CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
 
18-07-2019

Để đáp ứng nhu cầu này, Dịch thuật Số 1 luôn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tìm địa chỉ dịch thuật uy tín, đảm bảo chất lượng với chi phí thấp nhất cùng những cam kết hàng đầu mà chưa đơn vị nào thực hiện được.

Tìm Địa Chỉ Dịch Thuật

 

Nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng gia tăng mạnh mẽ trong quá trình Việt Nam tham gia hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Tìm Địa Chỉ Dịch Thuật tốt nhất hiện nay, dịch thuật công chứng đang đóng vai trò quan trọng không thể tách rời trong cuộc sống hàng ngày: công chứng giấy khai sinh làm thủ tục du học, công chứng giấy tờ hộ chiếu phục vụ cho việc đi nước ngoài...đều cần tới một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường.

Nên chọn dịch vụ của trung tâm nào cho đảm bảo

Ở những thành phố lớn, có không ít trung tâm dịch thuật ra đời. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị dụ dỗ bởi các địa chỉ kém chất lượng, bạn nên tìm đến Dịch Thuật 123. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm dịch thuật chất lượng nhất.

Đội ngũ dịch thuật

Dịch thuật 123 có đội ngũ dịch thuật vô cùng chất lượng, cộng tác với các bác sĩ, giáo sư tiến sĩ, giảng viên của các đại học, bệnh viện lớn. Luôn đặt tâm huyết, tinh thần trách nhiệm đối với công việc lên hàng đầu nên quý vị hoàn toàn không phải lo lắng.

Chất lượng dịch thuật 

Đến với chúng tôi, Khách hàng không chỉ hài lòng với chất lượng dịch thuật chính xác, dịch thuật chuyên ngành chuẩn mà còn có dịch vụ dịch thuật tại nhà giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm công sức, thời gian cũng như chủ động cho việc dịch tài liệu của mình.

Tìm Địa Chỉ Dịch Thuật

Đến với dịch vụ dịch thuật nhanh tại nhà của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch thuật cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp.

+ Tư vấn tận tình, giúp khách hàng có được bản dịch chuẩn nhất

+ Dịch vụ dịch thuật 24/7 giúp khách hàng chủ động được thời gian

+ Đội ngũ cộng tác viên, biên dịch viên giàu kinh nghiệm.

+ Sử dụng bộ nhớ dịch thuật (translation memory) để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

+ Thời gian trả bản dịch luôn đúng hạn.

+ Giá cả cạnh tranh so với thị trường.

+ Hệ thống dữ liệu từ điển lớn, cập nhật hàng ngày.

+ Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót trên 10%.

Tìm Địa Chỉ Dịch Thuật

Hiểu được mong muốn thiết thực của khách hàng. Dịch thuật 123 tự tin đem đến những giá trị đích thực cho quý khách với:

+ Đội ngũ biên dịch viên chuyên gia dịch giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành mà mình đảm nhiệm.

+ Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, chặt chẽ và ngày càng được hoàn thiện.

Chúng tôi cam kết đem đến những bản dịch chất lượng trong thời gian nhanh nhất.Trong trường hợp có sai sót và gửi bài chậm so với cam kết ban đầu, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% phí tới khách hàng.

#đơn vị dịch thuật, #dịch hồ sơ cá nhân, #dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng, #dịch tài liệu chuyên ngành y, #dịch thuật chính xác nhất, #dịch thuật song ngữ, #dịch hồ sơ xin visa, #tìm địa chỉ dịch thuật, #dịch tiếng iceland, #website dịch tiếng trung, #dịch thuật hóc môn.

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành