Dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật

Trong thời đại hội nhập toàn cầu đang là xu hướng mới của thế giới, nhu cầu dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhật Bản đang trở thành một đất nước lý tưởng về lối sống văn minh và kỷ luật bậc nhất thế giới khiến nhiều người có ao ước được có cơ hội đặt chân đến đây. Để có thể chạm tới ước mơ này, có lẽ bạn phải trải qua quá trình chuẩn bị xin giấy tờ phục vụ cho việc xin visa, xin bảo lãnh… Và đây là quá trình có rất nhiều văn bản bằng tiếng Nhật có yêu cầu bản dịch kèm tiếng Việt, một trong những loại giấy tờ phổ biến nhất đó là sổ hộ khẩu. Vì vậy trong chuyên mục ngày hôm nay, Dịch thuật 123 sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật, hãy tham khảo nhé!

Tại sao cần dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật?

Sổ hộ khẩu là giấy tờ pháp lý quan trọng đặc biệt khi giúp bạn thực hiện các giao dịch và thủ tục trong cuộc sống hàng ngày của mỗi cá nhân, vì vậy sổ hộ khẩu có giá trị pháp lý đặc biệt to lớn và cần được bảo mật kỹ càng.

Sổ hộ khẩu của công dân Việt Nam
Sổ hộ khẩu của công dân Việt Nam

Để sang Nhật Bản học tập, làm việc, cư trú hoặc làm hồ sơ xin giảm trừ thuế thu nhập cá nhân tại Nhật bản năm 2021, một trong những yêu cầu bắt buộc là bạn phải dịch các hồ sơ và tài liệu giấy tờ tùy thân của bạn sang tiếng Nhật, và sổ hộ khẩu là một ví dụ điển hình. Do đó, nhu cầu về dịch vụ dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật đã và đang trở thành một xu thế mới.

Nhưng với tầm quan trọng như vậy của sổ hộ khẩu, chắc chắn bạn cũng cần phải suy nghĩ, tìm hiểu kỹ càng để chọn lựa được một nơi có dịch vụ dịch thuật chất lượng và hợp lý. Vì kết quả bản dịch có ý nghĩa rất lớn đến tương lai của người yêu cầu nên mọi công đoạn trong quá trình dịch thuật cũng như là tiến hành hiệu chỉnh, sửa chữa đều cần phải làm bài bản và chuyên nghiệp để đưa ra thành phẩm cuối cùng tốt nhất thỏa mãn mọi khách hàng. Thật may mắn vì bạn đã tìm được công ty Dịch thuật 123, với bề dày hoạt động bên cạnh đội ngũ các giáo viên, chuyên viên dịch thuật được đào tạo bài bản, lựa chọn dịch vụ của Dịch thuật 123 giúp bạn có một ưu thế lớn trong việc dịch chính xác tất cả các tài liệu sang tiếng Nhật, đặc biệt là sổ hộ khẩu.

Mẫu dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật

Dưới đây là một số các bản mẫu dịch thuật chúng tôi đã làm trong quá khứ, bạn hãy xem xét và đối chiếu kết quả có phù hợp với mong muốn của mình không nhé? Nếu còn có bất kỳ điều gì khiến bạn không hài lòng, hãy góp ý để chúng tôi có thể nâng cao chất lượng của mình bạn nhé! Sau đây mời bạn tham khảo một số các bản tài liệu về sổ hộ khẩu đã qua khâu dịch thuật sang tiếng Nhật của chúng tôi như sau:

Mẫu dịch thuật sổ hộ khẩu 1
Mẫu dịch thuật sổ hộ khẩu 1

 

Mẫu dịch thuật sổ hộ khẩu 2
Mẫu dịch thuật sổ hộ khẩu 2

Dịch vụ dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật của Dịch thuật 123

Tự hào với những thành tích đã đạt được trong nhiều năm hoạt động và những giải thưởng uy tín được trao tặng bởi các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, Dịch thuật 123 tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật chất lượng, hiệu quả với hình thức đẹp nhất, đảm bảo ghi điểm trong mắt nhà xét duyệt hồ sơ, cam kết chắp cánh mơ ước xuất ngoại của bạn.

Tại đây, chúng tôi có sự trợ giúp đắc lực từ những nhân viên, chuyên gia dịch thuật được đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao kết hợp với đội ngũ quản lý có trách nhiệm, tận tâm trong từng sản phẩm để đốc thúc và kiểm tra, đánh giá mỗi bản dịch. Chúng tôi cam kết bản dịch đến tay bạn sẽ mang chất lượng hoàn hảo nhất cùng với thời gian hoàn thành nhanh nhất có thể.

 Công ty Dịch thuật 123
Công ty Dịch thuật 123

Quy trình liên hệ để dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật của công ty Dịch thuật 123

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Gọi điện đến số hotline của công ty để được tư vấn kỹ càng về dịch vụ (bạn có thể bỏ qua bước này).

Bước 2: Chuyển phát hồ sơ (bản sao sổ hộ khẩu) đến văn phòng gần bạn nhất hoặc gửi vào địa chỉ email của chúng tôi dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad… kèm theo họ tên và số điện thoại của quý khách, bộ phận dự án sẽ liên hệ và báo giá chi tiết cho quý khách trong thời gian gần nhất.

Bước 3: Xác nhận đồng ý với các điều khoản được trao đổi giữa hai bên.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ tạm ứng.

Và tiếp theo bạn chỉ cần đợi đến khi chúng tôi hoàn thành tiến độ dịch thuật và đưa ra kết quả cuối cùng của bạn.

Như vậy qua bài viết bên trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật của công ty Dịch thuật 123. Hy vọng chúng tôi sẽ được đồng hành với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn có một tương lai rộng mở!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!