CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
 
19-11-2015

Tiếng đức là ngôn ngữ German, là nhóm ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới, có khoảng 100 triệu người bản xứ và 30 triệu người không bản xứ sử dụng tiếng Đức. Tiếng Đức tập trung ở Đức, Áo, Ý, Đan mạch, Thụy Sĩ. Và trên thế giới ngôn ngữ này được dịch sang các ngôn ngữ khác nhiều nhất trên thế giới. 
 

Dịch tiếng Đức sang tiếng việt chuẩn xác tai dịch thuật 123

Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng và phiên dịch Tiếng Đức sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. Nếu quý khách có nhu cầu dịch các tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cung cấp phiên dịch thuộc các Chuyên Ngành Dịch Thuật khác nhau dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

>>Xem thêm:  dịch thuật công chứng quận 1

1) Giá cả cạnh tranh

bang-gia-tieng-duc
Mức giá dịch cạnh tranh luôn luôn thấp nhất thị trường

Dịch thuật 123 cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất và hợp lý nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá của Dịch thuật 123 hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

>>Xem thêm:  dịch thuật sài gòn

khuyen-mai-dich-thuat
Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

1) Đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Đức chuyên nghiệp
Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch thuật 123 áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Đức của mình. 100% đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên biên dịch đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra biên dịch viên còn được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

>>Xem thêm:  Công chứng dịch thuật


2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật


Bản dịch tiếng đức theo tiêu chuẩn quốc tế

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật 123 tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. 
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đảm nhận Dịch tài liệu tiếng đức sang tiếng  việt và ngược lại dịch tài liệu từ tiếng việt sang tiếng đức chính xác nhất mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tuyệt đối.

>>Xem thêm:  dịch thuật công chứng hà nội


3) Hoàn thành đúng thời hạn
Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch thuật 123 cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Dịch thuật Hàng Đầu luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.
Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật 123 hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

>>Xem thêm:  dịch công chứng


Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật vui lòng liên hệ:

ĐT : 0462.785.626
Email : hanoi@dich123.com

Tags: dịch tiếng đức sang tiếng việt, dịch văn bản tiếng đức, dịch văn bản tiếng đức sang tiếng việt

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành