CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
07-07-2019

Ngành dịch thuật ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong việc chuyển tải ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, các văn phòng dịch thuật mọc lên như nấm sau mưa thì việc lựa chọn và tìm kiếm một địa chỉ văn phòng dịch thuật uy tín tại Dịch Thuật Công Chứng Sài Gòn là điều quan trọng và rất cần thiết.

Thành phố Hồ Chí Minh (tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về quy mô dân số và kinh tế.

Nhu cầu dịch thuật công chứng hcm và sự cần thiết của dịch vụ: Dịch thuật bao gồm hai hoạt động chính: biên dịch (hay còn gọi là dịch viết, dịch văn bản, dịch phần mềm; những người đảm trách công việc trong lĩnh vực này còn được gọi là biên dịch viên hoặc dịch giả) và Phiên dịch (hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tại hiện trường theo hình thức dịch nói, dịch cabin. Những người đảm trách công việc này thường được gọi là phiên dịch viên).

Dù hoạt động trong lĩnh vực biên dịch hay phiên dịch, họ đều là cầu nối tích cực thúc đẩy quá trình hội nhập, toàn cầu hóa của cá nhân hay doanh nghiệp tại Sài Gòn thông qua việc truyền tải, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. 

dịch thuật sài gòn

 Những tiêu chí đánh giá văn phòng dịch thuật uy tín

 Đội ngũ phiên dịch viên giỏi

Chất lượng đội ngũ phiên dịch viên luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm, bởi họ là những người trực tiếp xây dựng nên thành công của hội thoại giao tiếp hay văn bản dịch. Chính vì vậy, “nhân tài” tại văn phòng dịch thuật phải là những người tinh thông ngoại ngữ và nhuần nhuyễn tiếng mẹ đẻ. Đặc biệt, họ phải là những người am hiểu nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ phiên dịch viên phải là những người có trí nhớ tốt và ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống.

Sự hỗ trợ của công nghệ dịch thuật

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết góp phần hình thành nên các sản phẩm dịch thuật tuyệt vời. Những phần mềm hỗ trợ dịch luôn được chú trọng đầu tư với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại sẽ đảm bảo việc dịch thuật diễn ra nhanh chóng và kết quả chuẩn xác nhất.

Văn phòng dịch thuật phải được cấp giấy phép hoạt động

Với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu, các văn phòng công chứng dịch thuật cần được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động và phải có mối quan hệ đặc biệt sâu sắc. Điều này góp phần xử lý nhanh, dễ dàng và đa dạng các loại hồ sơ và giấy tờ có liên quan đến pháp lý.

Giá cả hợp lý và hấp dẫn là lựa chọn của khách hàng.

Hàng ngàn văn phòng dịch thuật ra đời tại Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tải ngôn ngữ từ nhiều quốc gia khác nhau của khách hàng. Chính vì vậy, việc sử dụng giá cả hấp dẫn và hợp lý là một trong những chiến lược quan trọng và được khách hàng tìm kiếm

Hiệu quả đạt được của sản phẩm dịch thuật

Tuy nhiên, giá cả chưa quyết định được địa chỉ dịch thuật đó có uy tín hay không. Điều đó còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ tại văn phòng dịch thuật đó. Mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng hoàn hảo và xác thực nhất.

dịch thuật sài gòn

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tại TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn

Ngoài dịch vụ dịch thuật công chứng/dịch thuật có chứng thực pháp lý, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật khác từ thông thường cho đến dịch thuật chuyên ngành như:

+ dịch tiếng việt sang tiếng hàn

+ dịch tiếng anh ra tiếng việt

+ dịch tiếng trung sang tiếng việt

+ dịch việt trung

+ dịch thuật

+ dịch tiếng hàn sang tiếng việt

+ phiên dịch tiếng anh

+ dịch tiếng trung quốc

+ dịch tiếng anh chuẩn

+ dịch hàn việt 

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành