CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
01-06-2020

Giao dịch thương mại các nước Châu Á – Trung Quốc ngày phát triển, đóng vai trò quan trọng tăng trưởng kinh tế . Trong xu hướng hội nhập hiện nay, văn hóa phương Đông càng được nghiên cứu nhiều và học tiếng Trung là công cụ tốt để tìm hiểu văn hóa Phương Đông. Trung Quốc là nơi bạn có thể du học bằng tiếng Trung chất lượng giáo dục cao, ngành nghề đào tạo đa dạng ,phù hợp nhiều trình độ, thủ tục du học đơn giản, chi phí thấp.

Về ngôn ngữ, tiếng Trung gồm 2 loại: tiếng Trung phồn thể ,giản thể. Tiếng Trung giản thể dùng nhiều tại Trung Quốc Đại Lục, tiếng Trung phồn thể  được dùng tại Đài Loan hay Hongkong.

Dịch thuật tiếng Trung

►  Với những ai lần đầu tiên học một ngoại ngữ thì hầu như đều cảm thấy khó khăn khi phải tiếp xúc với bộ chữ và ngữ pháp của ngôn ngữ ấy . Đối với ngôn ngữ Trung thì tương đối đặc biệt , Tiếng Trung sử dụng bộ chữ tượng hình, người Trung Quốc viết bằng cách kết hợp các thanh chữ trong bộ chữ của mình. Và chắc hẳn không ai không biết đến sự phổ biến của tiếng Trung và nền công nghiệp Trung trên toàn thế giới. Vây nên biết tiếng Trung thật sự là một lợi thế cực kỳ lớn .

►  Tiếng Trung không phổ biến như tiếng Anh, tuy nhiên có khoảng một phần năm dân số thế giới hiện nay đang sử dụng tiếng Trung Quốc như tiếng mẹ đẻ, khiến tiếng Trung trở thành thứ tiếng đứng đầu thế giới .

►  Học Tiếng Trung không khó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ dạy tiếng Trung, dịch thuật tiếng trung , chỉ cần bạn có lòng kiên trì theo đuổi ngôn ngữ mới, bạn sẽ đạt được một kết quả như mong đợi.

Địa chỉ dịch thuật tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

►  Khi có kiến thức về tiếng Trung bạn có thể dịch những tài liệu mà mình mong muốn, có thể đi du lịch Trung Quốc mà không cần đến phiên dịch, có thể giao dịch với đối tác Trung mà không cần trung gian Trung.

►  Tuy nhiên để có thể nói và dịch thành thạo tiếng Trung , bạn cần một thời gian dài học tập và tích lũy kinh nghiệm. Bạn cũng có thể chọn hình thức sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại các công ty dịch thuật. Ngày nay do sự phổ biến của tiếng Trung và sự cần thiết của dịch thuật tiếng Trung đã có rất nhiều công ty dịch thuật tiếng Trung. Dịch thuật 123 là một trong những địa chỉ dịch thuật tiếng Trung uy tín hàng đầu trên Hà Nội và trên cả nước . Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Trung Quốc, am hiểu văn phong Trung Quốc. Dịch thuật 123 cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung uy tín chất lượng nhất .

>>>> Click xem ngay : Dịch tiếng Trung

Vì sao dịch vụ dịch thuật tiếng Trung của 123 lại được nhiều đơn vị tin tường và tin dùng ?

• Uy tín được khắng định trong từng sàn phẩm

- Ngay từ khi thành lập công ty, dịch thuật 123 đã đề ra cho mình hướng đi đúng đắn, trở thành một công ty chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến nay, sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, tên tuổi của dịch thuật 123 đâ được khẳng định và công nhận bởi các đối tác và khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Bất kì phản hồi nào từ phía khách hàng đều được dịch thuật 123 xem xét rút kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ của minh.
- Các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung nhanh,dịch thuật công chứng giá rẻ dịch thuật có công chứng, dịch thuật chuyên ngành... đều được chúng tôi thực hiện với tiêu chí đề cao sự nhanh chóng, tính chính xác và phong cách chuyên nghiệp. Do đó, mỗi trang tài liệu, hồ sơ dịch thuật của khách hàng sẽ được các chuyên viên của chúng tôi chau chuốt tì mỉ và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

• Đưa vào dịch thuật hơn 50 ngôn ngừ khác nhau

- Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, dịch thuật 123 luôn ưu tiên đổi mới mình, đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Tận đụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đạí đẻ phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, công ty đã đưa vào áp đụng hơn 50 ngôn ngữ trên nền tảng dịch thuật nhanh, dịch thuật công chứng giá rẻ và phát triển đa đạng tại 10 quốc gia khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Lào, Philíppỉnses, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc...

>>>Click vào xem ngay : Dịch tiếng Trung online

• Đội ngủ chuyên viên giàu kinh nghiệm

- Dịch thuật 123 luôn tự hào với đội ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của minh. Đầu vào tuyển chọn của chúng tôi rất khắt khe, yêu cầu thấp nhất là trình độ đại học, cao hơn có thể là đi du học tại nước ngoài, thạc sĩ và chuyên viên cao cấp. - Chúng tôi luôn lấy sự hiện đại, đổi mới sáng tạo là mục tiêu cho công việc của mình. Những phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như: Babylon, Trađos, Worowfast... đã được các chuyên viên của Dịch thuật 123 sử dụng thành thạo và là những người tiên phong ứng dụng công nghệ vào dịch thuật văn bản hiện nay. ở tất cả mọi lĩch vực, các chuyên viên đều được cung cấp hàm lượng kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn và đảm bảo dịch thuật nhanh với độ chính xác lên đến 100%.

Địa chỉ dịch thuật tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

• Quy trinh làm việc chuyên nghiệp

Các khách hàng đã từng cộng tác với Dịch thuật 123 đều đánh giá rất cao quy trình làm việc khoa học cùa chúng tôi.
•    Đầu tiên, bộ phận giao nhận sẽ tiến hành nhận về các bản tài liệu, hợp đồng của khách hàng.
•    Sau đó chuyển về cho chuyên viên cao cấp để tiến hành dịch thuật nhanh. Khi có được kết quả, bộ phận kiểm đuyệt của chúng tôi sẽ rà soát lại đế chắc chắn trước Khi đến tay khách hàng, tài liệu không còn bất kì sai sót nào.
•    Bước cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao tải liệu đã dịch thuật cho khách hàng.
Một ưu điểm lớn nhất mà chì tại Dịch thuật 123 mới có chính là chúng tôi sẵn sàng tặng kèm bản sao tài liệu nếu khách hàng có yêu cầu được hỗ trợ. Quy trình làm việc 3 bước đã được chúng tôi áp đụng liên tiếp trong suốt 10 năm qua. Đây là quy trình dịch thuật nhanh được các công ty hàng đầu trên thế giới áp đụng. Dịch thuật 123 luôn hy vọng khách hàng có thẻ được cảm nhận được sự chu đáo, tận tâm từ cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

>>>>Xem thêm : Dịch văn bản tiếng Trung

• Dịch nhanh siêu tốc, chỉ phí cạnh tranh

- Thông thường khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi thường thông báo thời gian nhận tài liệu hoàn thiện sau 2-3 ngày. Tuy nhiên, thực tế chúng tôi chì mát 1 ngày đẻ hoàn thiện tất cả quy trinh mà vẫn đảm bảo cho ra chất lượng tốt nhát. Đặc biệt,Dịch thuật 123 có khả năng dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, cùng với đó là cam kết độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

- Tuy cung cáp dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đạí cùng tốc độ dịch nhanh thần tốc nhưng chi phí dịch thuật tại 123 luôn rè hơn so với các đơn vị dịch thuật khác hiện nay. Hơn nữa, chúng tôi là một trong số ít đơn vị duy nhất công khai chi phí dịch thuật trên trang web cá nhân cùa mình. Với hình thức báo giá dịch thuật công khai, khách hàng có thể tự do kham khảo và an tâm khi cộng tác đảm bảo là địa chỉ dịch thuật tiếng trung cho lựa chọn của quý khách

>>>>Xem thêm : Dịch tiếng trung chuyên ngành kỹ thuật

Địa chỉ dịch thuật tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

• Thông tin Khách hàng được bào mật tuyệt đối

- Không chì mang đến địch vụ dịch thuật tiếng trung, Dịch thuật 123 còn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi có những quy định riêng về dữ liệu bảo mật đẻ đảm bảo không có ai được phép lưu trữ hoặc cất giữ riêng tài liệu cùa khách hàng. Theo đó, tài liệu quan trọng, hồ sơ, hợp đồng mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ chì giữ kín cho đến khi hoàn thành công việc. Sau đó sẽ trả lại toàn bộ bản gốc và kết quả dịch thuật cho khách hàng.
- Dịch thuật 123 là đơn vị được khách hàng đánh giá mức độ đáng tin cậy lớn nhất hiện nay. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi luôn tâm niệm làm sao để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch thuật nhanh và một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Mọi yêu cầu hỗ trợ và ý kiến đóng góp rất mong khách hàng gửi về địa chì sau để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn. 

>>>>Tham khảo thêm : Website dịch tiếng Trung giá tốt

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như : 

>>>>>>Phiên dịch tiếng anh

>>>>>>Hợp pháp hóa lãnh sự

>>>>>>Dịch hợp đồng tiếng Trung

>>>>>>Dịch thuật tiếng Nhật

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng - HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ - P10 - Q10 - TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

Điện thoại : 02473041686  - 02822537234  -  0934532999 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành