20 câu đố tiếng Anh lý thú dịch sang tiếng Việt dễ nhớ nhất

Buổi học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng và hứng thú hơn với 20 câu đố tiếng Anh lý thú đơn giản, dễ nhớ. Hãy thử áp dụng vào các buổi học của bạn xem sao nhé!

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng được sử dụng trên toàn cầu, vậy nên mọi hoạt động về giao lưu văn hóa, du học, du lịch, hợp tác kinh tế… giữa các nước với nhau đều sử dụng ngôn ngữ chung này để giao tiếp. Tuy nhiên việc học tiếng anh không hề dễ dàng gì, không phải ai cũng học tiếng Anh một cách nhanh chóng và thành thạo.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đã được áp dụng như: học trên internet, học về giáo trình, video, phim, truyện, sách báo, học thông qua những câu đố lý thú… Để giúp các bạn học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn, trong bài viết này Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn 20 câu đố tiếng Anh lý thú được dịch sang tiếng Việt dễ nhớ nhất.

Những câu đố tiếng Anh vui nhộn, dễ nhớ nhất

 20 câu đố tiếng Anh lý thú dễ nhớ nhất
20 câu đố tiếng Anh lý thú dễ nhớ nhất

Xem thêm: Dịch thuật chuyển ngữ game 

“Riddle” nghĩa là câu đố sử dụng phương pháp dạy học bằng câu đố vui – là một phương pháp học mang lại hiệu quả cao. Dùng câu đố tiếng Anh sẽ giúp buổi học tiếng Anh không bị nhàm chán. Bạn có thể sử dụng những câu đố vui này để giúp cho buổi học trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Dưới đây là 20 câu đố tiếng anh lý thú mời bạn cùng tham khảo nhé.

1) Who always drives his customers away?

Đáp án : A taxi-driver

2) What is the longest word in the English language?

Đáp án : Smiles, because there is a mile between the beginning and the end of it.

3) Why is the letter E so important?

Đáp án : Because it is the beginning of everything

4) Where can you always find money?

Đáp án : In the dictionary

5) What has ears but can not hear?

Đáp án : Corn (an ear of com: 1 bắp ngô)

6) What has arms but can not hug?

Đáp án : Armchair

7) What month do soldiers hate?

Đáp án : March (động từ to march là hành quân)

8) What clothing is always sad?

Đáp án : Blue jeans (Blue còn là từ thể hiện tâm trạng buồn)

9) Why are dogs afraid to sunbathe?

Đáp án : They don’t want to be hot-dogs.

10) What makes opening piano so hard?

Đáp án : All the keys are inside.

 Những câu đố tiếng anh hay
Những câu đố tiếng anh hay

Xem thêm: Dịch Tiếng Ka zắc tan 

11) What did the big chimney say to the little chimney while working?

Đáp án : You are too young to smoke.

12) What has a face and two hands but no arms, legs or head?

Đáp án : A shirt

13) What has a head and a foot but no body?

Đáp án : Bed

14) Who works only one day in a year but never gets fired?

Đáp án : Santa Claus

15) What has three hands but only one face?

Đáp án : A clock

16) Where is the best place to store food?

Đáp án : Mouth (trong miệng)

16) Which can you keep after giving it to your friend?

Đáp án : Promise (lời hứa)

17) What is it that was the past of tomorrow and the future of yesterday?

Đáp án : Today (ngày hôm nay)

18) What belongs only to you but it is used more by others than by yourself?

Đáp án : Your name (tên của bạn)

19) When I eat, I live but when I drink, I die. Who am I?

Đáp án : Fire (lửa)

20) What increases but never decreases?

Đáp án : Your age (tuổi tác)

 Những câu đố tiếng Anh hay nhất
Những câu đố tiếng Anh hay nhất

Xem thêm: Dịch tiếng Lúc xăm bua (Luxembourg)

Giới thiệu công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Việc dịch tài liệu nước ngoài sang tiếng bản địa cũng giúp cho quá trình học tập tiếng Anh của bạn được thuận lợi dễ nhớ, dễ học hơn. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, hợp đồng kinh tế… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu của công ty khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thực tế sau:

–          Giá dịch thuật ưu đãi hơn so với thị trường từ 10 – 20%, công ty luôn có bảng báo giá dịch vụ chi tiết cho khách hàng trước khi dịch tài liệu. Công ty có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn dành tặng cho khách hàng vào những sự kiện trọng đại. Dịch thuật tài liệu càng nhiều thì mức giá dịch vụ càng được tính rẻ.

–          Đội ngũ dịch thuật viên của công ty giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cung cấp bản dịch thuật có độ chính xác 100%. Luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công việc cho khách hàng.

–          Thông tin dịch thuật của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

–          Cung cấp dịch vụ dịch thuật 24h trên khắp mọi miền tổ quốc.

–          Cam kết hoàn 100% phí dịch vụ dịch thuật cho khách hàng, nếu tài liệu dịch thuật có độ sai lệch trên 10%.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn 20 câu đố tiếng anh lý thú dịch sang tiếng Việt dễ nhớ nhất. Hy vọng những câu đố vui nhộn này sẽ giúp cho việc học tiếng Anh của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Trong quá trình học tiếng Anh bạn có nhu cầu dịch sách, tài liệu hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam để được hỗ trợ dịch thuật một cách nhanh nhất.

error: Content is protected !!