Công nghệ thông tin là một trong lĩnh vực đã và đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Mặc dù công nghệ thông tin là một trong những ngành có nguồn tài liệu tham khảo vô cùng lớn trên internet. Thế nhưng, để hiểu rõ được chuyên sâu nội dung thì không mấy ai có thể làm được. Vì thế, nhu cầu dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin ngày càng phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu đó, Dịch thuật 123 cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật tài liệu ngành công nghệ thông tin. Nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, chất lượng và uy tín hàng đầu trên cả nước.

Dịch vụ dịch tài liệu Công nghệ thông tin tại Dịch thuật 123

Dịch thuật 123 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch công chứng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, kinh nghiệm cùng hàng trăm Cộng tác viên phân bố trên toàn quốc sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch chính xác.

Đặc biệt là trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, là một trong những ngành nghề phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Người dịch cũng cần phải có sự hiểu biết về lĩnh vực này, như vậy mới có thể đảm bảo tính thực tiễn, tính ứng dụng của những bản dịch trong thực tế. Đây là một chuyên ngành hết sức phức tạp về kiến thức, đòi hỏi các biên dịch viên phải có một kiến thức chuyên sâu. Nếu bản dịch kém chất lượng sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả hệ thống và hậu quả khó lường.

Xem thêm: Dịch học bạ sang tiếng Nhật chuẩn 100% 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tài liệu Công nghệ thông tin ngày càng cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tài liệu Công nghệ thông tin ngày càng cao

Không chỉ riêng dịch tài liệu Công nghệ thông tin, mà dù là bất cứ ngành nghề nào đi nữa, các thuật ngữ, con số cần phải được thể hiện một cách chính xác nhất. Do đó, ngành dịch thuật luôn đòi hỏi sự chính xác để không xảy ra bất kỳ một sai sót nhỏ nào.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Bỉ chuyên nghiệp 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin tại Dịch thuật 123?

Dịch vụ dịch thuật tài liệu Công nghệ đa lĩnh vực

  • Dịch thuật tài liệu thuộc chuyên ngành như giáo trình Toán – Tin,
  • Cấu trúc dữ liệu hệ điều hành và giải thuật, Ngôn ngữ lập trình, sách báo Tin học văn phòng…
  • Dịch thuật phần mềm quốc tế, bản địa hóa game nước ngoài
  • Dịch thuật sách hướng dẫn về mạng máy tính, thiết kế web…
  • Dịch thuật luận văn, đồ án, nghiên cứu công nghệ thông tin
  • Dịch thuật bài báo, tạp chí, tập san, sách và các nghiên cứu về lĩnh vực IT

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Công nghệ thông tin là một lĩnh vực luôn phát triển theo hướng thay đổi từng ngày, từng giờ. Do đó, những người làm trong ngành luôn phải đối mặt và chuẩn bị sẵn sàng với những sự thay đổi thất thường. Đồng thời những người làm trong lĩnh vực dịch tài liệu Công nghệ thông tin cũng phải luôn cập nhật những kiến thức, thuật ngữ mới cho mình, luôn phải đảm bảo cho chất lượng của bản dịch chính xác và sát với thực tế nhất.

Dịch thuật 123 tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNTT. Đồng thời, được đào tạo tại các trường đại học CNTT hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng bản dịch chuẩn xác, chất lượng nhất.

Thông tin tài liệu được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối

Đến với Dịch thuật 123 quý khách không chỉ có những bản dịch chất lượng mà còn được bảo mật về thông tin tài liệu. Tài liệu của quý khách được chúng tôi lưu trữ bằng hệ thống thông minh, với cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án… một cách chi tiết nhất.

Đồng thời, Dịch thuật 123 luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình bảo mật tài liệu, Tất cả nhân viên biên dịch của chúng tôi đều làm việc chuyên nghiệp và thực hiện quy tắc bảo mật tài liệu. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm việc bảo mật tài liệu của mình.

Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch tài liệu Công nghệ thông tin
Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch tài liệu Công nghệ thông tin

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Ngô Quyền

Thời gian chính xác, chi phí hợp lý

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật 123 khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, với mức giá ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách tham khảo thêm bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn. Chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật 123 sẽ là lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng!

Với những lý do trên chắc chắn có thể thu hút được những khách hàng sử dụng dịch vụ dịch tài liệu Công nghệ thông tin của Dịch thuật 123. Công ty cung cấp dịch thuật với tất cả các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999