Bạn có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự? Bạn muốn tìm hiểu về mức giá làm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự? Bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giá rẻ, uy tín? Tất cả những băn khoăn đó sẽ được công ty dịch thuật 123 Việt Nam giải đáp trong bài viết sau đây.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự yêu cầu những giấy tờ gì?

  • Tờ khai hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK
  • Giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu) nếu nộp trực tiếp. Bản sao giấy tờ tùy thân (không cần chứng thực) nếu hộp qua đường bưu điện
  • Bản chính giấy tờ, tài liệu cần được hợp pháp hóa lãnh sự (đã được chứng nhận lãnh sự bởi cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài) và 1 bản sao của giấy tờ đó
  • Nếu giấy tờ cần được hợp pháp hóa lãnh sự không phải bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, thì cần bổ sung 1 bản dịch sang tiếng Việt/ tiếng Anh (không cần công chứng) và 1 bản sao của bản dịch
  • 1 phong bì ghi thông tin, địa chỉ người nhận (nếu gửi hồ sơ qua đường bưu điện và yêu cầu trả kết quả qua đường bưu điện)
  • Trường hợp nộp thay đương đơn thì cần có giấy ủy quyền hợp lệ (được chứng thực tại Phòng công chứng, Ủy ban nhân dân địa phương hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài). Nếu người nộp thay là thân nhân thì không cần giấy ủy quyền. Thay vào đó là các giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn (sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, v.v.)
  • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ có thể yêu cầu đương đơn bổ sung thêm tài liệu liên quan để xác thực các giấy tờ, tài liệu cần được hợp pháo hóa lãnh sự, khi đó đương đơn cần bổ sung bản chính và 1 bản sao giấy tờ được yêu cầu.

Xem thêm : Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự mới nhất

Bảng giá dịch vụ hợp pháp lãnh sự trọn gói, uy tín

Loại Hà Nội TP. Hồ Chí Minh
Từ 1 – 3 tem 300.000vnd / tem 500.000vnd / tem
Từ 4 – 10 tem 250.000vnd / tem 450.000vnd / tem

 

Trên đây là bảng giá dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói để quý khách tham khảo. Tuy nhiên để biết thêm chi tiết về mức giá hợp pháp hóa lãnh sự chon từng trường hợp cụ thể thì quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ của công ty dịch thuật 123 Việt Nam qua hotline để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu điểm của dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại công ty dịch thuật 123 Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ, công ty dịch thuật 123 Việt Nam luôn tự tin mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng, giá rẻ cho khách hàng trên cả nước. Khi sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng khi hợp pháp hóa lãnh sự : Tư vấn về thẩm quyền thực hiện các bước hợp pháp hóa lãnh sựtư vấn vềhồ sơ, thủ tục thực hiện, thời gian, chi phí; tư vấn những thắc mắc, vướng mắc phát sinh của quý khách khi thực hiện các thủ tục với cơ quan chức năng của Nhà nước

Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự đơn giản, gọn nhẹ

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần hợp pháp, chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị tất cả các hồ sơ cần thiết một cách đầy đủ, chính xác nhất.

 

Đại diện ủy quyền trực tiếp chuẩn bị giấy tờ và tiến hành nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng liên quan

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, công ty dịch thuật 123 Việt Nam sẽ đại diện cho khác hàng nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ cũng như bổ sung giấy tờ cần thiết.

 

Nhận và trả kết quả cho quý khách hàng theo đúng chất lượng và thời gian cam kết

công ty dịch thuật 123 Việt Nam hỗ trợ giao nhận hồ sơ tại nhà đối với những khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Còn đối với những khách hàng ở ngoại tỉnh chúng tôi cũng hỗ trợ giao nhận hồ sơ qua chuyển phát nhanh, các bến xe cho khách hàng.

Đặc biệt công ty dịch thuật 123 Việt Nam luôn cam kết :

–         Cập nhập nhanh chóng các thông tin về thủ tục, quy tình làm việc của các cơ quan chức năng

–         Rút ngắn thời gian, tối ưu chi phí làm việc

–         Đảm bảo tính chính xác theo yêu cầu của khách hàng

–         Cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.