CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
08-06-2020

Hiện nay, tiếng Trung được sử dụng phổ biến trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Theo đó, nhu cầu dịch tiếng Trung trong truyền thông doanh nghiệp, kết nối kinh doanh, văn hóa, giáo dục và giao tiếp cũng mở rộng

Dịch tiếng Trung 

Lời khuyên để có bản dịch tiếng trung tốt nhất

Dịch tiếng Trung được xếp vào ngôn ngữ khó bởi vì lối viết tượng hình và khá phức tạp, đa nghĩa. Một số cá nhân, tổ chức thay vì lựa chọn các trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp có thể muốn tự mình dịch tài liệu để đảm bảo tính bảo mật cũng như tiết kiệm chi phí. Sau đây, Dịch thuật 123 sẽ nêu ra một số yêu cầu cũng như kinh nghiệm để có một bản dịch tiếng Trung chuẩn, đảm bảo nội dung chính xác và chất lượng nhất.

>>>>>Đọc ngay : Dịch tiếng trung

Yêu cầu đối với bản dịch tiếng Trung

– Bản dịch tiếng Trung cần phải đảm bảo chính xác với văn bản gốc, người dịch không được tự ý chỉnh sửa theo ý mình cũng như diễn đạt theo quan điểm cá nhân bởi vì điều này sẽ khiến nội dung sai lệch và mang tính chủ quan.

– Văn phong khi dịch tiếng Trung cần phải phù hợp với nội dung, chuyên ngành cũng như hướng đúng đối tượng người đọc của bản dịch.

– Tiếng Trung được đánh giá là đa nghĩa vì vậy, người dịch cần trau chuốt và đầu tư thời gian vào bản dịch để tránh bỏ sót ý của văn bản gốc.

Một số kinh nghiệm khi dịch tiếng Trung

Đội ngũ biên dịch tại Dịch thuật 123 là những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, vì vậy sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi Dịch tiếng trung để bạn đọc có thể tạo ra những bản dịch hoàn hảo nhất.

– Một người dịch tiếng Trung cần sở hữu vốn ngôn ngữ giàu có, không chỉ hiểu biết về văn hóa, văn phong mà còn am hiểu cả chuyên ngành lĩnh vực của văn bản cần dịch. Có như thế mới đảm bảo nội dung sát nghĩa và chính xác nhất so với bản gốc.

– Trong quá trình dịch, việc nắm rõ chi tiết nội dung là điều quan trọng đầu tiên, vì vậy hãy chắc chắn rằng toàn bộ nội dung của bản dịch đã được người dịch hiểu trọn vẹn. Dịch từng phần và trau chuốt để tạo thành một văn bản hoàn chỉnh.

Dịch thuật tiếng Trung tốt nhất

– Hình thành thói quen cẩn thận thể hiện qua việc rà soát lại toàn bộ nội dung bản dịch để chắc chắn không bỏ sót bất kì lỗi sai nào. Việc xuất hiện một lỗi sai dù nhỏ nhất cũng biến văn bản dịch thuật trở nên không chuyên nghiệp và giảm giá trị.

– Nếu được hãy nhờ chuyên gia hoặc người bản địa xem xét lại bản dịch lần cuối để chắc chắn rằng nội dung bản dịch chính xác và đảm bảo tính tự nhiên, không cứng nhắc.

– Cuối cùng, hãy luôn trau dồi vốn từ cũng như văn hóa của cả hai đất nước có ngôn ngữ cần dịch và ngôn ngữ chuyển đổi. Đó là cách tốt nhất để sở hữu bản dịch sát nghĩa, tự nhiên.

Vì sao Dịch thuật 123 là địa chỉ dịch tiếng Trung tốt nhất của bạn 

• Uy tín được khắng định trong từng sàn phẩm

- Ngay từ khi thành lập công ty, dịch thuật 123 đã đề ra cho mình hướng đi đúng đắn, trở thành một công ty chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến nay, sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, tên tuổi của Dịch thuật 123 đâ được khẳng định và công nhận bởi các đối tác và khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Bất kì phản hồi nào từ phía khách hàng đều được dịch thuật 123 xem xét rút kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình.
- Các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung nhanh,dịch thuật công chứng giá rẻ dịch thuật có công chứng, dịch thuật chuyên ngành... đều được chúng tôi thực hiện với tiêu chí đề cao sự nhanh chóng, tính chính xác và phong cách chuyên nghiệp. Do đó, mỗi trang tài liệu, hồ sơ dịch thuật của khách hàng sẽ được các chuyên viên của chúng tôi chau chuót tỉ mỉ và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

• Đưa vào dịch thuật hơn 50 ngôn ngừ khác nhau

- Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Dịch thuật 123 luôn ưu tiên đổi mới mình, đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Tận dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại để phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, công ty đã đưa vào áp dụng hơn 50 ngôn ngữ trên nền tảng dịch thuật nhanh, dịch thuật công chứng giá rẻ và phát triển đa đạng tại 10 quốc gia khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Lào, Philippinses, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc...

