Dịch thuật Chúc Vinh Quý có uy tín hay không?

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý là một trong số những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng cao được nhiều người dân tin dùng nhất hiện nay. Công ty có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch.

Những ưu điểm nổi bật của dịch thuật Chúc Vinh Quý

Dịch thuật Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật thuật đa ngôn ngữ
Dịch thuật Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật thuật đa ngôn ngữ

Xem thêm: Công ty cổ phần Dịch thuật SNU

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, có đội ngũ phiên dịch viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu, dịch thuật hồ sơ, dịch hợp đồng, dịch tài liệu chuyên ngành, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… của công ty sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như sau:

 • Giá thành dịch vụ luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%, công ty luôn có mức giá ưu đãi với những khách hàng có số lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều. Mức giá dịch thuật của Chúc Vinh Quý, luôn được đánh giá là tốt nhất so với thị trường hiện nay.
 • Luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ làm việc đã giao hẹn với khách hàng, đảm bảo luôn trả hồ sơ tài liệu dịch thuật trước thời hạn.
 • Chất lượng bản dịch luôn chính xác 100%, nếu khách hàng phát hiện tài liệu dịch thuật có sai lệch so với bản gốc trên 10%. Công ty sẽ tiến hành hoàn 100% phí dịch thuật tài liệu cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của tổ quốc, thời gian tiếp nhận hồ sơ và tư vấn khách hàng làm việc 24/24h. Khách hàng chỉ cần gửi tài liệu dịch thuật cho công ty qua địa chỉ zalo, email, hoặc đường bưu điện.
 • Công ty miễn phí tiền giao và nhận hồ sơ cho khách hàng.
 • Tất cả các tài liệu dịch thuật của công ty đều được bảo mật 100%, đảm bảo các thông tin cá nhân và thông tin làm ăn của khách hàng không bị tiết lộ ra bên ngoài.

Quy trình tiếp nhận hồ sơ dịch thuật

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý có quy trình tiếp nhận hồ sơ dịch thuật đơn giản theo trình tự sau:

 • Bước 1. Khách hàng liên hệ đến số của công ty để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2. Gửi tài liệu dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành dịch vụ dịch thuật cho khách hàng được biết.
 • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước từ 30 – 50% phí dịch thuật tài liệu cho công ty.
 • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật hoàn chỉnh và thanh toán toàn bộ số tiền dịch thuật cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật Trần Cao Vân

Nhận tài liệu dịch thuật qua email, zalo
Nhận tài liệu dịch thuật qua email, zalo

Giá dịch thuật tại Chúc Vinh Quý là bao nhiêu?

Nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ dịch thuật, nên để cạnh tranh lẫn nhau mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ dịch thuật khác nhau. Có nhiều công ty dịch thuật muốn thu hút khách hàng đã hạ mức giá dịch vụ xuống thấp hơn mức bình quân của thị trường. Nhưng cũng có một số công ty muốn nâng cao chất lượng và uy tín, lại đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn mức bình quân của thị trường. Sự hỗn loạn về giá cả dịch vụ khiến cho khách hàng hoang mang, không biết đâu là mức giá dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay mức giá dịch thuật của công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý có giá bình quân từ 50.000đ – 80.000đ/ trang tài liệu. Giá dịch thuật những tài liệu ra các ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Anh, Nga, Đức, Pháp, Trung, Hàn, Nhật… có giá từ 50.000đ – 60.000đ/ trang. Giá dịch thuật tài liệu ra những ngôn ngữ hiếm như tiếng: Mông Cổ, Arapxeut, Lào, Thái Lan… sẽ có mức giá giao động từ 80.000đ – 100.000đ/ trang.

Dịch thuật tài liệu tại Chúc Vinh Quý có lấy ngay được không?

Nhận dịch thuật tài liệu lấy ngay
Nhận dịch thuật tài liệu lấy ngay

Xem thêm: Điều kiện mở công ty dịch thuật

Thời gian dịch thuật tài liệu nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào ngôn ngữ cần dịch thuật và số lượng tài liệu dịch thuật. Nếu tài liệu cần dịch thuật có số lượng dưới 10 trang thời gian trả hồ sơ sẽ trong vòng 24h. Trường hợp dịch thuật tài liệu ra các ngôn ngữ hiếm, số lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều thời gian trả tài liệu dịch thuật từ 2 – 7 ngày. Nếu tài liệu bạn dịch thuật cần công chứng thì thời gian nhận hồ sơ dịch thuật sẽ cộng thêm 1 ngày nữa.

Đơn vị dịch thuật uy tín hay không cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và thời gian dịch thuật. Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý là đơn vị có thời gian trả kết quả dịch thuật rất sớm.

Ngoài dịch thuật Chúc Vinh Quý ra, bạn cũng có thể tham khảo đến dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam. Dịch thuật 123 Việt Nam cũng là một trong số đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng có thời gian dịch hồ sơ tài liệu rất nhanh. Hơn nữa giá thành dịch vụ dịch thuật của công ty dịch thuật 123 Việt Nam cũng hết sức ưu đãi, khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty còn nhận được nhiều khuyến mãi rất hấp dẫn. Để tham khảo các dịch vụ dịch thuật của công ty dịch thuật 123 Việt Nam, bạn hãy liên hệ đến số hotline của công ty để được tư vấn miễn phí 0934.532.999.