Dịch tài liệu tiếng Ukraina

Đến với Dịch thuật 123, Quý khách không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất.

Dịch tiếng Ukraina
Dịch tiếng Ukraina

Xem thêm: Dịch tên từ tiếng Nhật sang tiếng Việt

Giới thiệu về đất nước Ukraina

Ukraina (tiếng Ukraina: Україна, tiếng Anh: Ukraine, chuyển tự Latinh: Ukrayina, phiên âm tiếng Việt: U-crai-na) là một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu. Ukraina giáp với Liên bang Nga về phía Đông, giáp với Belarus về phía Bắc, giáp với Ba Lan, Slovakia và Hungary về phía Tây, giáp với Rumani và Moldova về phía Tây Nam và giáp với biển Đen và biển Azov về phía Nam. Thành phố Kiev là thủ đô của Ukraina.

Văn hóa, kinh tế và du lịch

GDP (theo PPP) năm 2016 của Ukraina theo tính toán của IMF, xếp hạng 117 trên thế giới và ước tính ở mức $8,638 tỷ.  GDP trên đầu người năm 2016 của nước này theo IMF ở mức $2,125 (theo PPP), xếp hạng 132 thế giới. GDP danh nghĩa (theo dollar Mỹ, được tính theo tỷ giá trao đổi thị trường) là $87.198 tỷ, xếp hạng 66 trên thế giới Ukraina là đất nước được tổ chức du lịch thế giới xếp hạng đứng thứ 8 về lĩnh vực du lịch.

Ukraina có 7 kỳ quan về lịch sử và văn hóa được bình chọn.

Văn hóa của người Ukraina được ảnh hưởng bởi các nước láng giềng phía Tây và phía Đông được thấy rõ ràng nhất trong các lĩnh vực âm nhạc, kiến trúc, nghệ thuật.

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ Ukraina là tiếng Ukraina. Tiếng nga là ngôn ngữ chính của được sử dụng rộng rãi, đặc biệt tại phía Nam và Đông Ukraina. Tiếng Ukraina và tiếng Nga được sử dụng phổ biến như nhau. Tuy nhiên, ở thành phố Kiev thì sử dụng tiếng Nga nhiều hơn. Còn ở các vùng nông thôn sử dụng tiếng Ukraina nhiều hơn.

Dịch thuật 123 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã từng sinh sống tại Ukraina, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật tiếng Ukraina, có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau như tài chính, luật, y tế, công nghệ, giáo dục, sức khỏe…

Với mỗi bộ hồ sơ dịch thuật, chúng tôi đều sẽ phân tích tính chất tài liệu, bàn giao cho người nắm bắt rõ về lĩnh vực, chuyên ngành tiếng Ukraina để mang đến cho khách hàng những bản dịch chính xác nhất, đúng theo văn phong của người Ukraina.

Dịch tài liệu tiếng Ukraina chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt qui trình quản lý chất lượng của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Dịch thuật tiếng Ukraina đa chuyên ngành

Công ty dịch thuật 123 nhận dịch thuật tiếng Ukraina theo chuyên ngành

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành quảng cáo, truyền thông, Marketing: Tờ rơi, nhãn sản phẩm

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành pháp luật: Hợp đồng, điều lệ, giấy đăng kí kinh doanh,…

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành kỹ thuật: Bản vẽ kỹ thuật, báo cáo kỹ thuật…

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành Tài chính

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành kế toán

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành ngân hàng

Dịch thuật tiếng Ukraina phụ đề, lồng tiếng

Dịch thuật tiếng Ukraina các website

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành dầu khí, năng lượng

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành điện tử

Xem thêm:

Dịch thuật công chứng tiếng Ukraina

Dịch thuật 123 với nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng nhận dịch thuật công chứng tiếng Ukraina tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách không cần lo lắng về chất lượng bản dịch, chi phí dịch thuật và thời gian bàn giao hồ sơ dịch thuật.

Dịch thuật tiếng Ukraina giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Dịch thuật 123 có thể đảm bảo rằng chi phí đưa ra của chúng tôi là thấp nhất trên thị trường hiện nay, vì chúng tôi có lợi thế về đội ngũ phiên dịch hùng hậu cùng công nghệ hỗ trợ dịch thuật hiện đại. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi là khách hàng kí hợp đồng và thường xuyên hợp tác cùng chúng tôi.

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch thuật và công chứng các tài liệu với số lượng ít, Quý khách chỉ cần scan tài liệu rồi gửi qua email xác nhận dịch cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay cho quý khách đảm bảo thời gian hoàn thành luôn sớm hơn hoặc đúng hẹn. Đối với tài liệu trên 500.000, quý khách chỉ cần thanh toán trước 50%, chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tận nơi cho quý khách.

Đến với Dịch thuật 123, Quý khách không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.com

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.com

ĐT: 02822537234 – 02822537224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!