Dịch thuật công chứng Cát Linh

Dịch thuật 123 Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong triển khai áp dụng chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng theo các quy chuẩn của thế giới bằng các cam kết:

  • Quyền lợi khách hàng cao nhất
  • Chất lượng Tốt nhất
  • Mức chi phí luôn luôn thấp nhất
  • Phục vụ khách hàng tốt nhất, Phục vụ 24/24h, suốt 365 ngày kể cả ngày Nghỉ, Lễ.

Với những yếu tố trên, cùng sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ trong hơn 10 năm qua, Dịch thuật 123 đã và đang dần trở thành địa chỉ dịch thuật hàng đầu trong cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày một cao và mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi nhất, Dịch thuật công chứng Cát Linh để phục vụ cho quý khách hàng

Yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Dịch thuật 123

Yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công của Dịch thuật 123 Việt Nam chính là đội ngũ biên phiên dịch viên đông đảo, chất lượng. Được tuyển chọn kỹ lượng từ các trường Đại học Ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam: Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…cùng với biên phiên dịch viên đi du học nước ngoài. Quan trọng hơn cả, Dịch thuật 123 Việt Nam đều liên kết với các biên phiên dịch viên bản địa nhằm hoàn thiện tốt nhất các bản dịch từ ngôn ngữ nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

Đội ngũ biên phiên dịch viên của Dịch thuật 123 Việt Nam không chỉ được tuyển chọn 100% từ các Đại học trở lên mà hầu hết đều phải có từ 3 năm kinh nghiệm. Khi đến với Công ty, các biên dịch viên sẽ qua những khóa đào tạo cơ bản để có thể hoàn thiện hơn khả năng dịch thuật cũng như các chuyên ngành chuyên sâu phù hợp với khả năng mỗi phiên dịch viên. Đó chính là yếu tố làm nên sự thành công hơn 10 năm qua của Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp 123 Việt Nam.

Dịch công chứng Cát Linh
Dịch công chứng Cát Linh

Xem thêm: Dịch công chứng tiếng Thái

Những cam kết và ưu đãi dành cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên 100% chuyên nghiệp thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ.

Là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn cao cấp trong nước và quốc tế.

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật. xem thêm: dịch tài liệu công nghệ thông tin

Tài liệu của quý khách luôn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Giá dịch thuật tốt nhất thị trường hiện nay.

Chính sách ưu đãi vượt trội với khách hàng.

Hệ thống nhân viên và cộng tác viên toàn cầu.

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thân thiết, đáng tin cậy của mọi người.

Dịch vụ trọn gói lấy nhanh trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: Dịch công chứng Đặng Trần Côn

Quản lý chặt chẽ, phân ban rõ ràng, sự đầu tư mạnh mẽ

Dịch thuật 123 Việt Nam luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó Dịch thuật 123 Việt Nam  áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Để làm được điều đó, Dịch thuật 123 Việt Nam đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp 123 Việt Nam.

Dịch vụ dịch thuật trọn gói, nhanh chóng

Không chỉ là cung cấp một Dịch vụ dịch thuật thông thường, chúng tôi thấu hiểu tâm lý quý khách hàng luôn mong muốn một dịch vụ trọn gói, chuẩn xác, tiện lợi. Do đó, Dịch thuật 123 Việt Nam đã cung cấp thêm dịch vụ công chứng – sao y tất cả các tài liệu chỉ cần đúng theo quy định nhà nước. Hơn vậy Chúng tôi cung cấp bên lề Dịch vụ nhanh, gấp, lấy ngay sau 1 giờ với chi phí hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Tham khảo thêm các Dịch vụ Khác: Hỗ trợ làm visa, hộ chiếu, hợp pháp hóa lãnh sự tất cả các giấy tờ, Dịch thuật – Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành… với chất lượng cam kết hàng đầu các công ty Dịch thuật hiện nay mà giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Dịch công chứng đường GIảng Võ.

Luôn là công ty đứng đầu về chất lượng – giá cả – thời gian

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó  số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

Liên hệ ngay đến Dịch thuật 123 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay
ĐT: 0934 532 999
Email: hanoi@dich123.com – saigon@dich123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!