Biên – phiên dịch tiếng Nga

Bạn đang cần:
– Lựa chọn Công ty cung cấp dịch vụ Biên – Phiên dịch tiếng Nga uy tín, có kinh nghiệm, đảm bảo quy trình nhanh chóng, chất lượng với chi phí tối ưu để hợp tác?
– Thuê gấp  Biên – Phiên dịch viên tiếng Nga trình độ giỏi, tốc độ dịch nhanh, chuẩn xác, hiểu & thông thạo thuật ngữ chuyên ngành?
– Hỗ trợ biên – phiên dịch tiếng Nga một buổi/nhiều ngày cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, … tại bất kỳ tỉnh thành nào trong và ngoài nước?

Dịch thuật 123 – đơn vị cung cấp Biên – Phiên dịch tiếng Nga

Dịch thuật 123 chắc chắn là Lựa chọn số 1 của mọi cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu thuê Biên – Phiên dịch tiếng Nga hiện nay. Tại sao?

phiên dịch tiếng Nga
phiên dịch tiếng Nga

Năng lực công ty của Dịch thuật 123

► Thành viên chính thức của ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật Châu Âu), AATI (Hiệp hội dịch thuật Châu Á).
► Đạt Tiêu chuẩn Chất lượng ISO Quốc tế 9001 – 2015 do BSI cung cấp, với quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo 3 bước TEP (Translation – Editing – Proofreading)
► Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.
► Tốc độ dịch tới 20,000 từ/ngày, đáp ứng nhu cầu dịch đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, tài liệu có thuật ngữ khó với độ chính xác đến 99%.

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Pháp

Sự tận tâm trong cách phục vụ, cách làm việc của Dịch thuật 123

► Thật khó có một đơn vị cung cấp Biên – Phiên dịch tiếng Nga nào lại chỉnh chu từ cách chăm sóc khách hàng, tận tình giải đáp mọi thắc mắc như Dịch thuật 123 Việt Nam. Đầu tiên là chăm sóc khách hàng, Dịch thuật 123 đã đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên tư vấn, có thể phục vụ 24/24h, bất kể ngày lễ Tết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về đơn vị cung cấp Biên – Phiên dịch tiếng Nga  từ những gói dịch vụ, chi phí dịch từng loại tài liệu khác nhau, thời gian hay những gói Dịch vụ phụ khác một cách tận tâm nhất.

Đội ngũ biên – phiên dịch viên tiếng Nga bài bản, chất lượng

► Biên dịch viên bản ngữ chỉ có tại dịch thuật 123 – đơn vị cung cấp Biên – Phiên dịch tiếng Nga

► Để làm được nên sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến đội ngũ biên – phiên dịch viên tiếng Nga của Dịch thuật 123. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100 % các trường Đại học trở lên, kinh nghiệm hầu hết từ 03 năm, được công ty cho học qua những khóa học đào tạo cơ bản về dịch thuật tiếng Hàn để có thể đáp ứng dịch tất cả các chuyên ngành khác nhau. Hợp tác với người nước ngoài trong việc hiệu đính lại ngôn từ cũng như văn phong riêng của ngôn ngữ Hàn để có thể cho ra những bản dịch tốt nhất.

► Mỗi hợp đồng nhận từ Quý khách hàng, Dịch thuật 123- đơn vị cung cấp Biên – Phiên dịch tiếng Nga luôn xem kỹ tài liệu, tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất cả về giá cả và thời gian, chọn ra những biên dịch viên dịch chuẩn ngôn ngữ tài liệu của Quý khách nhất và gửi đến tận tay Quý khách hàng bản dịch chất lượng nhất. Mỗi biên dịch viên sau khi bàn giao bàn dịch đều có chuyên gia hiệu đính lại nhằm kiểm tra tổng thể lần cuối cùng trước khi bàn giao đến cho Quý khách hàng. Bởi vậy gần như 100 % các bản dịch đều sử dụng được ngay mà không cần chỉnh sửa thêm gì.

Xem thêm: Phiên dịch hội chợ triển lãm

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

phiên dịch tiếng Nga
phiên dịch tiếng Nga

Được khách hàng đánh giá cao khi họ đã làm việc tại Dịch thuật 123- đơn vị cung cấp Biên – Phiên dịch tiếng Nga và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
•    Bộ phận giao nhận sẽ tiến hành nhận về các bản tài liệu, hợp đồng của khách hàng.
•    Sau đó chuyển về cho chuyên viên cao cấp để tiến hành dịch thuật nhanh. Khi có kết quả, bộ phận kiểm đuyệt của chúng tôi sẽ rà soát lại đế chắc chắn trước khi đến tay khách hàng, tài liệu không còn bất kì sai sót nào.
•    Cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao tài liệu đã dịch thuật cho khách hàng.
•    Phiên dịch tận tâm chu đáo và cẩn thận trong cách dịch. Đúng giờ và làm việc chuẩn xác.

•    Phiên dịch các loại như phiên dịch đuổi, dịch hội thảo hội nghị sự kiện, dịch cabin ….

Xem thêm: Phiên dịch nối tiếp

Hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

                                        VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!