Dịch hợp đồng nhanh – chính xác – giá rẻ 2021

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, chuyên nhận dịch hợp đồng song ngữ với hơn 50 thứ tiếng khác nhau. Công ty có đội ngũ dịch giả viên chuyên nghiệp chuyên dịch hợp đồng làm việc có độ chính xác đến 99%, đảm bảo độ tuyệt mật cao. Sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 chuyên nhận dịch hợp đồng song ngữ

 Nhận dịch hợp đồng làm việc giá rẻ
Nhận dịch hợp đồng làm việc giá rẻ

Xem thêm: Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật 123 có đội ngũ dịch giả viên đông đảo cùng máy móc công nghệ hiện đại. Đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những bản dịch pháp lý rõ ràng, nhất quán cao phù hợp quy chuẩn quốc tế. Công ty chuyên nhận dịch hợp đồng của tất cả các lĩnh vực sau:

 • Dịch thuật hợp đồng đấu thầu xây dựng, hợp đồng xây dựng.
 • Dịch hợp đồng bảo lãnh ngân hàng.
 • Dịch hợp đồng tín dụng, hợp đồng vay vốn thế chấp.
 • Dịch hợp đồng xuất khẩu.
 • Dịch hợp đồng bảo hiểm.
 • Dịch hợp đồng kiểm toán, kế toán.
 • Dịch hợp đồng công chứng, hợp đồng kinh tế, hợp đồng chuyển nhượng.
 • Dịch hợp đồng ngoại thương, hợp đồng mua bán cổ phiếu, hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng mua bán nợ, hợp đồng mua bán và sáp nhập công ty.
 • Dịch hợp đồng cung ứng thiết bị, hợp đồng đại diện độc quyền, hợp đồng ủy thác xuất khẩu.
 • Dịch hợp đồng thỏa thuận hợp tác hữu hạn, hợp đồng chuyển nhượng quyền lợi đối tác.
 • Dịch hợp đồng nhà thầu độc lập, biên bản thỏa thuận không cạnh tranh, biên bản ghi nhớ.
 • Dịch thỏa thuận không cạnh tranh, dịch các hợp đồng pháp lý khác, dịch đơn xin cấp bằng sáng chế.
 • Công ty nhận dịch hợp đồng các chuyên ngành như: Y dược, thiết bị y thế, bất động sản, xây dựng, quảng cáo truyền thông, tài chính ngân hàng, điện tử, công nghệ thông tin, du lịch, dầu khí, năng lượng, nông nghiệp, viễn thông…

Tại sao nên chọn dịch hợp đồng tại dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật, tuy nhiên không phải công ty nào cũng mang đến chất lượng bản dịch tốt. Có một số công ty làm việc kém chất lượng mang đến chất lượng bản dịch không có độ chính xác cao, không đảm bảo được tính tuyệt mật của hợp đồng cho khách hàng. Vì vậy trước khi chọn công ty để dịch hợp đồng, bạn cần tìm những công ty uy tín có bảng báo giá trước khi giao hợp đồng.

Trong số những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng cao công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 là đơn vị luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng nhất. Sử dụng dịch vụ dịch hợp đồng của công ty khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch hợp đồng chính xác 100%
Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch hợp đồng chính xác 100%
 • Giá dịch vụ dịch hợp đồng luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Khách hàng quen thuộc sẽ nhận được mức giá ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.
 • Thời gian làm việc của công ty dịch thuật 123 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. Khách hàng không cần phải đến công ty để giao dịch, chỉ cần gửi thông tin bản dịch qua địa chỉ email.
 • Công ty có đội ngũ dịch thuật viên đông đảo, nên luôn đảm bảo đúng tiến độ làm việc. Đảm bảo luôn hoàn thành bản dịch trước thời gian đã hẹn, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
 • Đảm bảo dịch hợp đồng có độ chính xác đến 99%, thông tin hoàn toàn được tuyệt mật không làm lộ thông tin bí mật công việc của khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá dịch thuật mới nhất cập nhật năm 2021

Quy trình làm việc của dịch vụ dịch hợp đồng

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 có quy trình làm việc, dịch vụ dịch thuật hợp đồng chuyên nghiệp theo các bước sau:

 1. Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu dịch hồ sơ giấy tờ qua số 0934.532.999.
 2. Bước 2. Khách hàng gửi hồ sơ cần dịch qua địa chỉ email hoặc zalo
 3. Bước 3. Nhân viên kiểm tra hồ sơ và báo giá dịch vụ dịch hợp đồng cho khách hàng.
 4. Bước 4. Nhân viên thông báo thời gian trả hồ sơ, khách hành tạm ứng 30% phí dịch vụ.
 5. Bước 5. Khách hàng nhận bản dịch qua địa chỉ email, hoặc có thể nhận trực tiếp và thanh toán phí dịch vụ còn lại.

Thời gian dịch hợp đồng có lâu không?

 Nhận dịch hợp đồng lấy ngay
Nhận dịch hợp đồng lấy ngay

Xem thêm: Dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật

Dịch hợp đồng mất bao nhiêu thời gian là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Thời gian trả kết quả dịch hợp đồng ngắn hay dài, sẽ phụ thuộc vào số lượng trong hợp đồng mà khách hàng cần dịch. Thông thường nếu hợp đồng có số trang dài từ 3 – 5 trang, thời gian trả kết quả dịch sẽ trong ngày.

Trường hợp bạn cần dịch hợp đồng có số lượng trang nhiều từ 10 trang trở lên, thì thời gian trả kết quả sẽ vào ngày hôm sau. Nếu bạn cần dịch hợp đồng gấp, thì cũng có thể yêu cầu về thời gian trả kết quả với công ty dịch thuật.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch hợp đồng uy tín, giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có nhu cầu dịch thuật văn bản, giấy tờ, hồ sơ… hãy liên hệ ngay đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

error: Content is protected !!