CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224

phiên dịch nối tiếp

Phiên dịch nối tiếp là quá trình phiên dịch đuổi; sau khi người nói kết thúc một đoạn văn, chuyên gia phiên dịch sẽ phiên dịch đoạn văn đó sang ngôn ngữ đích. Chuyên gia phiên dịch có thể đề nghị người nói dừng lại, hoặc lặp lại đoạn vừa nói... để phục vụ quá trình phiên dịch một cách tốt nhất.
Phiên dịch nối tiếp là hình thức phiên dịch phổ biến nhất hiện nay. Người phiên dịch sẽ dịch ngay sau khi người nói kết thúc một câu, một ý. Người phiên dịch có thể bàn bạc, thống nhất với người nói để có thể tạm dừng hoặc đề nghị lặp lại, làm rõ nghĩa hoặc giải nghĩa một từ, một câu nào đó để đảm bảo độ chính xác khi dịch. Phiên dịch lần lượt đòi hỏi người dịch có trí nhớ ngắn hạn tốt (short- term memory-khả năng ghi nhớ trong thời gian ngắn) kết hợp với kỹ năng ghi chú (take-notes) và tốc ký (shorthand) mới có thể truyền tải hết nội dung của người nói. Ngoài ra người phiên dịch phải có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình để xử lý các trường hợp khó trong khi phiên dịch.

Phiên dịch nối tiếp thường tốn nhiều thời gian, tuy nhiên lại mang đến độ chính xác cao hơn và hoàn chỉnh hơn vì các phiên dịch viên nối tiếp có nhiều thời gian hơn để phiên dịch. Loại hình này phù hợp với các buổi họp, thiết lập quan hệ kinh doanh, giao dịch thương mại, đàm phán, thương thảo để ký kết hợp đồng, hội chợ - triển lãm, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia, tại nhà máy, công trường, phiên dịch cho các lớp giảng dạy của chuyên gia nước ngoài, phiên dịch đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn du lịch, các cuộc gặp cá nhân ...và thường được ưa chuộng nhất do dễ sắp xếp, bố trí, và thường không cần sự hỗ trợ của các thiết bị phiên dịch chuyên dùng do phiên dịch dịch trực tiếp trước số lượng người tham dự sự kiện không lớn.

Chọn dịch vụ phiên dịch nối tiếp của Phiên Dịch 123 , bạn được gì?

1. Đội ngũ phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp

Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Phiên Dịch 123  tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp có:

Năng lực chuyên môn cao
Dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch nối tiếp
Luôn đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu
2. Độ chính xác cao

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Phiên Dịch 123 cam kết mang lại dịch vụ Phiên dịch nối tiếp chính xác và hiệu quả nhất.

3. Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp phiên dịch nối tiếp chuyên nghiệp của Phiên Dịch 123 giúp quý khách có thể giao lưu, trao đổi, hợp tác với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một phiên dịch viên dài hạn.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch nối tiếp, Phiên Dịch 123 đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.  

 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành