Dịch thuật công chứng Tiếng Kannada

Dịch thuật công chứng Tiếng Kannada  – Dịch tiếng Hiếm

Tiếng Kannada (ಕನ್ನಡ Kannaḍa, [ˈkʌnːəɖa]) là một trong các ngôn ngữ chính của Ấn Độ, thuộc ngữ hệ Dravida chủ yếu được sử dụng ở bang Karnataka. Người sử dụng tiếng Kannada là khoảng 50 triệu người, khiến đây là ngôn ngữ lớn thứ 27 trên thế giới.

Dịch thuật công chứng Tiếng Kannada
Dịch thuật công chứng Tiếng Kannada

Đây cũng là một ngôn ngữ chính tại Ấn Độ và là ngôn ngữ chính thức của bang Karnataka.

Xem thêm: 

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch tiếng Kannada

Giới thiệu dịch vụ dịch thuật Tiếng Kannada

Có thể nói trên thị trường dịch thuật hiện nay, không có công ty nào có thể đáp ứng chất lượng dịch thuật công chứng Tiếng Kannada bằng Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam. Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch thuật tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh là cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng, cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Dịch thuật số có đội ngũ nhân sự với 100% nhân viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên, chuyên sâu mọi ngôn ngữ và có kinh nghiệm thực tế. Đồng thời chất lượng dịch thuật còn được chứng minh qua tỉ lệ nhân viên có bằng thạc sĩ chiếm 20% và nhân viên có bằng tiến sĩ chiếm 10% trong tổng số 100% nhân viên có bằng cử nhân ngôn ngữ. Bên cạnh đó Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam còn có hơn 1000 dịch giả là chuyên viên và cộng tác viên trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn tốt, có trình độ và kinh nghiệm dày dặn.

Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam

Để có được sự tin tưởng của khách hàng và chỗ đứng vững chắc như hiện nay, dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam hẳn sẽ có những ưu điểm vượt trội, nổi bật hơn tất cả các dịch vụ dịch thuật của đối thủ cạnh tranh. Cụ thể, những ưu điểm đó được thể hiện như sau :

– Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam là đơn  vị duy nhất mà trong suốt 8 năm qua đã làm việc và phát triển với cam kết : hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng nếu dịch thuật bị lỗi trên 10%.

– Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam cũng là đơn vị dịch thuật duy nhất có hệ thống văn phòng chuyên nghiệp ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn để sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi đâu một cách nhanh nhất.

– Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 bất cứ thời điểm nào, thời gian nào ngay cả những dịp lễ, Tết.

– Đồng thời dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam còn áp dụng hệ thống quản lí chất lượng chuyên nghiệp như : No1 TMS, No1 LQA,…

– Dịch vụ của dịch thuật cũng là đơn vị duy nhất miễn phí hoàn toàn quá trình giao nhận tài liệu với khách hàng.

– Điều làm nên uy tín của dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam là môi trường làm việc chất lượng cao với 50 nhân viên công ty và 4000 dịch giả tự do trong đó có rất nhiều dịch giả là người bản xứ.

Các cam kết về dịch thuật Tiếng Kannada duy nhất trên thị trường

Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam trong quá trình hoạt động đã đưa ra những cam kết cụ thể sau:

– Dịch thuật luôn luôn cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên dịch thuật đúng chuyên ngành của tài liệu. Điều này sẽ nâng cao được chất lượng và hiệu quả cho sản phẩm dịch.

– Dịch thuật cũng sử dụng những công nghệ mà khách hàng sử dụng, những hệ thống quản lí và chất lượng dịch thuật cao nhất

– Hoàn trả lại tiền cho khách hàng 100% nếu sai sót dịch lên đến 10%

– Ở dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam, tiến độ dịch luôn được đặt ở mức độ cao nhất, hạn chế đến mức thấp nhất việc chậm hay muộn giao sản phẩm dịch cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

=====================================================================

  CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *