CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686
Hotline: 09 345 32 999
 

Trung Quốc (tiếng Trung: 中国), , cũng được gọi là Trung Hoa Đại lục với tên chính thức là nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một quốc gia có chủ quyền nằm tại Đông Á. Đây là quốc gia đông dân cư nhất trên thế giới, với trên 1,35 tỷ và là một quốc gia láng giềng của nước Việt Nam.

dich-tieng-trung

Tiếng Trung (tiếng Trung: 中文; bính âm: Zhōngwén; Hán-Việt: Trung văn), tiếng Hán (Trung văn giản thể: 汉语; Trung văn phồn thể: 漢語; bính âm: Hànyǔ; Hán-Việt: Hán ngữ) hay tiếng Hoa (Trung văn giản thể: 华语; Trung văn phồn thể: 華語; bính âm: Huáyǔ; Hán-Việt: Hoa ngữ) là một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán-Tạng. Mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hoá, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể sánh với sự đa dạng của các ngôn ngữ Rôman. Tuy vậy, tất cả mọi người nói các thứ tiếng Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là bạch thoại (nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại) dùng gần như cùng một bộ chữ Trung Quốc.

Vì là một đất nước láng giềng, có quan hệ thân thiết trên tất cả các lĩnh vực, cùng sự đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm qua nhất là về kinh tế, Tiếng trung có thể coi là một thứ tiếng phổ biến và cần thiết hiện nay.Là một thứ tiếng khó, cách sử dụng cùng lối hành văn vô cùng phức tạp, đòi hỏi người dịch phải là người có kiến thức am hiểu cũng như được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm. Không những vậy, chuyên ngành dịch Tiếng trung quốc  như: kỹ thuật, xây dựng, y học là những chuyên ngành rất khó, không phải bất cứ công ty nào cũng dám nhận và cho ra một bản dịch hoàn hảo.

Thấu hiểu được những khó khăn trên dịch thuật 123 Việt Nam  trong 10 năm qua đã nỗ lực làm việc và khắc phục những khó khăn, rào cản về ngôn ngữ tiếng Trung nhằm cung cấp cho Quý khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng tốt nhất mà còn là giá cả-thời gian cũng đều là tốt nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM HÀNG ĐẦU CHỈ CÓ TẠI DỊCH THUẬT 123 VIỆT NAM

ĐỘI NGŨ BIÊN PHIÊN DỊCH HÙNG HẬU

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đội ngữ dịch tiếng trung Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên chất lượng, hùng hậu chỉ có ở Dịch thuật 123 Việt Nam .

nhan-su-dich-tieng-trung

Nhân sự chuyên nghiệp Dịch thuật tiếng trung chất lượng

100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ tiếng Việt- Tiếng Trung hay từ Tiếng Trung –Tiếng Việt, dịch thuật 123 đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Trung Quốc nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC

khuyen-mai-dich-tieng-trung

dich tieng trung quoc

Bảng Giá Dịch thuật tiếng trung

DỊCH THUẬT TRUNG QUỐC ĐA CHUYÊN  NGÀNH

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung Quốc đa chuyên ngành:

• Dịch tài liệu thuộc các chuyên ngành Dịch tài liệu định cư, du lịch,

• Du học Dịch tài liệu kỹ thuật

• Dịch sách

• Phiên dịch đuổi Phiên dịch song song

• Dịch hồ sơ thầu

• Dịch thuật phần mềm

• Dịch tài liệu công chứng

• Dịch phụ đề phim

• Dịch tài liệu Tài chính & Kiểm toán

• Dịch thuật Website

• Dịch tiếng trung hồ sơ xây dựng

• Dịch tiếng trung hồ sơ chuyên ngành kế toán

Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất.

DỊCH THUẬT TRỌN GÓI NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC

Nhận biết được nhu cầu Dịch thuật hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian vàng bạc của Quý khách hàng. dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ: Dịch – Công chứng tiếng Trung Quốc với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng với chất lượng, thời gian lấy cũng là nhanh nhất.

Ngoài ra dịch thuật 123 cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu… Trung Quốc với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT

Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà DT 123 còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

Dịch thuật 123 luôn luôn đảm bảo tiến độ bàn giao, tiết kiệm chi phí tối đa cho Quý Khách

► CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

► MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

► PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT

HẪY ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT 123 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT

Dịch văn bản tiếng Trung

Bạn đang tìm một công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung Quốc chuẩn, Bạn cần có những văn bản tiếng Hàn chuẩn Xác. Dịch thuật 123 Việt Nam đơn vị hàng đầu về dịch vụ dịch các văn bản tiếng Trung Quốc Uy tín Chất lượng giá cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch tiếng Đài Loan

Dịch tiếng Đài Loan hay Dịch thuật tiếng Đài Loan chuyên nghiệp tại công ty dich thuật 123 Việt Nam với đội ngũ dịch ngữ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chính xác, chất lượng, hỗ trợ công chứng các bản dịch, nhanh, giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm chi phí.

Dịch sang tiêng Trung

Dịch thuật 123 Việt Nam chuyên nhận dịch tài liệu sang tiếng Trung Quốc Với Uy tín kinh nghiệm 10 năm dịch thuật chúng tôi cam kết bản dịch chất lượng hỗ trợ bảo hành dịch vụ trọn đời.

Dịch sang tiếng hoa

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hoa Với 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật 123 Việt Nam chính là thương hiệu được tín nhiệm hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hoa Quốc.

Dịch Tiếng Hoa sang tiếng Việt

Trung Quốc  được biết đến là một trong những quốc gia với diện tích lớn nhất. Và dân số đông nhất thế giới. Hoa Quốc cũng là nước có những điểm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan. Nhờ những công trình kiến trúc lâu đời như Vạn lí trường thành… Khu thắng cảnh Cửu Trại Châu, lăng mộ Tần Thủy Hoàng… được xem là những điểm đến hấp dẫn mà bất cứ ai cũng mong muốn một lần được ghé đến. Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh, đây còn được xem là một cường quốc phát triển mạnh đến “chóng mặt” về mọi lĩnh vực: kinh tế, chính trị và xã hội. Chính vì thế mà sự hình thành và phát triển ngày càng rộng rãi của dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội là một điều vô cùng tất yếu.

Dịch Việt Hoa

Dịch Tiếng Việt sang tiếng Hoa uy tín chất lượng giá dịch rẻ cạnh tranh liên hệ giúp chúng tôi ngay công ty dịch tiếng Hoa uy tín tại hồ chí minh gọi ngay

dịch Hoa Việt

Dịch tiếng Hoa tại Dịch thuật 123 Việt Nam xin giới thiệu về tiếng Hoa Tiếng Hoa là một ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán Tạng. mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hóa, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể sánh với sự đa dạng của các ngon ngữ Rô man. Tuy vậy tất cả mọi người nói thứ tiếng Hoa Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là bạch thoại nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại dùng gần như một bộ chữ Hoa Quốc.

Dịch tiếng Hoa chuẩn

Tiếng Trung (hay tiếng Hoa) đã trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới xếp thứ hai sau tiếng Anh và được sử dụng không chỉ trong giao tiếp hàng ngày mà còn trong việc giao lưu hợp tác kinh tế.

Dịch thuật tiếng Hoa

Dịch thuật 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hoa đa chuyên ngành đảm bảo tính nhanh chóng, sự chính xác cao trong chất lượng từng bản dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Trung với chi phí thấp nhất.Gọi ngay cho chúng tôi.

Dịch Tiếng Trung chuẩn

Dịch thuật 123 Việt nam là công ty dịch thuật nước ngoài tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Trung chuẩn xác, uy tín và chuyên nghiệp sang nhiều thứ tiếng trên thế giới nhanh chóng – chính xác – chất lượng – với chi cạnh tranh

Dịch Việt Trung

Dịch tiếng Trung Uy tín chất lượng Dịch thuật 123 Việt Nam đơn vị Top3 công ty dịch thuật tiếng Trung Quốc tốt nhất hiện nay Dịch thuật công chứng tiếng Trung chất lượng giá rẻ.

Dịch Trung Việt

Dịch Trung Việt chất lượng  là điểm nổi trội của Dịch thuật 123 Việt Nam so với các công ty dịch thuật khác Bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi du học, đi du lịch hoặc ký kết hợp đồng với đối tác Trung… thì việc công chứng bản dịch tiếng Nhật là rất cần thiết. Bài viết sau sẽ giúp bạn quyết định chọn dịch Trung Việt sao cho đúng đắn.

Dịch tiếng Trung Quốc chuẩn

Dịch tiếng Trung Chuẩn cam  kết chất lượng với kinh nghiệm hơn 10 năm qua chúng tôi đã thực hiện dịch hơn 10000 tài liệu, văn bản các loại. Khách hàng của chúng tôi là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Dịch tiếng Trung Quốc

Là công ty dịch thuật đầu tiên chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng trung quốc, hơn 10 năm qua chúng tôi đã thực hiện dịch hơn 10000 tài liệu, văn bản các loại. Khách hàng của chúng tôi là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng trung thuộc nhiều chuyên ngành như Ngân hàng tài chính, Xây dựng kiến trúc, IT - Viễn thông, Pháp luật, Y dược, Du lịch - Khách sạn, Văn hóa xã hội…Để tạo ra được niềm tin và hợp tác lâu dài của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung Quốc dựa trên 5 tiêu chí chất lượng hàng đầu của một nhà dịch thuật chuyên nghiệp:

Dịch Thuật Tiếng Trung

Dịch Thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Trung Quốc sang Tiếng Việt  cho các tổ chức, cá nhân với chất phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.

dịch tiếng trung online

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật công chứng các tài liệu tiếng Trung: báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu, visa hộ chiếu...hay đơn giản là soạn email tiếng Trung gửi cho khách hàng đối tác của mình mà không biết nên chọn công ty dịch thuật nào để triển khai dự án của mình? Hãy để Dịch thuật 123 giúp quý khách điều này!

Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật công chứng tiếng trung trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới.