Dịch công chứng Lý Thái Tổ

Dịch thuật 123 đã trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật… Tầm nhìn xa về sự phát triển của xã hội nói chung và chuyên ngành phiên dịch nói riêng, chúng đã không ngừng tuyển chọn, tìm kiếm và đào tạo… để có được đội ngũ phiên dịch chất lượng.

Dịch công chứng Lý Thái Tổ

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng.

Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp quận, huyện để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc .Dịch thuật công chứng là dịch vụ quan trọng đặc biệt là với các tài liệu, hợp đồng kinh tế, hồ sơ cá nhân giữa việt nam với nước ngoài và ngược lại

Dịch công chứng Lý Thái Tổ

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch công chứng tại Dịch thuật 123?

– Tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp và lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng, chúng tôi có những ưu điểm nổi trội giúp ghi điểm trong lòng khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản: Một thương hiệu chuyên nghiệp được tạo dựng lên nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– Nhân viên dịch thuật của chúng tôi là những con người am hiểu về ngôn ngữ và dịch thuật, luôn tận tâm và đưa nhiệt huyết của mình vào từng bản dịch, đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất

– Tốc độ dịch nhanh, lấy ngay trong ngày: Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và vô cùng linh hoạt, chúng tôi đảm bảo tốc độ và tiến trình dịch nhanh nhất.

– Khách hàng đến với Dịch thuật 123 sẽ không hết ngỡ ngàng về tốc độ làm việc của chúng tôi, luôn đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa cho khách.

Sự hài lòng của Quý khách là sự hân hạnh của chúng tôi

– Văn phòng công ty dịch thuật chúng tôi quan niệm rằng, một bản dịch thành công đó là bản dịch phải đem đến sự hài lòng cho quý khách.

– Dịch vụ dịch thuật công chứng Lý Thái Tổ luôn ước mong nhận được sự tin yêu của khách hàng hơn nữa bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi..

– Với phương châm dịch vụ là ” Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn cố gắng nhất để tối đa hóa dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Vì vậy, dịch vụ chúng tôi là liên tục 24/24 bất kể lễ tết, ngoài giờ với mong muốn làm tròn nhiệm vụ mà khách hàng tín nhiệm.

Dịch công chứng Lý Thái Tổ

Dịch công chứng đa ngôn ngữ

– Dịch tiếng Anh chuyên ngành Thương mại tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Đức chuyên ngành Nông sản tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Xây dựng tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Nga chuyên ngành Năng lượng tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Nhật Bản chuyên ngành Tài chính tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Giáo dục tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Trung Quốc chuyên ngành Kỹ thuật điện tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Y/ Dược/ Y khoa tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Đan Mạch chuyên ngành Pháp luật/Tư pháp tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành Tin học tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Thụy Điển chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Hà Lan chuyên ngành Báo chí tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ chuyên ngành Công nghệ Sinh học tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Ấn Độ chuyên ngành Môi trường tại Lý Thái Tổ quận 3.

– Dịch tiếng Ukraina chuyên ngành Văn hóa & Thể thao tại Lý Thái Tổ quận 3.

Và một số ngôn ngữ khác.

Những yếu tố làm nên dịch thuật 123 

– Hỗ trợ nhanh và chuẩn xác cho khách hàng tại Lý Thái Tổ quận 3

– Đi đầu về chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng tại quận 3

– Mỗi ngành nghề đều có đặc điểm riêng, năm rõ điều đó Dịch thuật 123 luôn đưa những phiên dịch viên phù hợp với ngành nghề của khách hàng để mang tới sự thành công tốt nhất.

– Mọi sự thành công đều đến từ con người. Hiểu rõ điều này, 123 đã có sự đầu tư kỹ càng về mặt nhân Sự – Đội ngũ nhân viên phiên dịch và dịch thuật…

– Dịch thuật 123 đã trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật… Tầm nhìn xa về sự phát triển của xã hội nói chung và chuyên ngành phiên dịch nói riêng, chúng đã không ngừng tuyển chọn, tìm kiếm và đào tạo… để có được đội ngũ phiên dịch chất lượng.

– 123 – Hiện có 1000 phiên dịch chính thức và khoảng 3000 CTV phiên dịch có mặt tại 63 tỉnh thành phố nơi 123 đặt văn phòng. Tất cả đội ngũ nhân viên, CTV đều có bằng cử nhân ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Tags:  bảng giá dịch tiếng anh,  dịch luận văn tiếng anh,  hợp pháp hóa lãnh sự sở ngoại vụ,  dịch thuật công chứng đống đa​,  dịch thuật công chứng ba đình.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.com

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.com

ĐT: 02822537234 – 02822537224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *