CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02922537224
 
08-03-2017

Hà Lan không chỉ được thế giới biết đến là xứ sở của những bông hoa Tulip mà còn có nhiều điều cuốn hút khác như công viên nước Cuaracao với hệ thống động thực vật biển phong phú vô cùng đặc sắc. Hà Lan còn có những kênh đào bao quanh thành phố cổ nổi tiếng và những vùng quê yên bình với những chiếc cối xay gió khổng lồ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới. Để có thể đến quốc gia này thuận lợi, hãy liên hệ ngay với 24hvisa để có thể hoàn tất việc làm thủ tục xin visa Hà Lan du lịch nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thủ tục xin visa Hà Lan một cách chi tiết và tận tình và giúp bạn xin được visa Hà Lan với tỉ lệ thành công cao.


Dịch thuật 123 VN  chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Hà Lan. Gọi ngay đến 0934532999 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết
Những giấy tờ cần thiết bạn cần phải chuẩn bị và mang theo khi đi làm thủ tục xin visa Hà Lan du lịch:
1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu cũ (nếu có), có gía trị ít nhất 3 tháng so với ngày hết hạn của thị thực.
2. 02 ảnh 3.5 x 4.5
3. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, thẻ tín               dụng…
4. Chứng minh công việc:
Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất,
Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
Trường hợp nghỉ hưu cần có sổ hưu/ phiếu trả lương hưu.
Nếu là học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ phép
Đối với người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu
Nếu người xin thị thực là trẻ em: Trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ. Nếu trẻ em đi một mình (không có bố mẹ đi kèm) cần có sự đồng ý văn bản của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình: Giấy khai sinh của người xin thị thực, Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ 
5. Bản sao sổ hộ khẩu
6. Bản sao đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận ly hôn (nếu có)
7. Bảo hiểm du lịch

 

 


Lưu ý: Tất cả các hồ sơ đều phải dịch tiếng Hà Lan hoặc dịch tiếng Anh Những giấy tờ làm thủ tục hồ sơ xin visa Hà Lan du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh Hà Lan. Tùy vào hoàn cảnh cá nhân của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng vì vậy để hoàn thiện được bộ hồ sơ xin visa Hà Lan.

– Đại sứ quán Hà Lan tại tầng 6 Deaha Office Tower, 360 Kim Mã, Hà Nội. Thời gian tiếp khách từ thứ hai đến thứ sáu, sáng 9h – 12h và chiều 13h – 17h. Số điện thoại liên hệ (04) 3831 5650.

– Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại Saigon Tower, Suite 901, 29 Lê Duẩn, TP HCM. Thời gian tiếp khách từ thứ hai đến thứ sáu, sáng 9h – 12h và chiều 12h30 – 16h30. Điện thoại (08) 3823 5932.

Những lợi ích mà Chúng tôi  mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hà Lan của chúng tôi:
- Tiết kiệm thời gian và công sức.
- Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
- Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa (nếu có yêu cầu từ lãnh sự) để đạt kết quả cao nhất.
- Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu.
Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Tags:  dịch tiếng anh dịch tiếng anh sang tiếng việt dịch tiếng việt sang tiếng anh dịch anh việt dịch văn bản

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành