Dịch công chứng Đoàn Văn Bơ

Nhu cầu dịch thuật công chứng tại TP.HCM khá cao, đăc biệt là dịch công chứng Đoàn Văn Bơ vì vậy có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng được mở ra để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Điều quan trọng là mọi người phải chọn cho mình đúng chỗ dịch thuật uy tín để đảm bảo tính chính xác của bản gốc

Dịch công chứng

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ các tài liệu có con dấu pháp lý được thực hiện bởi các công ty dịch thuật công chứng được cấp phép hành nghề theo quy định của pháp luật hoặc tại sở tư pháp, cơ quan có thẩm quyền cấp quận/huyện.

Tài liệu được dịch ra đồng thời được công chứng xác nhận bản dịch đúng với bản gốc. Các loại giấy tờ mang yếu tố nước ngoài cần được dịch thuật một cách chuẩn xác, theo đúng quy định của pháp luật, công chứng viên phải chịu trách nhiệm toàn bộ văn bản, giấy tờ mình đã công chứng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Gia Lai

Nhu cầu dịch thuật công chứng hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố lớn tiếp nhận hàng ngàn người nước ngoài vào sinh sống và làm việc, nơi giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế với nhiều quốc gia. Vì thế nhu cầu dịch công chứng các loại văn bản, giấy tờ của các tổ chức, cá nhân là rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu đó, hàng trăm công ty dịch thuật công chứng đã được mở ra hàng năm để phục vụ người Việt Nam và người nước ngoài trong việc dịch công chứng các loại vản bản, giấy tờ.

Tại TP.HCM có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng. Trong đó, dịch thuật công chứng của Dich thuật 123 chính là dịch vụ được nhiều khách hàng đặt niềm tin và sử dụng. 

Được ra đời trong thời đại đất nước hội nhập và phát triển, thương hiệu TinLaw là đối tác thân thiết của các nhãn hàng lớn. Ngoài những dịch vụ hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, Dịch thuật 123 còn được biết đến qua dịch vụ công chứng lấy nhanh uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ tiện ích và hỗ trợ những vấn đề khó khăn về mặt giấy tờ cho người nước ngoài, việc dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn được thực hiện bởi những chuyên viên dịch thuật, đảm bảo toàn bộ tài liệu được dịch chính xác, nhanh chóng và công chứng hợp pháp.

Dịch thuật công chứng 123 tại Đoàn Văn Bơ
Dịch thuật công chứng 123 tại Đoàn Văn Bơ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Đồng Tháp

Những yếu tố làm nên thương hiệu dịch thuật công chứng uy tín tại TP.HCM

  1. Dịch vụ dịch thuật công chứng của TinLaw đảm nhận hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm: Anh, Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada, Đức, Nga, Thụy Điển,…
  2. Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi bao gồm 100 chuyên viên dịch thuật chính thức cùng nhiều cộng tác viên dịch thuật trên thế giới và Việt Nam.
  3. Các bản dịch đảm bảo đúng văn phong, chuyên nghiệp, thể hiện chính xác từ ngữ được sử dụng trong bản mẫu và được công chứng hợp pháp thep quy định.
  4. Dịch vụ dịch thuật công chứng đảm nhận tất cả các loại giấy tờ cần dịch thuật của người Việt Nam và người nước ngoài bao gồm: hồ sơ cá nhân, hộ tịch, văn bằng, chứng chỉ, giấy phép lái xe, CMND, Lý lịch tư pháp, hợp đồng thương mại, hồ sơ đấu thầu, báo cáo tài chính,…
  5. Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và làm hài lòng khách hàng
  6. Tài liệu dịch công chứng được gia nhận tận nơi, miễn phí.

Với tinh thần và trách nhiệm trong công việc, dịch thuật 123 là một thương hiệu dịch thuật công chứng uy tín tại TP.HCM, mang đến niềm tin tuyệt đối và trở thành đơn vị hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng các loại văn bản, giấy tờ.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Đồng Nai.

Chúng tôi nhận dịch rất nhiều loại văn bản đa dạng

-Dịch thuật công chứng tiếng Anh các giấy tờ cá nhân với mục đích du lịch, du học, thăm thân, kết hôn có yếu tố người nước ngoài: Dịch chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy báo tử, giấy đăng ký kết hôn, chứng thực lí lịch tư pháp, giấy chứng nhận sức khỏe, hồ sơ học bạ, giấy phép lái xe…

-Dịch công chứng tiếng Anh hồ sơ thầu: hồ sơ năng lực chuyên môn của hồ sơ thầu bao gồm các chứng nhận chuyên môn, báo cáo tài chính, công bố chất lượng tiêu chuẩn v..v

– Dịch thuật công chứng tiếng Anh các loại hợp đồng thương mại, kinh tế, biên bản ghi nhớ song phương, đa phương….

-Dịch thuật công chứng tiếng Anh về các chứng từ xuất nhập khẩu như: Invoices, Packing List, Airway Bills, CO, CQ…

-Dịch thuật công chứng tiếng Anh về các chuyên ngành khác như: kinh tế, văn hóa, Chính trị, nông lâm thủy sản, công nghiệp, hóa chất, xây dựng.. của các B2B và các ngôn ngữ khác…

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.com

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.com

ĐT: 02822537234 – 02822537224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!