Dịch công chứng đường số 7 Cư xá Đô Thành

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc trao đổi thông tin giữa các cơ quan của các nước với nhau. Tất cả mọi hoạt động của các cá nhân và tổ chức từ du học, kinh doanh, chính trị, công tác xã hội, du lịch, định cư… đều cần dịch thuật và công chứng các giấy tờ.

Do nhu cầu về dịch thuật công chứng ngày càng tăng, nên việc công chứng bản dịch cũng được đơn giản hóa. Theo quy định tại Điều 2, Khoản 1 – Luật Công chứng năm 2014, cùng với Phòng tư pháp của các quận, huyện, thì công chứng viên thuộc phòng công chứng tư nhân cũng được quyền chứng nhận văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và chỉ chứng thực chữ ký của người dịch. Đối với người dịch, điều kiện bắt buộc phải có là bằng cấp chuyên môn về ngôn ngữ phù hợp và phải đăng ký mẫu chữ ký tại phòng tư pháp của Ủy Ban Nhân Dân cấp Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân.

Dịch thuật 123

Công ty Dịch thuật 123 chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng nhanh theo yêu cầu, giao nhận tận nơi với mức giá thấp nhất và độ chính xác cao nhất.

Với mục đích đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tiết kiệm thời gian cùng với mức phí ưu đãi, dịch thuật 123 nhận sao y, biên dịch và chứng thực bản dịch các loại tài liệu bao gồm hồ sơ xin Visa, hồ sơ du học, hồ sơ lao động, hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, chứng chỉ, bằng cấp, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, sổ đỏ, hợp đồng …

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng với trên 50 ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Đức, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật, Hàn, Trung ….. đến các ngôn ngữ ít sử dụng như: Ả rập, Iran, Ba Lan, Đan Mạch, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, La-tinh, Thuỵ Điển, Thái Lan, Myanma, Lào, Campuchia, Khơ-me, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brunei, …….

Dịch công chứng đường số 7 Cư xá Đô Thành
Dịch công chứng đường số 7 Cư xá Đô Thành

Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật 123 chỉ tuyển chọn đội ngũ CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

 2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật 123 luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi

3. Hoàn thành đúng thời hạn 

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật 123 luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi .Chính vì những yếu tố trên, hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi

Dịch công chứng đường số 7 Cư xá Đô Thànhhung-duong-so-7-cu-xa-do-thanh_5fe5a21bb8b82.jp
Dịch công chứng đường số 7 Cư xá Đô Thành

Dịch thuật chuyên nghiệp Hồ Sơ Visa

Dịch hồ sơ xin Visa nhập cạnh vào Việt Nam, Visa xuất cảnh đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu phi…vv. Như Visa Hàn Quốc, Visa Trung Quốc, Visa Mỹ, Visa Nhật, Visa Canada, Visa Pháp, Visa Úc, Visa Đức, Visa Anh, Visa Nga, Visa Hồng Kông, Visa Ấn Độ, Visa Tây Ban Nha, Visa Ý,Visa New Zealand.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
ĐIện thoại : 02473041686 . 0976681815

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!