CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224

Dịch tiếng Nga là một trong những thế mạnh hàng đầu của Dịch thuật 123 Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật website & game, dịch thuật đa phương tiện, cung cấp phiên dịch tiếng Nga cho mọi cá nhân, tổ chức với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí rẻ nhất.

Nếu bạn đang lo lắng với đống hồ sơ, tài liệu tiếng Nga cần dịch thuật, bạn không biết nên dịch thuật công chứng ở đâu uy tín chất lượng, hãy đến với công ty Dịch thuật 123, công ty hàng đầu về dịch thuật.

Dịch thuật 123 cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga như sau:

Dịch công chứng tiếng Nga hộ chiếu.
Dịch công chứng tiếng Nga giấy phép lưu trú
Dịch công chứng tiếng Nga Sổ tài khoản ngân hàng
Dịch công chứng tiếng Nga Bằng đại học, bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Chứng chỉ các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Dịch công chứng tiếng Nga Phiếu thanh toán lương
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy chứng nhận các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Học bạ, thẻ SV, CMT, Bằng lái xe các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy khai sinh, Chứng nhận kết hôn, Chứng nhận hưu trí các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Sổ hộ khẩu, Sổ bảo hiểm xã hội, Bảng lương
......

Dịch thuật 123 là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay, một số chuyên ngành mà chúng tôi biên dịch công chứng tiếng Nga như:

Dịch tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật - công nghệ
Dịch tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng
Dịch tiếng Nga chuyên ngành luật
Dịch tiếng Nga chuyên ngành y học
Dịch tiếng Nga chuyên ngành văn hóa giáo dục, thể thao, chính trị và xã hội
Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga

Tại sao quý khách hàng lựa chọn Dịch thuật 123 cho bản dịch công chứng tiếng Nga của mình?

1. Đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp

dich-tieng-nga

Chúng tôi luôn nhận thức được chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, vì thế Dịch thuật 123 luôn tuyển chọn đội ngũ biên dịch là những chuyên gia dịch thuật công chứng tiếng Nga có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên, những người sống và làm việc lâu năm tại Nga, hoặc đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và phải có kiến thức, kinh nghiệp dịch thuật sâu về một chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Dịch thuật 123 luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm đầy đủ các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, bản dịch công chứng tiếng Nga của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

3. Bảo mật và đáng tin cậy
Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật 123 luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Vì thế, mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

4. Tiết kiệm thời gian và chi phí
Sau khi nhận tài liệu từ khách hàng, Dịch thuật 123 luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đúng thời hạn theo thỏa thuận với quý khách hoặc theo hợp đồng dịch thuật đã được ký. Nhờ hệ thống quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu, chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng. Quý khách cho thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch thuật, vui lòng liên hệ:
ĐT: 02473041686 -0976681815 -0934532999
Email: hanoi@dich123.com - saigon@dich123.com

dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

Mỗi công dân đều có rất nhiều tài liệu cá nhân, và việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ cá nhân để dịch thuật và công chứng nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch, học tập, làm việc hay định cư ở nước ngoài là hết sức quan trọng. Để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó, Dịch thuật 123 đã ra đời nhằm cung cấp dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Nga và dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân với những giấy tờ, văn bản sau: sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, bảng điểm, học bạ, bằng tốt nghiệp… 

Dịch tiếng Nga

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, Là công ty dịch thuật đi đầu về chất lượng dịch tiếng Nga Tại Hà nội, Hồ chí Minh và toàn Quốc.Dịch tiếng Nga Chuẩn tại 123 Quý khách hoàn toàn Yên tâm về chất lượng bản dịch.

Dịch tiếng Nga chuẩn

Việt Nam luôn coi nước Nga là nước đàn anh. Trong suốt hai cuộc chiến tranh thế giới, đất nước Xô Viết, hay nước Nga bây giờ đã giúp đỡ Việt Nam rất nhiều trong việc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, giành lại độc lập. Không những thế, trong công cuộc khắc phục hậu quả của chiến tranh, nước Nga cũng viện trợ rất nhiều cho Việt Nam. Ngày nay, Việt Nam vẫn giữ quan hệ hợp tác với Nga trong nhiều lĩnh vực quan trọng như kinh tế, văn hóa- xã hội, chính trị-quân sự,... Chính vì thế, thời gian gần đây, có nhiều công ty của Nga đầu tư vào Việt Nam.

Dịch công chứng tiếng Nga

Việt Nam luôn coi nước Nga là nước đàn anh. Trong suốt hai cuộc chiến tranh thế giới, đất nước Xô Viết, hay nước Nga bây giờ đã giúp đỡ Việt Nam rất nhiều trong việc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, giành lại độc lập. Không những thế, trong công cuộc khắc phục hậu quả của chiến tranh, nước Nga cũng viện trợ rất nhiều cho Việt Nam.
 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành