CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
19-10-2015

DT 123 Cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Trung , luôn được quý khách hàng tin tưởng làm việc do sự chuẩn xác trong công việc cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp làm hài lòng 100% Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của Chúng tôi.

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT 123 

Là 2 nước láng giềng có quan hệ từ lâu đời, chính vì thể sự giao lưu, hợp tác kinh tế-văn hóa rất phát triển. Rất nhiều các công ty lớn của Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam và ngược lại. Chính sự giao thoa như vậy khiến nhu cầu Phiên dịch tiếng Trung của khách hàng ngày càng tăng cao.

Đa phần khi có nhu cầu Phiên dịch tiếng Trung, khách hàng đều tìm đến một công ty dịch thuật có uy tín nhất nhằm đảm bảo tốt nhất cho sự thành công của mình. Thấu hiểu điều đó Dịch thuật 123  đã đầu tư kỹ lượng vào tất cả loại hình phiên dịch tiếng Trung nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, Quý công ty.

Là một tiếng khó, phức tạp về ngữ pháp cũng như cách phát âm, giao tiếp, bởi thế nó đòi hỏi trình độ người phiên dịch nhất là những chuyên ngành  khó như xây dựng, y dược, hóa sinh…Chính vì thế hơn 10 năm qua DT 123 luôn được quý khách hàng tin tưởng làm việc do sự chuẩn xác trong công việc cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp làm hài lòng 100% Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của Chúng tôi.

>>Xem thêm:  dịch tài liệu tiếng hàn

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT 123

ĐỘI NGŨ PHIÊN DỊCH VIÊN HÙNG HẬU

Yếu tố không thể không nhắc đến chính là đội ngũ phiên dịch tiếng Trung chuẩn, chọn lọc, được đào tạo bải bản có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại hình phiên dịch cùng với chuyên ngành tiếng Trung, kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở nên nhằm đảm bảo tuyệt đối sự thành công cho mỗi buổi phiên dịch.

100% tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học RMIT…cùng với sự đào tạo trực tiếp từ Quý công ty thông qua các khóa học chuyên phiên dịch từng loại riêng, từng chuyên ngành tiếng Trung riêng ít nhất 2 năm. Chính bới vậy, khi ký kết hợp đồng Phiên dịch tiếng Trung với Dịch thuật 123 , Quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào sự thành công mà chúng tôi cam kết.

>>Xem thêm:  dịch tiếng hàn chính xác

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUẨN MỰC

Cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch thuật sai 10%
Cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch thuật sai 10%
Luôn đặt mình vào vị trí của Quý khách hàng, chính bởi vậy Dịch thuật 123 luôn nỗ lực hết mình trong mỗi lần hợp tác để có thể giữ vững uy tín, cũng như mang lại sự thành công cho công ty.

Mỗi hợp đồng, Dịch thuật 123  luôn xem xét kỹ nội dung loại hình phiên dịch tiếng Trung như: phiên dịch cabin, phiên dịch dự án, phiên dịch hội thảo, hội chợ… cũng như chuyên ngành để tìm ra phiên dịch viên phù hợp nhất. Cùng với đó, DT 123  luôn chuẩn bị sẵn những kế hoạch cũng như đến sớm để có thể xem qua nội dung, cùng với Quý khách hàng, Quý công ty đảm bảo tiến độ thời gian cũng như tiến trình công việc.

>>Xem thêm:  dịch tiếng hàn chuẩn nhất

Luôn luôn lắng nghe những yêu cầu dù khắt khe của Quý khách hàng để có thể đáp ứng và hoàn thành tốt nhất những hợp đồng phiên dịch đã ký.

MANG ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CÙNG GIÁ THÀNH RẺ NHẤT
Cam kết về Dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung Dịch thuật 123  cung cấp: Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó chi phí mà Quý khách hàng, Quý công ty phải chi trả cũng là thấp nhất. Bởi Dịch thuật 123 luôn muốn 100% khách hàng khi đến với DT 123  sẽ đều hài lòng và tin tưởng khi sử dụng Dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung của Chúng tôi. Đó là sự thành công lớn nhất mà chúng tôi có được.

   Tiết kiệm 30% chi phí so với Công ty dịch thuật khác

HỖ TRỢ 24/24, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT

HOÀN TIỀN 100% NẾU PHIÊN DỊCH CÓ SAI SÓT TRÊN 10%

LUÔN CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI,  QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG.

Hãy đến với Dịch thuật 123 để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất!

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành