CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
 
13-07-2019

Dịch hợp đồng tiếng nhật có thể được thể hiện bằng văn bản hay bằng lời nói có thể có người làm chứng, nếu vi phạm hợp đồng hay không theo cam kết thì 2 bên sẽ cùng nhau ra tòa và bên thua sẽ chịu mọi phí tổn.

dịch hợp đồng tiếng nhật

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ phức tạp được hơn 130 triệu người sử dụng tại Nhật Bản và cộng đồng người di cư Nhật Bản trên thế giới. Đây là ngôn ngữ nổi bật hơn các ngôn ngữ khác bởi đặc trưng tính nghiêm ngặt trong nghi thức, hệ thống kính ngữ của Nhật Bản.

Dịch tiếng Nhật chuẩn xác, đa chuyên ngành tại Dịch thuật Số 1

Dịch hợp đồng tiếng nhật đã triển khai rất nhiều các dự án dịch thuật Nhật thành công, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước trong việc giao lưu hợp tác kinh tế.

Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của từng bản dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuẩn, chúng tôi luôn coi trọng việc tuyển chọn, đào tạo phát triển nhân sự có chuyên môn cao. Ngoài ra còn cộng tác với nhiều dịch giả là người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu sau khi dịch. Hiện đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật  của chúng tôi gồm 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ và 10% có bằng tiến sỹ đều là các chuyên viên và cộng tác viên năng lực tốt, am hiểu nhiều lĩnh vực, chuyên ngành dịch thuật. 

dịch hợp đồng tiếng nhật

Năng lực:

+ Thành viên chính thức của ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật Châu Âu), AATI (Hiệp hội dịch thuật Châu Á).

+ Đạt Tiêu chuẩn Chất lượng ISO Quốc tế 9001 – 2015 do BSI cung cấp, với quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo 3 bước TEP (Translation – Editing – Proofreading)

+ Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.

+ Tốc độ dịch tới 20,000 từ/ngày, đáp ứng nhu cầu dịch đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, tài liệu có thuật ngữ khó với độ chính xác đến 99%.

Dịch vụ:

+ Quy trình nhanh, liên tục, chu đáo: Tư vấn 24/7/365; Báo giá nhanh, sau 15-20 phút; Giao bài dịch tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.

+ Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.

+ Thông tin được bảo mật 100%, ký kết Hợp đồng bảo mật NDA với tất cả khách hàng.

+ Dịch thuật tiếng Nhật trên mọi định dạng tài liệu: hình ảnh, text, video, file thiết kế, …

Chi phí:

+ Tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory.

+ Nhiều gói chi chí đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng.

dịch hợp đồng tiếng nhật

Có một số loại hợp đồng chính sau đây:

+ Hợp đồng mua bán hàng hoá

+ Hợp đồng bảo hiểm

+ Hợp đồng phân phối, đại lý và trung gian

+ Hợp đồng sở hữu trí tuệ

+ Hợp đồng liên doanh

+ Hợp đồng hàng hải (Vận đơn, Hợp đồng thuê tàu)

+ Hợp đồng lao động

+ Các loại hợp đồng dự án xây dựng

#dịch tiếng nhật giá rẻ, #công chứng tiếng nhật, #bảng giá dịch tiếng nhật, dịch tiếng hàn quốc online, #dịch tiếng ukraina, #dịch tiếng rumani, #dịch tiếng hungary, #dịch tiếng đan mạch, #dịch tiếng bungari, #dịch tiếng bỉ, #dịch tiếng mông cổ.

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành