiếng Na Uy sang tiếng Việt nhanh trong ngày

Nhu cầu Dịch thuật tiếng Na Uy sang Tiếng Việt nhanh trong ngày đang ngày một gia tăng nhờ sự phát triển của quan hệ hợp tác giao thương giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới trong đó có Na Uy.
Nắm bắt được nhu cầu trên, trong hơn 6 năm qua Dịch thuật 123 đã trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp Dịch thuật tiếng Na Uy sang Tiếng Việt nhanh trong ngày cho nhiều tập đoàn, đối tác lớn trong và ngoài nước. 

dịch tiếng Na Uy

Hãy đến với Dịch thuật 123, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những bản Dịch tiếng Na Uy chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất!

Dịch thuật tài liệu tiếng Nauy

Với ưu thế lâu năm, chuyên nhận hồ sơ có yếu tố nước ngoài như xin con nuôi, định cư, kết hôn, du học, du lịch, chúng tôi nhận dịch tiếng Na Uy bàn giao nhanh nhất tiết kiệm nhất mà bản dịch vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Dịch tiếng Na Uy sang Tiếng việt

Công ty dịch thuật 123 Việt Nam Chuyên cung cấp dịch thuật công chứng  Tiếng Na Uy Sang tiếng Việt dịch các văn bản tiếng việt sang tiếng Na Uy chất lượng như : Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp  khác.

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành