Dịch học bạ sang tiếng Trung

Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch học bạ sang tiếng Trung chất lượng tốt nhất 

Học bạ là gì?

Học Bạ Là Hồ sơ trường học là một phần tài sản đảm bảo được đặt chung bởi trường học của Quý khách (thường là một tờ rơi hoặc tờ rơi) bao gồm thông tin về cơ thể học sinh và các loại lớp học được cung cấp bởi trường học của Quý khách, như AP, IB, vv. tỷ lệ tốt nghiệp và các sự kiện đáng chú ý khác về trường học, mặc dù mỗi trường khác nhau. Hồ sơ trường học là một thành phần được đề nghị trong đơn xin vào các trường Đại Học, nhưng vì một số trường không có Hồ sơ của trường, không bắt buộc.

Hồ sơ của trường nên được gửi bởi cố vấn của Quý khách thông qua Báo cáo của Trường Trung học, mặc dù Quý khách cũng có thể tự mình tải tài liệu này lên trang đăng ký trường học theo nguyện vọng của Quý khách.

Dịch học bạ sang tiếng Trung

Mục đích của việc dịch học bạ sang tiếng Trung

Khi dịch thuật học bạ tiếng Trung, bảng điểm, bằng cấp chứng chỉ có nhiều mục đích khác nhau: Xin học bổng vào các trường quốc tế tại Việt nam, xin học bổng các trường đại học quốc tế, xin việc vào công ty nước ngoài. Tuy nhiên đại đa số chúng ta sử dụng bảng điểm, bằng tốt nghiệp cấp 3 vào việc:

Thứ nhất là phương thức tuyển sinh truyền thống – dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển, nhiều ngành và nhiều trường ngay lúc làm hồ sơ dự thi THPT quốc gia. Các nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp và không giới hạn nguyện vọng. Thứ hai là tuyển sinh dựa vào kết quả học tập THPT (Làm bằng cấp 3 có học bạ). Đây là phương thức xét tuyển thuộc các trường đại học có đề án tự chủ tuyển sinh. Thứ ba là để đi du học, xin học bổng nước ngoài có nói tiếng Trung.

Dịch học bạ sang tiếng Trung

Dịch vụ dịch học bạ sang Tiếng Trung tốt nhất tại Dịch thuật 123

Công ty dịch thuật tiếng Trung bằng đại học, bảng điểm, học bạ, bằng cấp chất lượng với giá tốt nhất song hành Công ty dịch thuật 123 là Công ty hàng đầu về dịch thuật bảng điểm học bạ, dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài. Dịch thuật Châu Á hỗ trợ dịch thuật bằng đại học, bảng điểm, học bạ, bằng cấp – chứng chỉ đa ngôn ngữ: tiếng Trung, Việt, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Tây Ban Nha, Indonesia… Chúng tôi có lợi thế hơn bất kỳ các Trung tâm dịch thuật nào khác là có đội ngũ dịch giả là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học và các cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao, Viện Nghiên cứu, và các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn, nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất

Hơn nữa, Dịch thuật 123 là Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín với giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường, dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Dịch thuật 123 giúp Quý khách dịch thuật tiếng Trung bằng đại học, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ – bằng cấp rất thuận tiện và đảm bảo độ tin cậy, bảo mật cho quý khách hàng. Đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao, xin học bổng của các trường Đại Học Quốc Tế danh tiếng.

Dịch thuật học bạ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại là dịch vụ lâu năm tại Công ty dịch thuật 123. Chúng tôi luôn hỗ trợ tất cả các Quý khách hàng trên toàn quốc với cam kết chất lượng tốt nhất, thời gian dịch thuật nhanh nhất, giá tốt nhất.

Xem thêm: Dịch Tiếng Trung, Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung, Dịch sang tiếng Trung Quốc,…

Cam kết Dịch thuật Chuẩn dành cho khách hàng

Dịch thuật 123 Việt Nam có trách nhiệm đến cùng với các sản phẩm dịch thuật trước cũng như sau khi tài liệu chuyển tới khách hàng.
> Cam kết chất lượng: hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%.
> Cam kết bảo mật: bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của của Quý khách.
> Cam kết giá cả: luôn dẫn đầu về giá, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng với chi phí dịch thấp nhất.
> Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 trong 365 ngày, cả những dịp lễ, Tết.
Dịch thuật 123 Việt Nam có nhiều ưu đãi hấp dẫn, các chương trình tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM

DỊCH THUẬT NHANH – UY TÍN – CHUẨN XÁC
ĐT: 02473041686  Hotline: 0934532999
Email: hanoi@dich123.com – saigon@dich123.com
Địa chỉ: HN: 28 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội. SG: 696 Điện Biên Phủ Phương 10 Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!