Dịch công chứng tiếng Nga chuẩn lấy ngay

Ngày nay, Việt Nam vẫn giữ quan hệ hợp tác với Nga trong nhiều lĩnh vực quan trọng như kinh tế, văn hóa- xã hội, chính trị-quân sự,… Chính vì thế, thời gian gần đây, có nhiều công ty của Nga đầu tư vào Việt Nam. Ở chiều ngược lại, có rất nhiều sinh viên ở Việt Nam có xu hướng sang Nga và các nước Đông Âu du học. Vì vậy mà nhu cầu dịch thuật các giấy tờ, tài liệu từ tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại đang tăng mạnh. Tiếng Nga có 300 triệu người nói trên toàn thế giới. Hầu hết mọi người sống ở Nga sử dụng tiếng Nga làm ngôn ngữ thứ nhất, và nhiều người khác ở Trung Á, vùng Kavkaz, và Đông Âu biết tiếng Nga như một ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Nga giữ địa vị chính thức tại Liên bang Nga, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan, cũng như các quốc gia không được công nhận Abkhazia, Nam Ossetia, và Transnistria. Nhưng ở Việt Nam, tiếng Nga không phải là ngôn ngữ nước ngoài phổ biến, vì thế không nhiều công ty dịch thuật cung cấp được dịch vụ dịch thuật tiếng Nga.

Nếu bạn đang lo lắng với đống hồ sơ, tài liệu tiếng Nga cần dịch thuật, bạn không biết nên dịch thuật công chứng ở đâu uy tín chất lượng, hãy đến với công ty Dịch thuật 123, công ty hàng đầu về dịch thuật.

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội:

Dịch thuật tiếng nga chuyên ngành

Cũng giống như dịch thuật các ngôn ngữ khác, Dịch thuật tiếng Nga được phân chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm đảm bảo tính chất chuyên môn cũng như chất lượng của bài dịch.

 Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
 Dịch thuật tiếng Nga Kinh tế- tài chính- ngân hàng
 Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Pháp luật
 Dịch thuật tiếng Nga  chuyên ngành Y dược
 Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga
 Dịch tiếng Nga chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Ví dụ như Hợp đồng, bản vẽ kỹ thuật autocad, biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ Công ty, Công nghệ ngân hàng, Công nghệ viễn thông, môi trường, thực phẩm, hóa học, sinh học, toán học, các thông tư, nghị định của các Bộ ngành, bệnh án, dịch phim, video quảng cáo, các bản thư tín, thư trao đổi, các tờ rơi , bài báo, bản báo giá, nội dung website, các bài luận văn… từ tiếng Việt sang tiếng Nga hoặc ngược lại

Xem thêm: Dịch tiếng Đức online chuẩn lấy nhanh

Đội ngũ biên dịch tiếng nga chuyên nghiệp chuyên môn cao

Với đội ngũ biên phiên dịch viên được đào tạo từ các trường đại học lớn của cả nước, hoặc đã sinh sống và làm việc được một thời gian tại Nga, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Nga đạt chuẩn chất lượng. Bởi mục tiêu mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 hướng đến là sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần tạo một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đứng ở vị trí số 1 tại Việt Nam

DỊCH THUẬT TRỌN GÓI NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC

Nhận biết được nhu cầu Dịch thuật hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian vàng bạc của Quý khách hàng. Dịch thuật 123  cung cấp dịch vụ: Dịch – Công chứng tiếng Nga với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng với chất lượng, thời gian lấy cũng là nhanh nhất.

Ngoài ra Dịch thuật 123 cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu… Nga với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT

Ở chiều ngược lại, có rất nhiều sinh viên ở Việt Nam có xu hướng sang Nga và các nước Đông Âu du học. Vì vậy mà nhu cầu dịch thuật các giấy tờ, tài liệu từ tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại đang tăng mạnh. Tiếng Nga có 300 triệu người nói trên toàn thế giới. Hầu hết mọi người sống ở Nga sử dụng tiếng Nga làm ngôn ngữ thứ nhất, và nhiều người khác ở Trung Á, vùng Kavkaz, và Đông Âu biết tiếng Nga như một ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Nga giữ địa vị chính thức tại Liên bang Nga, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan, cũng như các quốc gia không được công nhận Abkhazia, Nam Ossetia, và Transnistria. Nhưng ở Việt Nam, tiếng Nga không phải là ngôn ngữ nước ngoài phổ biến, vì thế không nhiều công ty dịch thuật cung cấp được dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuẩn.

Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật 123 còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

Dịch thuật 123 cung cấp các dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Nga như sau:

Dịch công chứng tiếng Nga hộ chiếu.
Dịch công chứng tiếng Nga giấy phép lưu trú
Dịch công chứng tiếng Nga Sổ tài khoản ngân hàng
Dịch công chứng tiếng Nga Bằng đại học, bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Chứng chỉ các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Dịch công chứng tiếng Nga Phiếu thanh toán lương
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy chứng nhận các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Học bạ, thẻ SV, CMT, Bằng lái xe các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy khai sinh, Chứng nhận kết hôn, Chứng nhận hưu trí các loại
Dịch công chứng tiếng Nga Sổ hộ khẩu, Sổ bảo hiểm xã hội, Bảng lương

……

Dịch thuật 123 là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay, một số chuyên ngành mà chúng tôi biên dịch công chứng tiếng Nga như:

Dịch tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ
Dịch tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng
Dịch tiếng Nga chuyên ngành luật
Dịch tiếng Nga chuyên ngành y học
Dịch tiếng Nga chuyên ngành văn hóa giáo dục, thể thao, chính trị và xã hội
Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga

Xem thêm: Dịch tiếng Hán Nôm

Tại sao quý khách hàng lựa chọn Dịch thuật 123 cho bản dịch công chứng tiếng Nga của mình?

1. Đội ngũ biên dịch viên tiếng Nga chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nhận thức được chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, vì thế Dịch thuật 123 luôn tuyển chọn đội ngũ biên dịch là những chuyên gia dịch thuật công chứng tiếng Nga có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên, những người sống và làm việc lâu năm tại Nga, hoặc đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và phải có kiến thức, kinh nghiệp dịch thuật sâu về một chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Dịch thuật 123 luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm đầy đủ các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, bản dịch công chứng tiếng Nga của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

3. Bảo mật và đáng tin cậy
Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật 123 luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Vì thế, mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

4. Tiết kiệm thời gian và chi phí
Sau khi nhận tài liệu từ khách hàng, Dịch thuật 123 luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đúng thời hạn theo thỏa thuận với quý khách hoặc theo hợp đồng dịch thuật đã được ký. Nhờ hệ thống quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu, chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng. Quý khách cho thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch thuật, vui lòng liên hệ:
ĐT: 0462.785.626
Email: hanoi@dich123.com

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT

Liên hệ ngay đến Dịch thuật 123 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay !

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!