Dịch hồ sơ du học cần chuẩn bị nhưng gì?

Những giấy tờ cần thiết để dịch công chứng hồ sơ du học

Dịch hồ sơ du học được dịch thuật và công chứng là một trong những thứ giấy tờ bắt buộc đối với một bộ hồ sơ chuẩn đủ điều kiện để hoạt động. Và chúng tôi – dịch thuật 123- cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng, lấy dấu tư pháp loại hồ sơ này cho bạn.

Hoàn thiện hồ sơ du học cũng cần chú ý khá nhiều điểm tùy vào mỗi nước sẽ có sự khác nhau, tuy một bộ hồ sơ thông thường phải có những giấy tờ tối thiểu sau:

+Hồ sơ học tập ( dịch thuật và công chứng)

+ Bảng điểm đại học (nếu du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT ( nếu du học bậc đại học)

+ Bảng điểm thi TOEFL/IELTS

+ Giấy chứng nhận tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của Quí khách, xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án, tiền sự.

+ Kế hoạch học tập, thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa.

Dịch hồ sơ du học
Dịch hồ sơ du học

Xem thêm: Sử dụng dịch vụ dịch thuật visa Đan Mạch

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp lệ

– Hồ sơ học tập

– Bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT (Nếu đi học đại học)

– Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học

– Bảng điểm thi TOFEL/IELTS

– Giấy chứng nhận tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của Quý khách, xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án, tiền sự

– Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho Quý khách.

Hơn nữa, để hồ sơ của Quý khách có những ưu điểm vượt trội, Quý khách có thể đưa vào những giấy khen, bằng khen, những hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để đánh giá khả năng hội nhập Quý khách trong môi trường mới. Một điều đáng lưu ý là tất cả giấy tờ phải là bản dịch đã được xác nhận công chứng theo ngôn ngữ mà nước sở tại yêu cầu (Phần lớn sẽ được dịch ra tiếng Anh). Quý khách cũng nên sắp xếp hồ sơ của mình theo thứ tự, khoa học để nhận được những cảm tình của đơn vị xét duyệt hồ sơ.

Dịch hồ sơ du học

Xem thêm: Sử dụng dịch vụ dịch thuật visa Đan Mạch

Bước 2: Dịch hồ sơ công chứng: 

Để đảm bảo cho hồ sơ của bạn được phép chấp nhận trong môi trường bạn học tại nới bạn muốn du học, bộ hồ sơ đó phải được dịch thuật sang thứ tiếng của đất nước mà bạn muốn theo học. Ví dụ, bạn đăng kí du học tại Hàn, các dịch thuật viên phải đem dịch bộ hờ sơ đó sang ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc tiếng Hàn để họ có thể hiểu được thông tin, cũng như quá trình học tập của bạn. Dĩ nhiên, bản dịch hồ sơ du học phải chính xác hoàn toàn so với bản gốc, không cho phép sai sót xảy ra.

Rất nhiều khách hàng của Dịch thuật 123 phản hồi rằng, chất lượng dịch của chúng tôi rất hoàn hảo, bản dịch rõ ràng, màu sắc rõ nét, chất lượng giấy cao cấp, hình ảnh và chữ hoàn toàn rõ nét, không mờ, không nhòe. Họ thực sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác, và nhiệt tình chu đáo, của nhân viên Dịch thuật 123.

Dịch hồ sơ du học

Xem thêm: Dịch thuật công chứng hộ khẩu

Bước 3: Đóng dấu xác nhận bản dịch hồ sơ du học công chứng chính xác hợp lệ.

Đây là bước cuối cùng trong quá trình hoàn tất dịch thuật, và là bước cực kì quan trọng, cho thấy bản dịch đã được kiểm duyệt chính xác, và được đóng dấu công chứng. Con dấu công chứng phải là con dấu thuộc thẩm quyền của sở tư pháp, có chức năng đóng dấu công nhận giấy tờ hoàn toàn hợp lệ, và được phép hoạt động.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng, với chi phí dịch vụ Dịch thuật 123, bạn chỉ phải trả đúng mức giá mà bảng giá trên website công ty đã đề ra, và nếu bạn dịch tài liệu với số lượng bản dịch lớn bạn sẽ được áp dụng các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra chúng tôi cam kết không thu nhận thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào, gây ảnh hưởng tới khách hàng.

Để có được những bản dịch hồ sơ du học công chứng tốt nhất, chất lượng và tiết kiệm chi phí dịch thuật, bạn nên lựa chọn Công ty dịch 123. Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín-đảm bảo chất lượng-dịch thuật giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!