CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
09-06-2020

Giao dịch thương mại các nước Châu Á – Nhật Bản đang ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế hiện nay. Trong xu hướng hội nhập hóa kinh tế - xã hội, Nhật Bản được chọn là nơi mà nhiều người đến để học tập, lao động và làm việc. Nhật Bản được biết đến qua màn ảnh truyền hình với đặc trưng hoa anh đào nở thắm trung tuần từ tháng 3 đến tháng 4 dương lịch mỗi năm với 3 loại màu sắc trắng. hồng và đỏ. Bên cạnh đó với chất lượng giáo dục cao, ngành nghề đào tạo đa dạng ,phù hợp nhiều trình độ, thủ tục du học đơn giản, chi phí phải chăng.  

Dịch thuật tiếng Nhật

►  Với những ai lần đầu tiên học một ngoại ngữ thì hầu như đều cảm thấy khó khăn khi phải tiếp xúc với bộ chữ và ngữ pháp của ngôn ngữ ấy . Đối với ngôn ngữ Nhật thì tương đối đặc biệt ,Tiếng Nhật sử dụng bộ chữ tượng hình, người Nhật viết bằng cách kết hợp các thanh chữ trong bộ chữ của mình. Và chắc hẳn không ai không biết đến sự phổ biến của tiếng Nhật và nền công nghiệp Nhật Bản hiện nay trên toàn thế giới. Vây nên nhiều người đã đi học tiếng Nhật và biết tiếng Nhật trong thời kỳ đổi mới bây giờ là một lợi thế cực kỳ lớn .

►  Tiếng Nhật không phổ biến như tiếng Anh, tuy nhiên do nhu cầu và nhờ mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, nhiều công ty, nhà đầu tư Nhật Bản sang Việt Nam làm việc nên thị trường việc làm ngày một được coi trọng.

►  Học Tiếng Nhật không khó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ dạy tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Nhật, chỉ cần bạn có lòng kiên trì theo đuổi ngôn ngữ mới, bạn sẽ đạt được một kết quả như mong đợi.

dia chi dich thuat tieng nhat uy tin

►  Khi có kiến thức về tiếng Nhật bạn có thể dịch những tài liệu mà mình mong muốn, có thể đi du lịch Nhật Bản mà không cần đến phiên dịch, có thể giao dịch với đối tác Nhật Bản mà không cần bất cứ nhà trung gian Nhật nào.

►  Tuy nhiên để có thể nói và dịch thành thạo tiếng Nhật, bạn cần một thời gian dài học tập và tích lũy kinh nghiệm. Bạn cũng có thể chọn hình thức sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại các công ty dịch thuật.

► Ngày nay do sự phổ biến của tiếng Nhật và sự cần thiết của dịch thuật tiếng Nhật đã có rất nhiều công ty dịch thuật tiếng Nhật được thành lập. Dịch thuật 123 là một trong những địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật uy tín hàng đầu trên Hà Nội và trên cả nước từ Bắc vào Nam . Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu văn hóa và văn phong Nhật Bản. Dịch thuật 123 cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật uy tín chất lượng và chính xác nhất .

>>>> Click xem ngay : Dịch tiếng Nhật

Vì sao dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật của Dịch thuật 123 lại được tin tường và tin dùng ?

• Uy tín được khắng định trong từng sàn phẩm
- Các dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật nhanh, dịch thuật công chứng giá rẻ, dịch thuật có công chứng, dịch thuật chuyên ngành... đều được chúng tôi thực hiện với tiêu chí đề cao sự nhanh chỏng, tính chính xác cao và phong cách chuyên nghiệp. Do đó, mỗi trang tài liệu, hồ sơ dịch thuật của khách hàng sẽ được các chuyên viên của chúng tôi chau chuốt tì mỉ và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

• Đưa vào dịch thuật hơn 50 ngôn ngừ khác nhau

dich thuat tieng nhat uy tin

- Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, dịch thuật 123 luôn ƯU TIÊN đổi mới mình, đáp ứng những yêu cầu khó tính nhát của khách hàng. Tận đụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, công ty đã đưa vào áp đụng hơn 50 ngôn ngữ trên nền tảng dịch thuật nhanh, dịch thuật công chứng giá rẻ và phát triển đa đạng tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Lào, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quóc, Đức, Pháp...

>>>Click vào xem ngay : Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

• Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

- Dịch thuật 123 luôn tự hào với đội ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của mình. Đầu vào tuyển chọn của chúng tôỉ rất khắt khe, yêu cầu bắt buộc là trình độ đại học, cao hơn là các du học sinh tại nước ngoài, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên viên cao cấp. 

- Chúng tôi luôn lấy sự hiện đại, đổi mới sáng tạo làm mục tiêu cho công việc của mình và là những người tiên phong ứng đụng công nghệ vào dịch thuật văn bản hiện nay. Ở tất cà mọi lĩnh vực, các chuyên viên đều được cung cấp lượng kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn vả đẳm bảo dịch thuật nhanh với độ chính xác lên đến 100%.

dich thuat cong chung tieng nhat uy tin

• Quy trinh làm việc chuyên nghiệp

Các khách hàng đã từng cộng tác với Dịch thuật 123 đều đánh giá rất cao quy trình làm việc cùa chúng tôi.
•    Bộ phận giao nhận sẽ tiến hành nhận về các bản tài liệu, hợp đồng của khách hàng.
•    Sau đó chuyển về cho chuyên viên cao cấp để tiến hành dịch thuật nhanh. Khi có kết quả, bộ phận kiểm đuyệt của chúng tôi sẽ rà soát lại đế chắc chắn trước khi đến tay khách hàng, tài liệu không còn bất kì sai sót nào.
•    Cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao tải liệu đã dịch thuật cho khách hàng.
Một ưu điểm lớn nhất mà chi tại Dịch thuật 123 mới có chính là chúng tôi sẵn sàng tặng kèm bản sao tài liệu nếu khách hàng có yêu cầu được hỗ trợ. Quy trình làm việc 3 bước đã được chúng tôi áp đụng liên tiếp trong sốt những năm qua. Đây là quy trình dịch thuật nhanh được các công ty hàng đầu trên thế giới áp đụng. Dịch thuật 123 luôn hy vọng khách hàng có thể cảm nhận được sự chu đáo, tận tình từ cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

>>>>Xem thêm : Dịch hợp đồng tiếng Nhật

• Dịch nhanh siêu tốc, chi phí cạnh tranh

- Dịch thuật 123 chúng tôi có dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, cùng với đó là cam kết độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

- Tuy cung cáp địch vụ chuyên nghiệp, hiện đạí cùng tốc độ địch nhanh thần tóc nhưng chi phí dịch thuật tại 123 luôn rè hơn so với các đơn vị địch thuật khác hiện nay. Hơn nữa, công ty của chúng tôi là một trong số ít đơn vị duy nhất công khai chi phí dịch thuật trên trang web cá nhân cùa mình. Với hình thức báo giá dịch thuật công khai, khách hàng có thể tự tham khảo và an tâm khi cộng tác. Đảm bảo là địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật tốt và uy tín cho lựa chọn của quý khách

>>>>Xem thêm : Dịch tiếng Nhật giá rẻ

dich thuat tieng nhat uy tin ha noi

• Thông tin Khách hàng được bào mật tuyệt đối

- Không chỉ mang đến địch vụ dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật 123 còn cam kết bảo mật tuyệt đối thống tin cá nhân của khách hàng. Chúng tối có những quy định riêng về dữ liệu bảo mật để đảm bảo không có ai được phép lưu trữ hoặc cất giữ riêng tài liệu cùa khách hàng. Theo đó, tài liệu quan trọng, hồ sơ, hợp đồng mà khách hàng cun cấp chúng tôi sẽ chì giữ kín cho đến khi hoàn thành cống việc. Sau đó sẽ trả lại toàn bộ bản gốc và kết quả dịch thuật cho khách hàng.
- Dịch thuật 123 là đơn vị được khách hàng đánh giá mức độ đáng tin cậy lớn nhất hiện nay.

dich thuat tieng nhat uy tin

>>>>Tham khảo thêm : Bảng giá dịch thuật

Mọi yêu cầu hỗ trợ và ý kiến đóng góp rất mong khách hàng gửi về địa chì bên dưới để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn. 

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng - HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ - P10 - Q10 - TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

Điện thoại : 02473041686  - 02822537234  -  0934532999 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành