CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
15-06-2020

Bạn muốn dịch thuật công chứng tiếng Nhật mà chỉ cần chờ chưa đến 60 phút lấy ngay?

Bạn muốn được dịch thuật tiếng Nhật kèm công chứng nhanh, giá rẻ mà vẫn chính xác ở trong Hà Nội?

Bạn muốn dịch tiếng Nhật công chứng với thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, đi lại thuận tiện?

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật nhanh

► Hiện nay nhu cầu đi du học, kết hôn với người nước ngoài, định cư tại nước ngoài hay đơn giản là đi du lịch nước ngoài ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu làm Visa và các thủ tục khác liên quan đến yếu tố nước ngoài cũng tăng dần đều. Nhiều khi đó là việc bổ sung hồ sơ gấp, cần làm gấp, cần bổ sung kịp thời. Chính vì vậy việc công chứng bản dịch các ngôn ngữ khác hoặc công chứng bản dịch tiếng Nhật nhanh là một nhu cầu tất yếu.

► Làm sao để kịp bổ sung gấp hồ sơ cho Cơ quan tiếp nhận là điều lo lắng của khách hàng. Và câu hỏi công chứng bản dịch hay công chứng tiếng Nhật ở đâu nhanh là một câu hỏi khiến bạn không khỏi đau đầu và phải suy nghĩ rất nhiều. Hiểu được điều đó, bằng năng lực của mình trong lĩnh vực dịch thuật cộng với mối quan hệ cực kỳ gắn bó với các Phòng tư pháp Quận, Dịch thuật 123 là đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng tiếng Nhật nhanh nhất.

→ Click xem thêm : Dịch tiếng Nhật

Công chứng tiếng Nhật ở đâu nhanh

Như thế nào được gọi là dịch thuật công chứng ? 

♦ Dịch thuật công chứng hay còn gọi là dịch công chứng là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu có dấu pháp lí của một Cơ quan, Tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ khác theo nhu cầu của Khách hàng và đem đến Phòng Tư pháp Quận để chứng thực bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng nhà nước). Trước khi mang ra nước ngoài, giấy tờ của quý khách cần được hợp pháp hóa. Cục lãnh sự hoặc sở ngoại vụ Hồ Chí Minh chỉ đồng ý dán tem hợp pháp hóa nếu đó là Bản gốc, Bản chứng thực sao y bản chính, Bản dịch được công chứng. Điều này là bắt buộc khi quý khách hàng muốn làm Visa để đi du học hoặc muốn mang giấy tờ của mình sang nước ngoài sử dụng và phục vụ các mục đích nhất định.

♦ Bạn không nên dán tem Hợp pháp hóa vào bản gốc nếu đó là bản duy nhất và là giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn cũng không nên dán tem vào Bản chứng thực sao y bản chính nếu trên đó không có song ngữ, vì khi mang ra nước ngoài giấy tờ của bạn sẽ không sử dụng được đâu. Điều nên làm nhất chính là Hợp pháp hóa Bản dịch được công chứng. Chính vì vậy Dịch thuật công chứng là một trong những khâu quan trọng. và câu hỏi đặt ra là dịch thuật công chứng tiếng Nhật ở đâu nhanh? 

♦ Dịch thuật 123 nhận dịch công chứng tất cả các ngôn ngữ theo yêu cầu cùa khách hàng. Những loại tài liệu tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện thường xuyên hàng ngày như các giấy chứng nhận, chứng chỉ, văn bằng, học bạ, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND/ passport, sổ hộ khẩu giấy đãng ký kết hôn, hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, hợp đồng kinh tế và các loại giấy tờ pháp lý khác ...Công ty chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất, chính xác nhất và luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tá uy tín, đáng tin cậy của Quý khách hàng.

→ Tham khảo : dịch tiếng nhật sang tiếng việt

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật nhanh tại Dịch thuật 123

1. Dịch thuật công chứng tiếng Nhật hồ sơ xin Visa

- Hồ Sơ Xin Visa bao gồm các tài liệu: chứng minh nhân dân. hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn. quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiếm, bằng tốt nghiệp, bảng đỉếm, chứng nhận... tùy theo từng loại hình Visa mà cần những hồ sơ khác nhau. Dịch thuật 123  là công ty giải quyết được câu hỏi “Dịch công chứng ở đâu nhanh?" mà khách hàng vẫn thường hay thắc mắc tốt nhất hiện nay.

- Sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin Visa, Dịch thuật 123 sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ này, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả Visa cho Khách hàng.

2.  Dịch thuật công chứng tiếng Nhật hồ sơ thầu liên quan đến nhà thầu, chủ đầu tư

- Hồ Sơ thầu là một trong nhừng loại tài liệu khó, mang tính chuyên ngành cao. Để chứng minh năng lực của Công ty mình với đối tác thì ngoài việc hồ sơ đẹp, đầy đủ còn cần phải được dịch sao cho chuyên nghiệp nhất, tức là thuật ngữ phải chuẩn và ngữ pháp phải đạt được trình độ cao cấp, hồ sơ được dịch chuẩn và cao cấp sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của Công ty mình. Hiểu được điều đó, Dịch thuật 123 mang lại cho quý khách hàng dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Nhật hồ sơ thầu có tính chuyên môn và chuyên nghiệp cao, làm hài lòng những đối tác khó tính nhất.

3. Dịch thuật công chứng tiếng Nhật bệnh án

- Dịch thuật 123 với kinh nghiệm dịch thuật công chứng hồ sơ bệnh án cho các bệnh nhân đi điều trị ở nước ngoài, được sự tư vấn và giúp đỡ của các bác sỹ chuyên khoa, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng bản dịch với thuật ngữ chính xác và mức giá thấp nhất. Dịch thuật 123 chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi dịch thuật công chứng tiếng Nhật ở đâu nhanh.

4. Dịch thuật công chứng tiếng Nhật hồ sơ du học

- Càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học ở Nhật thì số lượng nhu cầu làm hồ sơ đi du học càng tăng. Do vậy để đáp ứng nhu cầu thiết thực này, dich thuật 123 đã nhanh chóng đẩy mạnh dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật hồ sơ du học cho các bạn trẻ có cơ hội sang Nhật học tập, làm việc và sinh sống tại đất nước hoa anh đào nở thắm này. 

Ngoài ra, chúng tôi nhận Dịch công chứng tiếng Nhật tất cả các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của Quý khách hàng. 

→ Click ngay: dịch nhật việt

Quy trình thực hiện công việc dịch thuật công chứng tại Dịch thuật 123

►  Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ:

►  Khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm, gửi mail qua trung tâm, liên hệ trung tâm để liên hệ lại, chuyên viên trung tâm đến hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng,

►  Bước 2. Ký hợp đồng dịch vụ; biên bản giao nhận hồ sơ.

 Sau khi thống nhất chi phí và thời gian thì 02 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ hoặc Biên nhận để quý khách yên tâm với tài liệu và thời gian hoàn thành.

Công chứng tiếng Nhật ở đâu nhanh

 

►  Bước 3: Phân tích, xử lý hồ sơ dịch.

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chuyên viên phân loại sẽ tiến hành phân tích và chuyển bản dịch đến với các chuyên viên chuyên ngành phụ trách.

►  Bước 4. Trả sản phẩm cho khách hàng:

Có thể giao trả trực tiếp hồ sơ tại Trung tâm hoặc gửi trả theo yêu cầu của khách hàng.

→ Click ngay: dịch thuật công chứng tiếng nhật

Tại sao các bạn nên chọn chúng tôi

Bằng những nỗ lực hết mình của Công ty, chúng tôí luôn đem lại những giá trị tuyệt với nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua: 

* Dịch thuật 123 đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng chục nghìn khách hàng. Ra đời từ năm 2007, đã hơn 10 năm chúng tôi sát cánh cùng các bạn trong ngành dịch thuật cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên toàn Thế giới.

► Điều đó không những làm cho chúng tôi thêm phần vinh dự mà càng khiến chúng tôi nâng cao hơn nữa dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Dịch thuật 123 chính là địa chỉ tin cậy để bạn giải quyết câu hỏi "Dịch công chứng tiếng Nhật ở đâu nhanh?".

*  Dịch thuật 123 là một trong những Công ty dịch thuật vừa có uy tín lâu năm lại vừa có mức chi phí dịch thuật thấp. Tại sao lại như vậy? Vì chúng tôi hiểu rằng, tiết kiệm tiền cho khách hàng cũng chính là đem đến thành công cho chính mình.

Công chứng tiếng anh nhanh

* Dịch thuật 123 luôn suy nghĩ, tìm tòi để tối ưu hóa quy trình Dịch thuật, vừa đảm bảo chất lượng bài dịch ở mức độ cao nhất lại vừa đảm bảo giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết. Chính vì vậy chi phí dịch vụ của Dịch thuật 123 luôn thấp hơn các công ty có uy tín khác trên thị trường 10 - 40%.

* Tại sao lại là các công ty dịch thuật có uy tin khác? Vì ở đây, chúng tôi đề cập đến các công ty không có uy tín, vì các công ty này sử dụng nguồn Biên dịch viên giá rẻ, đó là các sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Họ chưa có kinh nghiệm dịch thuật nhiều nhưng lại có chi phí dịch thuật rất rẻ. 

* Dịch thuật 123 nhận Dịch công chứng và sao y các thứ tiếng: Dịch thuật công chứng tiếng Nhật, Dịch thuật công chứng tiếng Trung, Dịch thuật công chứng tiếng Pháp, Dịch thuật công chứng tiếng Nga, Dịch thuật công chứng tiếng Đức, Dịch thuật công chứng tiếng Hàn, Dịch thuật công chứng tiếng Malaisia, Dịch thuật công chứng tiếng Indonesia, Dịch thuật công chứng tiếng Thái lan, ......

→ Click ngay: dịch tiếng anh sang tiếng nhật

Công chứng tiếng Nhật ở đâu nhanh

¤ Dịch thuật 123 cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật uy tín nhanh, giao bài tận nơi vớí mức phí rẻ, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết Dịch thuật công chứng tiếng Nhật ở đâu nhanh thì Dịch thuật 123 là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng - HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ - P10 - Q10 - TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

Điện thoại : 02473041686  - 02822537234  -  0934532999 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành