Dịch hàn ngữ qua giọng nói

Dịch Hàn ngữ qua giọng nói

Điều mà mọi người chưa từng nghĩ đến đó là có thể thu âm giọng nói của mình qua các thiết bị thông minh, hay bẩt cứ thiết bị thu âm nào và sau đó đưa đến địa chỉ dịch thuật để yêu cầu dịch thuật sang các ngôn ngữ mà mình mong muốn qua chính giọng nói của mình. Phần việc của biên dịch viên đó chính là gửi lại cho khách hàng bản dịch chính xác, quy chuẩn và nhanh nhất.

Nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng điện thoại, Ipad, máy tính để trao đổi thông tin 1 cách nhanh chóng và thuận tiện. Bởi vậy khi học tiếng hoặc làm việc bằng Hàn ngữ, các bạn cũng đã áp dụng bằng cách thu âm giọng nói của mình bằng bất cứ tiếng gì muốn dịch ra Hàn ngữ. Và vì thế, dịch Hàn ngữ qua giọng nói rất phổ biến hiện nay.

dịch hàn ngữ qua giọng nói
dịch hàn ngữ qua giọng nói

Đơn thuần bạn chỉ cần thu âm lại những gì bạn muốn dịch Hàn ngữ qua giọng nói đến Dịch thuật 123 qua email hoặc liên lạc trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ. Sau khi tiếp nhận, biên dịch viên tại Công ty sẽ tiến hành nghe và dịch Hàn ngữ qua giọng nói của chính quý khách hàng. Quý khách có thể chọn phương thức chuyển thể lại bằng giọng nói hoặc qua văn bản, chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hàn ngữ luôn được các bạn trẻ chọn lựa với xu thế toàn cầu hóa do sự ảnh hưởng của Hàn Quốc đến nước ta khá nhiều. Càng nhiều bạn trẻ thích văn hóa nước này vì sự phù hợp và dễ dàng thích ứng.

Xem thêm: Phiên dịch nối tiếp

Dịch Hàn ngữ qua giọng nói đa lĩnh vực

Sỡ hữu hơn 400 biên dịch viên, trên 1500 cộng tác viên dịch thuật tiếng Hàn Quốc,Dịch thuật 123 Việt Nam được công nhận là một doanh nghiệp dịch thuật có đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn đông đảo và hùng hậu nhất thị trường Việt Nam ngày nay. Không chỉ đông đảo về số lượng, chất lượng biên dịch tiếng Hàn của Dịch thuật 123 Việt Nam  cũng rất vượt trội. 100% biên dịch viên có khả năng và kỹ thuật dịch thuật đồng đều. Đa phần đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc từ khoa tiếng Hàn của các trường đại học chuyên ngoại ngữ và có thời gian công tác, tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Họ cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm biên dịch Hàn ngữ qua giọng nói cho nhiều công ty, ngành nghề đa lĩnh vực như: kinh tế, tài chính, kế toán, ngân hàng, điện tử, điện lạnh, kỹ thuật, chế tạo oto, máy móc, mỹ phẩm, dược phẩm, dịch vụ y tế, thẩm mỹ, du lịch, phim ảnh…Dịch thuật 123 Việt Nam luôn luôn nắm bắt các xu thế mới hiện nay để đáp úng nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ dịch thuật Hàn ngữ phù hợp với lĩnh vực của khách hàng nhất.

Nhân sự dịch Hàn ngữ qua giọng nói chất lượng đúng chuyên ngành

dịch hàn ngữ qua giọng nói
dịch hàn ngữ qua giọng nói

Nhân sự là vấn đề hàng đầu để tạo nên bản dịch chất lượng, với chúng tôi việc dịch tài liệu mang đến bản dịch chất lượng phụ thuộc vào 80% các biên dịch của công ty, mỗi một nhân sự của công ty đều rất quan trong và là nhân tốt quyết định lên chất lượng của dịch Hàn ngữ qua giọng nói. 

Xem thêm: Biên – phiên dịch tiếng Nga

Kinh nghiệm dịch Hàn ngữ qua giọng nói

Với 10 năm kinh nghiệm thành lập và hoạt động trên thị trường Việt Nam, Dịch thuật 123 Việt Nam  đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều khách hàng trung thành là các công ty, tập đoàn Hàn Quốc có tiếng trên thế giới như: Keangnam, Posco E&C, Deawoo, Hyundai, Samsung, … Trong tương lai, để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa và chăm sóc phục vụ khách hàng tốt hơn, Dịch thuật 123 Việt Nam đang hướng đến việc thành lập văn phòng đại diện tại chính đất nước Hàn Quốc. Nếu thành công, việc mở rộng này không những thu hút được nguồn khách hàng khổng lồ mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại cũng như đẩy nhanh được tiến độ dịch thuật. Dịch Hàn ngữ qua giọng nói chất lượng, uy tín đã có Dịch thuật 123.

► Một vài phần mềm hỗ trợ thêm cho việc dịch Hàn ngữ qua giọng nói như: 

~ Language Translator

~ Translate voice

~ iTranslate

~ Google Translate

~ PONS

Xem thêm: Cách diễn đạt trong tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật 123 chắc chắn là sự lựa chọn số 1 cho nhu cầu dịch Hàn ngữ qua giọng nói của quý khách. Tại sao?

1. Kinh nghiệm dịch dự án 

– Với kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng anh, từng vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, Dịch thuật 123  tự hào là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh cho hơn 25.000 khách hàng, thực hiện trên 65.000 dự án lớn nhỏ.
– Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh hơn 100 chuyên ngành với đa dạng các loại hình dịch thuật

– Thực hiện thành công hơn 30,000 dự án theo 30 chuyên ngành: Kinh tế, Kỹ thuật, Y tế – Dược phẩm, Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Môi trường, Luật

2. Đội ngũ nhân sự biên dịch 

► Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên tiếng Anh dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu Việt Anh , và dịch thuật Anh Việt và sang các thứ tiếng khác như: Nhật,Hàn, Trung, Thái, Pháp, Đức..
► Mạng lưới 3,000+ Biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng.
► 100% Biên dịch viên tiếng Anh đạt tiêu chuẩn chất lượng: có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, kinh nghiệm 3-10 năm dịch thuật tiếng Anh, tốc độ dịch nhanh, chuẩn xác, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.
► Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm quản lý dự án.

3. Năng lực công ty Dịch thuật 123

► Thành viên chính thức của ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật Châu Âu), AATI (Hiệp hội dịch thuật Châu Á).
► Đạt Tiêu chuẩn Chất lượng ISO Quốc tế 9001 – 2015 do BSI cung cấp, với quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo 3 bước TEP (Translation – Editing – Proofreading)
► Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.
► Tốc độ dịch tới 20,000 từ/ngày, đáp ứng nhu cầu dịch đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, tài liệu có thuật ngữ khó với độ chính xác đến 99%.

4. Dịch vụ chúng tôi cung cấp 

► Quy trình nhanh, liên tục, chu đáo: Tư vấn 24/7/365; Báo giá nhanh, sau 15-20 phút; Giao bài dịch tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.
► Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.
►Thông tin được bảo mật 100%, ký kết Hợp đồng bảo mật NDA với tất cả khách hàng.
►Công nghê Dịch thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay: Trados, Translation Memory,…
►Dịch thuật Hàn ngữ trên mọi định dạng tài liệu: hình ảnh, text, video, file thiết kế,…

5. Chi phí dịch thuật

Đến với Dịch thuật 123  ngoài các tiêu chí Chất lượng và Tiến độ bàn giao dự án chúng tôi luôn luôn cam kết giá luôn luôn thấp nhất thị trường. Đến với dịch thuật 123 quý khách luôn nhận được báo giá dịch vụ  và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!