Nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan, tiếng Hoa, tiếng Trung ngày càng tăng khi đây đều là những thị trường việc làm màu mỡ và thu hút người lao động Việt Nam. Không chỉ thế, lượng du học sinh Việt chọn Trung Hoa để học tập cũng ngày một nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây vì biết đâu bạn cũng đang cần đến nó!

Khi nào cần đến dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan, tiếng Hoa, tiếng Trung?

Từ lâu dịch thuật ngôn ngữ được xem là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng khi nó giúp cho khoảng cách về ngôn ngữ giữa các quốc gia như được rút ngắn. Và, dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan – Trung Quốc được xem là những nhu cầu cần thiết và cấp bách, nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo đối tượng khác nhau. Lý giải cho điều này là bởi vì Trung Quốc là nước láng giềng với Việt Nam, có chung biên giới trên bộ và trên biển nên có sự giao thương và qua lại chặt chẽ. Những năm gần đây, lượng người lao động qua Đài Loan, Trung Quốc làm việc tăng nhanh đáng kể. Không chỉ thế, nhiều bạn trẻ cũng lựa chọn đây là nơi để du học, trau dồi kiến thức.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hà Nội

Nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Trung ngày càng tăng nhanh
Nhu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Trung ngày càng tăng nhanh

Vậy, cụ thể thì khi nào bạn cần tới dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đài Loan, Trung Quốc?

 • Làm hồ sơ du học để nộp cho đại sứ quán, nhà trường
 • Làm báo cáo thực tập
 • Làm hồ sơ để xuất khẩu lao động hay sang làm việc tại Đài Loan, Trung Quốc
 • Dịch hồ sơ, giấy tờ, tài liệu tất cả các lĩnh vực để trao đổi, ký kết hợp đồng với đối tác, công ty Trung Quốc

Hậu quả nghiêm trọng của việc dịch sai, dịch thiếu

Việc dịch sai, dịch thiếu, dịch không rõ nghĩa được xem là điều vô cùng cấm kỵ với những hồ sơ, giấy tờ quan trọng. Hậu quả của việc này sẽ khiến cho các cá nhân, tổ chức, công ty gặp nhiều khó khăn, nghiêm trọng hơn đó là những thất bại không đáng có. Cụ thể, những hậu quả của việc dịch sai, dịch thiếu, không rõ nghĩa hay không nhất quán về nội dung đó là:

 • Thất bại trong việc truyền tải nội dung, thông điệp tới khách hàng, đối tác Đài Loan, Trung Quốc dẫn tới việc ký kết hợp đồng hợp tác không thành công. Điều này có thể khiến cho công ty của bạn mất đi những cơ hội “béo bở”.
 • Với những cá nhân, việc dịch sai những hồ sơ quan trọng như xin việc, du học, báo cáo thực tập sẽ khiến bạn mất đi những cơ hội có thể chỉ đến “một lần trong đời”.
Hậu quả của việc dịch sai dịch thiếu là vô cùng nghiêm trọng
Hậu quả của việc dịch sai dịch thiếu là vô cùng nghiêm trọng

Vì thế, nếu không muốn nhận phải những hậu quả nghiêm trọng của việc dịch sai, dịch thiếu thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị dịch công chứng uy tín và chuyên nghiệp.

Đâu là đơn vị dịch thuật uy tín, đáng tin cậy hiện nay?

Đâu là đơn vị dịch thuật đáng tin cậy là điều đang được nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp quan tâm và muốn biết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật sang tiếng Trung Quốc, Đài Loan nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được những tiêu chí Chất Lượng – Nhanh chóng – Giá cả phải chăng.

Việc chọn phải đơn vị dịch thuật kém chất lượng không chỉ khiến bạn nhận phải những hậu quả nghiêm trọng về hiệu quả công việc, kết quả học tập hay những cơ hội “hiếm gặp” mà còn gây tổn thất nhiều về tiền bạc. Lý do là vì bạn sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí hơn để tìm kiếm một đơn vị dịch thuật khác khắc phục hậu quả mà đơn vị, công ty kém uy tín gây ra. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định có nên chọn đơn vị dịch thuật nào đó, hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ.

Một trong số ít những đơn vị dịch thuật đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là Dịch thuật chuyên nghiệp 123. Với việc sở hữu những ưu điểm nổi trội, Dịch 123 tự tin khẳng định mình là đơn vị có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Những ưu điểm đó là:

 • Tập trung đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dịch thuật lâu năm
 • Chất lượng dịch thuật luôn được đặt lên hàng đầu như dịch chính xác, sát nghĩa và nhất quán nhất
 • Thời gian nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu hay làm ảnh hưởng đến công việc của khách
 • Dịch đa ngôn ngữ cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm
 • Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi

Xem thêm: công ty dich thuật 

Bạn có thể tham khảo bài dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung dưới đây của Dịch 123. Bài báo cáo thực tập của một khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ dịch thuật của Dịch 123 và nhận về những kết quả trên cả sự mong đợi!

Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc, tiếng Hoa, tiếng Đài Loan
Dưới đây là bài dịch “báo cáo thực tập” từ tiếng Việt sang tiếng Trung Đài Loan chuẩn, chính xác do đội ngũ biên dịch viên là giảng viên, chuyên gia hàng đầu Hà nội dịch tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Mời các bạn tham khảo bài dịch sang tiếng Trung của chúng tôi

Dịch tiếng Việt sang tiếng đài loan
Dịch tiếng Việt sang tiếng đài loan

Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc, tiếng Hoa, tiếng Đài Loan
Dưới đây là bài dịch “báo cáo thực tập” từ tiếng Việt sang tiếng Trung Đài Loan chuẩn, chính xác do đội ngũ biên dịch viên là giảng viên, chuyên gia hàng đầu Hà nội dịch tại Trung tâm tiếng Trung Chinese. Mời các bạn tham khảo bài dịch sang tiếng Trung của chúng tôi

Quảng cáo trên truyền hình 電視通訊廣告

PHẦN I: MỞ ĐẦU

第一項目: 初論

VAI TRÒ CỦA QUẢNG CÁO TRONG KINH TẾ THỊ TRƯỜNG

廣告在經營領域內之重要性

 

QUẢNG CÁO LÀ GÌ?
廣告是甚麼?

Quảng cáo là “tất cả những phương tiện thông tin và thuyết phục quần chúng mua một món hàng hay một dịch vụ”.

廣告是通訊或說服群眾購買一份貨物或一個服務之所有方式.

Theo Hiệp Hội Tiếp Thị Hoa Kỳ AMA(American Marketing Association)định nghĩa quảng cáo như sau:

美國促銷協會AMA 認為廣告定義具體如下:

Quảng cáo là một hoạt động tốn tiền.
廣告是高消費活動.

Để loan báo, chào mời về một ý kiến, sản phẩm hay dịch vụ.
以利擴大通報, 聘請有關一個意見, 產品或服務.

Do một người quảng cáo có danh tánh rõ ràng.
由明確名稱者廣告.

Với thời gian, ta thấy định nghĩa của AMA hãy có những chỗ cần bổ xung. Nội dung quảng cáo thương mại ngày nay đề cập tới những chủ đề có tính công ích, người làm quảng cáo nhiều khi làm việc không lấy tiền công cho những loại quảng cáo cho lợi ích tập thể. Các loại quảng cáo của xí nghiệp không chỉ lo ca ngợi thương phẩm của mình mà còn đưa ra chủ trương triết lý của hãng, quảng cáo cho hình ảnh của xí nghiệp.Không chỉ giới thiệu món hàng để mời mọc mà còn giới thiệu lập trường của mình để mọi người tin cậy.

根據實際時間, 我們可看出AMA定義有些地方需要補充. 現代貿易廣告還涉及到公益性之主題, 廣告製作人很多情況下免費製作有利於集體利益之廣告類型. 企業廣告類型不只推銷其商標而提出其企業經營理念, 推廣企業形象, 不只邀請群眾其貨品而且介紹其經營立場以利讓群眾信任.

Các đơn vị, tổ chức cá nhân có nhu cầu dịch thuật tiếng Trung, Viêt-Trung hoặc Trung-Việt hãy liên hệ với chúng tôi để có bản dịch chuẩn xác nhất, nhanh chóng, hiệu quả do chính đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp dịch

Chúng tôi đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối

Trung tâm tiếng Trung nhấn mạnh. Chúng tôi không phải là trung tâm dịch thuật mà là Trung tâm đào tạo tiếng Trung, nên đội ngũ dịch thuật viên chuẩn xác tuyệt đối.

Với những gì đã cung cấp trong bài viết này, Dịch 123 hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Đài Loan, tiếng Trung. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Dịch chuyên nghiệp 123 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999