>>>Click vào xem ngay : Dịch tiếng Trung online

Dịch tiếng trung tốt nhất

• Đội ngủ chuyên viên giàu kinh nghiệm

- Dịch thuật 123 luôn tự hào với đội ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và dày đặn kinh nghiệm của minh. Đầu vào tuyển chọn của chúng tôi rất khắt khe, yêu cầu thấp nhất là trình độ đại học, cao hơn có thể là đi du học tại nước ngoài, thạc sĩ và chuyên viên cao cấp. - Chúng tôi luôn lấy sự hiện đại, đổi mới sáng tạo là mục tiêu cho công việc của mình. Những phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như: Babylon, Trađos, Worơfast... đã được các chuyên viên của Dịch thuật 123 sử đụng thành thạo và là những người tiên phong ứng đụng công nghệ vào dịch thuật văn bản hiện nay. ở tất cả mọi lịch vực, các chuyên viên đều được cung cấp hàm lượng kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn vả đảm bảo dịch thuật nhanh với độ chính xác lên đến 100%.

• Quy trinh làm việc chuyên nghiệp

Các khách hàng đã từng cộng tác với Dịch thuật 123 đều đánh giá rất cao quy trình làm việc khoa học cùa chúng tôi.
•    Đầu tiên, bộ phận giao nhận sẽ tiến hành nhận về các bản tài liệu, hợp đồng của khách hàng.
•    Sau đó chuyển về cho chuyên viên cao cáp để tiến hành dịch thuật nhanh. Khi có được kết quả, bộ phận kiểm duyệt của chúng tôi sẽ rà soát lại đế chắc chắn trước Khi đến tay khách hàng, tài liệu Không còn bất kì sai sót nào.
•    Bước cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao tài liệu đã dịch thuật cho khách hàng.
Một ưu điểm lớn nhất mà chỉ tại Dịch thuật 123 mới có chính là chúng tôi sẵn sàng tặng kèm bản sao tài liệu nếu khách hàng có yêu cầu được hỗ trợ. Quy trình làm việc 3 bước đã được chúng tôi áp đụng liên tiếp trong suốt 10 năm qua. Đây là quy trình dịch thuật nhanh được các công ty hàng đầu trên thế giới áp đụng. Dịch thuật 123 luôn hy vọng khách hàng có thể được cảm nhận được sự chu đáo, tận tâm từ cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

>>>>Xem thêm : Dịch văn bản tiếng Trung

• Dịch nhanh siêu tốc, chỉ phí cạnh tranh

- Thông thường khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi thường thông báo thời gian nhận tài liệu hoàn thiện sau 2-3 ngày. Tuy nhiên, thực tế chúng tôi chì mất 1 ngày đẻ hoàn thiện tát cả quy trinh mà vẫn đảm bảo cho ra chất lượng tốt nhất. Đặc biệt,Dịch thuật 123 có khả năng dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, cùng với đó là cam kết độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

- Tuy cung cáp dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đạị cùng tốc độ dịch nhanh thần tốc nhưng chi phí dịch thuật tại 123 luôn rẻ hơn so với các đơn vị dịch thuật khác hiện nay. Hơn nữa, công ty chúng tôi là một trong só ít đơn vị duy nhất công khai chi phí dịch thuật trên trang web cá nhân cùa mình. Với hình thức báo giá dịch thuật công khai, khách hàng có thể tự do kham khảo và an tâm khi cộng tác đảm bảo là địa chỉ Dịch tiếng trung cho lựa chọn của quý khách

Dịch tiếng trung tốt nhất

• Thông tin Khách hàng được bào mật tuyệt đối

- Không chỉ mang đến địch vụ dịch thuật tiếng trung, Dịch thuật 123 còn cam kết bảo mật tuyệt đối thống tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi có những quy định riêng về dữ liệu bảo mật để đảm bảo không có ai được phép lưu trữ hoặc cất giữ riêng tài liệu cùa khách hàng. Theo đó, tài liệu quan trọng, hồ sơ, hợp đồng mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ chỉ giữ kín cho đến khi hoàn thành công việc. Sau đó sẽ trả lại toàn bộ bản gốc và kết quả dịch thuật cho khách hàng.
- Dịch thuật 123 là đơn vị được khách hàng đánh giá mức độ đáng tin cậy lớn nhất hiện nay. Mỗi ngày trôi qua, chúng tối luôn tâm niệm làm sao để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch thuật nhanh và một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Mọi yêu cầu hỗ trợ và ý kiến đóng góp rất mong khách hàng gửi về địa chỉ sau để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn. 

>>>>Tham khảo thêm : Website dịch tiếng Trung giá tốt

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như : 

>>>>>>Phiên dịch tiếng anh

>>>>>>Hợp pháp hóa lãnh sự

>>>>>>Dịch hợp đồng tiếng Trung

>>>>>>Dịch thuật tiếng Nhật

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng - HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ - P10 - Q10 - TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

Điện thoại : 02473041686  - 02822537234  -  0934532999 

 

 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành