Dịch tài liệu tiếng Séc

Bạn đang cầm trong tay tài liệu tiếng Séc? Bạn đang bối rối không biết dịch tài liệu của mình ở đâu? Bạn đang cần tìm một đơn vị dịch thuật uy tín để dịch tài liệu của mình? Hãy đến với dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Dịch thuật 123 chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

Dịch tài liệu tiếng Séc

Giới thiệu về Cộng Hòa Séc

Séc (tiếng Séc: Česko), tên chính thức là Cộng hòa Séc (tiếng Séc: Česká republika), là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và là nước không giáp biển. Cộng hòa Séc giáp Ba Lan về phía bắc, giáp Đức về phía tây, giáp Áo về phía nam và giáp Slovakia về phía đông.

Dịch tài liệu tiếng Séc
Dịch tài liệu tiếng Séc

Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Praha, với hơn 1,3 triệu dân cư ngụ tại đây. Cộng hòa Séc là một quốc gia đa đảng theo chế độ cộng hòa đại nghị. Tổng thống là người đứng đầu nhà nước, còn thủ tướng là người đứng đầu chính phủ. Quốc hội có hai viện gồm thượng viện và hạ viện.

Cộng hòa Séc đã gia nhập NATO vào năm 1999 và trở thành thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 2004. Ngày 21 tháng 12 năm 2007, Cộng hòa Séc đã thông qua Hiệp ước Schengen, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và du lịch vào nước này. Ngoài ra, Cộng hòa Séc hiện nay cũng là thành viên của các tổ chức OECD, OSCE, Ủy hội châu Âu và Nhóm Visegrád.

Ngôn Ngữ

Ngôn ngữ chính thức là tiếng Séc. Tiếng Slovakia cũng có thể được thường sử dụng do có một thiểu số Slovakia khá lớn và cả hai ngôn ngữ là hiểu lẫn nhau. Người Czech rất tự hào về ngôn ngữ của họ, và do đó, ngay cả ở Praha, bạn sẽ không tìm thấy nhiều dấu hiệu viết bằng tiếng Anh (bên ngoài các khu vực du lịch chính). Nhiều người lớn tuổi, đặc biệt là bên ngoài các thành phố lớn, cũng không có khả năng giao tiếp tiếng Anh, vì vậy rất tốt để tìm hiểu một số câu tiếng Séc hay Slovakia trước khi đến của bạn. Tuy nhiên, hầu hết những người trẻ nói được một ít tiếng Anh, vì tiếng Anh đã được giảng dạy trong hầu hết các trường từ năm 1990.

Dịch tài liệu tiếng Séc

Tại sao lại chọn dịch vụ dịch tiếng Séc tại Dịch thuật 123?

Tuy tiếng Séc không phổ biến như tiếng Anh, dù là chữ Latinh, nhưng để chuyển tải bản dịch tiếng Séc một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?

– Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian.

– Vì văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để dịch báo chí, dịch website, dịch Catalogue, dịch Brochure…

– Vì dịch các tài liệu về tài chính kế toán, kỹ thuật vận hành xe, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.

Dịch tiếng Séc được đầu tư thích đáng

Với Công ty dịch thuật 123, đây là mảng đầu tư tối đa của đội ngũ dịch tiếng Séc của 123. Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn vì đây là sự sống còn của công ty. Trình độ chuyên môn thể hiện qua cách dùng đúng thuật ngữ, dùng văn phong, cập nhật từ vựng hay dùng nhất…thông qua việc đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu ngay từ đầu cùng với tiêu chí đề ra “đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn”.

Chúng tôi biết người tiếp nhận bản dịch tài liệu là ai, trình độ đọc hiểu của họ như thế nào, qua đó sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất về chi phí dịch thuật. Chẳng hạn, các bạn có bộ hồ sơ dự thầu đường giao thông, thì cơ quan tiếp nhận là nhà thầu, 123 sẽ chỉ phân bổ nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực cầu đường tương ứng để đảm bảo chất lượng bản dịch. 123 làm được điều này là do có một hệ thống nhân viên phong phú cả trong và ngoài nước.

Dịch tài liệu tiếng Séc

Dịch vụ dịch tiếng Séc chuyên ngành tại 123

123 đến nay đã thực hiện được nhiều dự án dịch tiếng Séc chuyên ngành chất lượng cao: website, tạp chí, báo chí, các báo cáo thường niên, sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…

Đến với 123, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì đã chọn đúng đối tác. 123 luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “Làm được việc mới nhận tiền”.

Dịch tiếng Séc chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự

123 sẵn sàng tư vấn cho bạn để thực hiện việc chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự bản dịch tiếng Séc. Đối với các giấy tờ tiếng nước ngoài, đặc biệt là tài liệu về chứng minh nhân thân, nhận dạng cá nhân, hôn nhân gia đình… thì đòi hỏi phải cần dịch tiếng Séc chứng nhận lãnh sự, sau đó hợp pháp hóa lãnh sự thì mới dùng được tại Việt Nam. Còn đối với các tài liệu thông thường đơn giản như bằng lái xe thì việc chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự là không cần thiết.

Hãy gọi ngay dịch tiếng Séc chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự để được tư vấn tốt nhất

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.com

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.com

ĐT: 02822537234 – 02822537224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *