CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224
 
23-09-2016

Nhật Bản vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp hiện đại pha lẫn những nét cổ kính đan xen ngay cả trong những thành phố lớn. Mỗi mùa ở Nhật lại có những nét thu hút riêng. Bạn có thể đến với Nhật Bản vào mùa hoa anh đào tháng 3 hay mùa lá đỏ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Không chỉ vậy, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm tại Nhật, bạn đều có thể khám phá nền văn hóa lâu đời, ẩm thực, phong cách sống và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tuy nhiên làm visa Nhật Bản lại khá khó khăn bởi các thủ tục giấy tờ đều yêu cầu phải bản gốc cùng các giấy tờ chứng minh về tài chính, công việc, nhân thân rất khắt khe.

Visa du lịch Nhật Bản không đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều giấy tờ. Bạn có thể theo dõi lại những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ được nêu ra dưới đây:

1) THỦ TỤC CHUẨN BỊ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Dưới đây là Một số thủ tục  chuẩn bị hồ sơ cần thiết xin visa du lịch nhật bản

1. 02 ảnh (4.5 x 4.5cm): ảnh mới chụp, nền trắng
2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ (nếu có)
3. Tờ khai xin cấp Visa
4. Hợp đồng lao động
5.Giấy xin nghỉ phép
6. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản, các giấy tờ sở hữu tài sản khác: giấy tờ nhà đất,ô tô
7.Thư mời gốc, Giấy bảo lãnh.
8. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất

Thời gian xử lý visa: 5 Ngày làm việc không kể ngày nộp hồ sơ
Thời hạn visa: Đại sứ quán Nhật cấp visa ngắn hạn 3 tháng một lần và thời gian ở tối đa là 15 ngày
Phỏng vấn: Bạn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Nhật tại 27 Liễu Giai, Hà Nội để nộp hồ sơ và phỏng vấn.
Tư vấn miễn phí dịch vụ : tại văn phòng 28 liễu Giai ( Đối diện đại sứ quán nhật bản) ĐT 0473 041 686 -  DĐ: 09 345 32.999

2) Những lưu ý đối với visa du lịch Nhật Bản

Với visa du lịch Nhật Bản, bạn cần lưu ý đến ba vấn đề chính là: giấy tờ gốc, thư mời, và phỏng vấn xin visa.Những giấy tờ đã nêu trên, bạn cần cung cấp bản gốc, mọi trường hợp nào bản sao đều không được chấp thuận. Do vậy, quá trình chuẩn bị cũng có thể kéo dài hơn dự liệu của bạn. Đối với những quốc gia khác, xin visa du lịch nhật bản thường không yêu cầu thư mời, trừ trường hợp có người mời thật sự. Nhưng tại Nhật, tất cả các trường hợp xin visa, dù là công tác, thăm thân, du lịch đều yêu cầu có thư mời gốc. Điều này đôi khi lại là một rào cản cho những ai muốn sang Nhật du lịch nhưng lại không có người quen tại bên đó.

>>Xem thêm:  dịch tiếng đài loan

Phỏng vấn visa là một quy trình bắt buộc đối với những ai xin visa Nhật. Việc phỏng vấn sẽ được tiến hành vào ngày bạn đến Đại sứ quán nộp hồ sơ. Quá trình phỏng vấn thường không dài, nhưng những câu hỏi đều xoáy sâu vào thông tin đã cung cấp trong hồ sơ của bạn. Bạn phải hiểu rõ những điểm mạnh và yếu của hồ sơ mình, dựa vào đó mà tính trước những tình huống mà bạn sẽ gặp phải trong lúc phỏng vấn. Chỉ một chút không chắc chắn trong câu trả lời xũng đủ để khiến Đại sứ quán từ chối visa du lịch của bạn.

Như vậy, bạn không thể đi du lịch Nhật nếu thiếu những yếu tố đã kể trên. Có thể nói, quá trình làm visa Nhật cũng khá tương tự với làm visa Mỹ, chỉ khác ở điều kiện thư mời. Nhưng như vậy cũng không hẳn là bạn không có cơ hội sang thăm đất nước mặt trời mọc này. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể an tâm vì chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cho bạn, cộng với tư vấn chuẩn bị giấy tờ và tư vấn hỗ trợ phỏng vấn trước khi phỏng vấn thực tại Đại sứ quán. Để hiểu cụ thể hơn về visa du lịch Nhật Bản, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được  hỗ trợ tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

>>Xem thêm:  phiên dịch tiếng hàn

3. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN

Chi phí theo chi phí của đại sứ quán ngoài ra trước khi đi phỏng vấn Quý khách cần phải dịch thuật công chứng tài liệu sang tiếng nhật.
Hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng tại : 28 Liễu Giai ( Đối diện Đại sứ quán nhật bản) ĐT 0473 041 686 -  DĐ: 09 345 32.999
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Visa Du Lịch Nhật Bản  Uy tín chuẩn giờ đúng hẹn thơi gian nhận visa nhanh chóng.
Lưu ý:
Tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm Visa đi Nhật Bản xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý Visa Nhật Bản.

>>Xem thêm:  dịch sang tiếng nhật​
 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ ĐI XIN VISA DU LỊCH TẠI VISA 123

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm Visa nhanh và đơn giản.

  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.

  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Nhật Bản lên đến 99%.

  • Nhận trả Visa tận nơi theo yêu cầu của bạn.

  • Giảm 200.000đ khi mua vé máy bay quốc tế.

4. MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA NHẬT BẢN

Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Nhật Bản.
Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.
Hãy để VISA 123  giúp quý khách có một hành trình đến với Nhật Bản (du lịch, thăm người thân, công tác,…) thật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

>>Xem thêm:  DỊCH TIẾNG NGA

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành